Một vài năm trước đây, những người Bolshevik Quốc yêu.

Ngày nay, phần lớn dân số Youtube không đại diện cho đất nước, Youtube những người NBP, mà là cho các tờ báo “dứa”, và toàn bộ câu chuyện nổi tiếng.

Youtube

Đối với một số hài hước và ngay Giới trẻ kiếm bộn tiền nhờ dùng Youtube cả thần thoại của năm – với các nhân vật, biểu ngữ, nạn nhân khai thác – đã bị cuốn đi bởi MB mới, thường xuyên nhất thô tục và ý thức hời hợt, thông tin.

Bolshevik Đảng toàn quốc * đã được tạo ra hai mươi năm trước đây, Eduard Limonov và hấp thu nhanh chóng thanh thiếu niên điên nhất, rực rỡ và ác từ khắp nơi trên đất nước.

Ngay sau đó các bên đã có 68 văn Youtube phòng khu vực ở Nga và mười nước ngoài: Thành phần lớn thực NBP rời xa phía sau và CPRF và LDPR.

Ban đầu, những ngày sau tư sản poglupee đó – và những người đã được đa số – NBP không thể đứng; và điều này là dễ hiểu. Bolshevik Quốc là màu đỏ tươi, yêu cầu cấm đồng đô la, đeo trên biểu ngữ của búa và liềm, sợ ngân hàng bạo lực thể chất xe cứu thương, muốn khôi phục lại Liên Xô (trong một số năm 1995 nó gây ra tiếng cười Homer).

Những ngày sau đó tư sản thông minh hơn – đặc biệt là trong giới trí thức sáng tạo – NBP sớm bắt đầu tôn trọng tôi.

nhà báo Moscow Glamorous Youtube bắt đầu hào hứng đọc “dứa” (một số thậm chí xuất bản trong nó).Đó là một phiên bản mát mẻ, hiện nay có không. Các tờ báo là một hỗn hợp dễ bay hơi của vô chính phủ, cánh tả, cánh hữu, phản văn hóa, và ý tưởng bảo thủ. NBP kết hợp mà kết hợp không thể dưới bất kỳ hoàn cảnh – và, tuy nhiên, các bên đã thống nhất, mạnh mẽ, tổ chức, nổ.

Được đào tạo các nhà báo quyến rũ tư sản, ý tưởng hipsters tương lai sủi cocktail natsbolskih không đặc biệt bối rối: Bùng nổ quảng cáo video qua Youtube 2016 – giống nhau, họ hiểu được trò chơi, vui vẻ, vui vẻ. Này – thực hiện, dự án nghệ thuật, đu quay về ý thức hệ.

Giáo dục khán giả thủ đô đã thấy trong những người Bolshevik Quốc hậu duệ trực tiếp của cánh tả châu Âu, nhân vật trong phim của Bertolucci “The Dreamers”.

NBP là rất nhiều cô gái đẹp tuyệt vời. tin đồn nghe nói rằng Limonov, với một số trong số họ là tình yêu. Và những tin đồn này chỉ cho biết thêm một cảm giác vui vẻ và trò chơi.

Fools cáo buộc NBP là họ là “phát xít” (nhà báo Posner vẫn nói như vậy) – nhưng nó là giả vờ ngớ ngẩn nhất của thể: những người Bolshevik Quốc đã luôn luôn nghĩa quốc tế, với những tên đầu trọc ngay cả ở các cuộc biểu tình hiếm khi hội tụ; các bên đã luôn luôn có không phải là rất lớn, nhưng số lượng đáng kể của người Do Thái là kẻ chủ động từ Tatarstan và Bashkiria, Uzbekistan và Cossacks, bên là huyền thoại Negro Beno Ayo.

Tại một số điểm trong NBP bắt đầu tích cực đưa cho “chủ nghĩa khủng bố thực phẩm”: họ đổ mayonnaise và ném cà chua đại diện ghê tởm nhất của đảng cầm quyền, chẳng hạnVishnjakova hoặc Kasyanov (ông là sau đó – điện), một cách phi bạo lực chiếm được tiếp nhận của Cục Quản lý Tổng thống và Bộ Y tế (diễn xuất so với tiền tệ của các lợi ích), và cam kết hành động như vậy, cái khác, hàng chục với một tốc độ rất giận dữ.

Điều đáng ghi nhớ rằng những năm Youtube chín mươi và đầu của “zero” tự do Nga đã sống trong tình bạn thân thiết với chính phủ; đối với hầu hết các phần họ có nó. Trong những năm tự do privlastnyh đôi khi bị kích thích những người Bolshevik Quốc, nhưng về tổng thể không đặc biệt sợ hãi: Vâng, nghịch ngợm và nghịch ngợm.

Một số ngân hàng từ thời gian để thời gian cho Limonov tiền cho các tù nhân chính trị.

Đi ra khỏi túi của mình, pinch off năm dự án luật. Hoặc ba.

“Không” tự do bắt đầu để làm khổ linh cảm uể oải của sắp xảy ra sương giá (quyền lực của họ một povychistili ít), và họ đề cập đến Quốc Bolshevik cẩn thận.

Khi tự do (lần đầu tiên kể từ năm 1993 – sau 15 năm, hoặc thậm chí 20), đột nhiên đến các cuộc họp, họ bắt đầu cảm thấy rằng những người Bolshevik Quốc – với họ trọn vẹn.

Có gì NBP với lợi ích chung của họ.

Có gì NBP đã không đứng trong khu vực này tất cả 15 hoặc 20 năm qua, nhưng chỉ cần đi ra cùng với đảng Tự do.

Tự do, quá, muốn trở thành nhân vật trong phim Bertolucci của “The Dreamers” (và nó là rất buồn cười).

Một thời gian ý nghĩ sai về sự hiệp nhất trong những mục tiêu của chủ nghĩa tự do và NBP được giữ lại, nhưng sau đó nổ tung trong nháy mắt.

Để được chính xác hơn – vào ngày khi tất cả của một đột ngột trở nên rõ ràng rằng hàng trăm người ủng hộ của những người Bolshevik quốc gia và các bên đã chiến đấu trong Donbass – trong hàng ngũ của lực lượng dân quân.

Trong năm qua, tôi không thể nhớ Youtube bao nhiêu lần đọc quở trách buồn Quốc Bolshevik từ những người rất ngưỡng mộ về họ gần đây.

“Nó bắt đầu dí dỏm, tươi sáng, lễ hội – và quay khởi động bạt, bọc chân …

Đăng Sasha Ivanov của “Hell Marginem” nói một lần huyền thoại về theo cách này.

Khi ông xuất bản cuốn sách của Eduard Limonov (hoặc Prokhanov, hoặc Elizarova, hoặc mỏ) – anh suy nghĩ nghiêm túc để xuất bản các câu chuyện cười mới lạ khối lượng sưng.

Và đột nhiên nó bật ra rằng trò đùa đã qua, không có gì buồn cười về nó.

Và bây giờ anh ấy buồn về những ảo tưởng mất.

“Đó là một cái gì đó còn sống, nhưng bây giờ …”

Một số Misha Verbitsky Tất cả bắt mắt của tôi, và nói (Philosopher gì triết lý của mình?): “… Những người Bolshevik Quốc gia năm 1997 – đó là như vậy …”

Writer Alexei Tsvetkov ml . (Tại một thời gian, ông thậm chí đã biên tập tờ báo “dứa”, và đó là thời gian tốt nhất của cuộc đời mình), quá, lầm bầm chto-to là, và sau đó vội vã cho giải “Mũi”, mà cẩn Youtube thận đưa ra khỏi bàn tay của Dmitry Kuzmin, bằng sáng chế da mắt cá chân khởi động nam giới, lớn, đôi môi luôn ẩm. Nó không phải là một bạt khởi động và kết thúc tốt đẹp chân là hiện tại. Những đôi môi có thể là toàn bộ tiểu đoàn, “Aydar” hôn say đắm.

Rapper nổi tiếng nhất ở Nga Oxxximiron với nỗi nhớ nhẹ trình bày những câu chuyện tương tự: NBP 90 – vâng, vâng, NBP hiện tại – không phải là, nó không phải là.

Những người như vậy rất nhiều, một trong số chúng tôi đã không muốn chuyển, và một số không phải là giá trị niêm yết.

Nhưng nếu bạn cần cái tên nữa, xin vui lòng.

chủ phòng triển lãm Marat Gelman , nhà báo Oleg Kashin , một nhà thơ Elena Fanailova , biên tập viên của tạp chí gần như tất cả những người đàn ông của bóng, một nửa trong số những nhà văn của Câu lạc bộ PEN – tất cả đều thuộc về những người Bolshevik quốc gia là tốt hoặc rất tốt.

Bây giờ, có lẽ, không áp dụng.

Nhưng không ai bị lừa dối. Ông vừa đọc kỹ các “lựu đạn” vào năm 1996.

Đó là bạn đã có một phản văn trò Youtube chơi và Bertolucci.

Và chúng tôi có chiến tranh vào ngày mai.

… Đôi khi tôi tưởng tượng một hình ảnh như vậy.

Các tình nguyện viên – trong tay xẻng công binh – đào trong, chờ đợi cho pháo kích súng cối, xe tăng tấn công – và ngồi bên cạnh một nhà xuất bản hoặc một chủ phòng triển lãm trong quần short – trong tay của thìa nhựa, xuất bản mũi, môi, tất cả các loại âm thanh, làm bánh, kim tự tháp, lấp đầy lỗ hổng của chất lỏng khác nhau.

Các tình nguyện viên nói với ông: bạn có nó bò đi … ..?

chủ phòng triển lãm, hoặc bất cứ ai, nhà xuất bản, tổn thương câu trả lời: Điều gì đang xảy ra ở đây? Nhưng … bạn là gì? Bạn ra khỏi tâm trí của bạn? Bạn nhận ra những gì bạn đang làm?

Thu thập thông, bạn nói.

Và mất một thìa nhựa.

Post Comment