Tất cả mọi suy nghĩ biết rằng dưới chủ nghĩa xã hội đã làm tất cả mọi thứ xấu, vì không có cạnh tranh.

Game 7 viên ngọc rồng

Giống như tất cả Game 7 viên ngọc rồng các giác ngộ người (ngu ngốc) vào giữa Game 7 viên ngọc rồng những năm 90 chúng tôi đã ném bàn xoay, ghi lại cho mình một số thời gian ở một nơi nằm, nhưng họ, quá, cuối cùng ném ra ngoài.

Hai mươi năm đã trôi qua, và có điều gì đó giống như một nỗi nhớ cho âm thanh này, này “skrypu”.

Một đơn vị bắt mắt của tôi để chơi vinyl tôi mua.

Hồ sơ tôi không có ở đó, và để có được Game 7 viên ngọc rồngchúng là lười biếng, nhưng sau đó, đột nhiên, trong một nhà kho trên Kerzhensky đất nước tôi, cho thấy hai album (trong album trước đó của họ được lưu trữ) ghi vinyl và bà ngoại, lưu ý bà cố của vợ tôi.

Tấm 1940-1960 hai năm. ấn bản.

Đầu tiên, họ đang ở nơi nào đó Chơi 7 viên ngọc rồng sam sung nằm trong bà cố, bà ngoại của Stalin trong căn hộ của họ với trần nhà cao, và sau đó, khi bà cố, bà tôi qua đời, cháu chăm sóc đã được đưa cụ trong một kho mộc mạc.

Kết quả là, các tấm nằm trong một nhà kho nhóm điều khiển gần 10 năm: mùa đông, mùa thu, mùa hè, mùa xuân, mùa đông, mùa thu, mùa hè, mùa xuân … Từ âm 40 đến cộng 40. Chỉ trong album giấy, họ đang nằm trong bụi, ẩm ướt, sương giá.

Nếu không có nhiều hy vọng, tôiGame 7 viên ngọc rồng  đã thu hút họ – những gì mong đợi từ những người sống sót của những khác biệt tấm như vậy, mà cho một nửa thế kỷ ít nhất, và có những người, và trong bảy mươi năm.

Và bạn nghĩ gì?

Tất cả họ đều chơi. Tất cả họ đều chơi. Như không có gì xảy ra.

Chỉ có tốc độ cần thiết để chuyển đổi trên máy nghe nhạc.

Không cần phải nói rằng một nửa của CD thương hiệu, mà tôi đã mua trong 15 năm qua – có thể được xử lý một cách an toàn, thì họ nhảy như châu chấu. Một số – thậm chí nhảy mới, chỉ in.

Họ phá hủy các ngành công nghiệp nhựa vinyl, làm giàu bằng hàng trăm hàng ngàn tỷ kẻ gian người phát minh Game 7 viên ngọc rồngra và áp đặt trên đĩa CD. Những gì chúng ta vẫn chỉnh được.

Bằng cách này, nó là cầu thủ mà Download 7 viên ngọc rồng 2016  tôi đã mua nhiều hơn và âm thanh cassette có thể xoay.

Của họ tôi không thể nhận ra – và bây giờ là hạnh phúc để nghe. Những âm thanh tồi tệ hơn so với nhựa vinyl, nhưng không nhảy, chơi tự. Họ là 20-25 năm.

Trên thị trường! Oh, tuyệt vời!

Tôi muốn mì ống thức ăn nhanh, bộ phim Hollywood về Chuck Norris và một cuốn sách mới về Fandorin. Và lợi.

P . S . Acquired kỷ lục mới nhất Alexander Vertinsky với lời tựa của Anastasia Vertinsky .Theo tôi được biết, Game 7 viên ngọc rồng nhãn, người đã xuất bản một kỷ lục được gọi là “The Bomb.” gói đẹp, in ấn, tất cả trong tâm trí. Các album đã nhảy đến bài hát thứ hai.

Post Comment