Gần đây, các phương tiện truyền Gunny mobi thông Nga bắt đầu tích cực viết Gunny mobi  không chỉ về những thành tích mà còn những thiếu sót của Crimea. Và đúng như vậy, bởi vì các cột mốc hai năm tìm Crimea trong Liên bang Nga đã bị vượt qua: đó là thời gian để có được thoát khỏi những kỳ nghỉ sảng khoái và nghiêm túc làm việc để cải thiện cuộc sống của bán đảo. Tuy nhiên, cùng với những lời chỉ trích vì lợi ích của nhân giọng nói to hơn được lắng nghe và Crimea là giống như một chiếc vali mà không có một tay cầm. Giống như, lòng yêu nước tinh thần yêu nước, nhưng gánh nặng quá nặng Gunny mobi  sang Crimea Nga, và không sử dụng nó.

Gunny mobi

Có thể hiểu rằng một số người bày tỏ quan điểm như vậy, ngay cả vào mùa xuân năm 2014.Hôm nay, tuy nhiên, những tiếng nói đang bắt đầu tích cực nền âm thanh trong thông tin, và nó làm cho các cảnh báo. Đặc biệt là trong bối cảnh của những mối quan tâm của một số chuyên gia cho rằng các Donbass trong một, hai năm tới để đẩy lùi tới Ukraina.

Nhưng trở lại Crimea, và bắt đầu với một ví dụ cụ thể.

Nổi tiếng Moscow blogger Ilya Varlamov , có khán giả là khá so sánh với các đối tượng không phải là phương tiện Gunny mobi truyền thông nhỏ nhất, ban hành một phóng sự ảnh có tiêu đề “Alushta: resort dystopia”, trong đó đưa Alushta trong một ánh sáng xấu như vậy, người đàn ông ấn tượng chỉ sợ đến đó cho một kỳ nghỉ. Các kỹ thuật được sử dụng là các blogger, là đủ rẻ, nhưng theo cách riêng của mình hiệu quả.

Crimea, không may, chưa một khu nghỉ mát quanh năm, và rõ ràng là trong tình huống này một chút Alushta ngay lập tức sau khi mùa đông sẽ không nhìn rất tốt chuẩn bị chu đáo và ăn mặc đẹp. Cài đặt gunny mobi cho iphone Tại thời điểm này, các nhiếp ảnh gia bình thường đi đến Crimea, rút ​​chất độc đáo của nó tỉnh lại, hoa quả hạnh và mộc qua. Các blog của bạn bè của tôi Crimea là đầy đủ của hình ảnh. Và tôi hầu như không thể buộc bản thân mình phải chịu đựng cho đến mùa hè. Sau khi tất cả, mùa xuân là Crimea đặc biệt xinh đẹp, mặc dù thực tế rằng biển vẫn còn lạnh.

Nhưng Varlamov bắn không phải là một vẻ đẹp, và thành phố, mà theo tháng chỉ có không có thời gian để dọn dẹp mớ hỗn độn. Hơn nữa, ông chọn những góc máy ảnh tốt nhất nhấn mạnh những thiếu sót của thành phố, những bãi biển khốn khổ nhất, xóa bỏ các tầng quan sát lộn xộn nằm khuất trong giường mặt trời mùa đông, vật tư khác, trớ trêu thay: “Ngay sau đó sẽ mở ra một sân thượng tuyệt vời, được trang trí với những bức bích họa với quan điểm của Venice.” Trong thực tế, mặc dù các blogger mỉa mai, tất cả các mùa hè sẽ thực sự trông khá đẹp.

Tuy nhiên, Varlamov không tránh xa và thao tác rất thẳng thắn. Ví dụ, một trong những bức ảnh có tiêu đề “Wonderful công viên nước gỉ 90 cũng đang chờ khách.” Đương nhiên, những người chỉ biết bởi tin đồn về công viên nước nổi tiếng Alushta, sẽ là kinh hoàng. Đó là chỉ vào những hình ảnh đó không được hiển thị, và thành phố Alushta bãi biển, nơi mà không một công viên nước, và attraktsionchik. Đây là một công viên nước trong Alushta chic. Và với nền tảng xem nó cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp của góc của Giáo sư và các ngọn núi. Trong bài viết của tôi ” Những niềm vui và những cạm bẫy trong Tour Crimea ” chỉ có một bức ảnh chụp từ công viên (hàng cuối cùng).

Và để thực sự bảo vệ Alushta từ phỉ báng nói xấu như vậy, một thời gian ngắn liệt kê ưu điểm của nó, được nhớ đến ở nơi đầu tiên:

  1. Vị trí thuận tiện của thành phố. Gunny mobi Trong Alushta có thể dễ dàng truy cập từ Simferopol và Alushta thuận tiện để đi trên các chuyến đi đến các bộ phận khác nhau của Crimea.
  2. Đủ biển rõ ràng: vịnh không có trong Alushta, và biển mở, do đó nước được cập nhật liên tục, ngay cả trong cái nóng tháng tám giảm nguy cơ không thể tránh khỏi trong nhiễm trùng địa điểm nghỉ mát.
  3. phương tiện vận chuyển trong thành phố.
  4. Alushta – một thị trấn nhỏ, nhưng tại cùng một thời gian và không phải là một “làng”, rất nhiều giải trí cho khách du lịch, cuộc sống nghỉ dưỡng sinh động.
  5. Trong Alushta nhiều cây lá kim cận Tải gunny mobi của năm 2016  nhiệt đới – chủ yếu là cây bách và cây bá hương, qua đó không khí được bão hòa với sự chữa lành và dễ chịu để ngửi mùi hương.
  6. quan điểm đẹp như tranh vẽ. Trong đó, tôi đề nghị để có được đến những nơi như Bảo tàng Sergeyev-Tsensky, Bảo tàng Tự nhiên và dendrozoopark. Trên những nơi không biết tất cả mọi thứ, và có một bầu không khí tuyệt vời và một bức tranh toàn cảnh của ma thuật mở.
  7. Giá thấp hơn ở Yalta (mặc dù cao hơn, ví dụ, trong Feodosia).

Tất nhiên, như một người đàn ông trong những kỳ nghỉ Crimean mà kéo dài ba năm Alushta chiếm vị trí chính, và tôi biết về những thiếu sót của thị trấn này. Trên nhiều trong số họ, tôi đã viết trong bài viết của tôi, ” Tại sao chúng ta không di chuyển đến Crimea .” Tuy nhiên, những hạn chế đó là bồi thường được với những hoạt động đúng đắn của các cơ quan chức năng. Varlamov không chỉ cho thấy Alushta về tiêu cực, nhưng độc giả cũng đã chịu khó rèn nghĩ: “Alushta, giống như một miếng bọt biển bẩn cũ, hấp thụ tất cả điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với các khu nghỉ mát thuộc Liên Xô cũ trong 25 năm qua. Thật không may, bất kỳ bà nội trợ biết rằng miếng bọt biển bẩn cũ chỉ có thể được ném ra, nó sẽ không bị lóa và ủi … Thành phố này là không thể thay đổi một cái gì đó. Nó chỉ có thể kéo xuống và xây dựng lại. ”

Duyệt bài viết gần đây khácGunny mobi  Crimean Varlamov. Xuất bản dưới nghe rất đạo đức giả từ ngòi bút của ông tiêu đề “Làm thế nào chúng ta có thể tiết kiệm Crimea,” ông nói , “Nghỉ ngơi tại Crimea có thể được chỉ ra trong tuyệt vọng. Tôi đang nói với bạn là hầu như krymchanin.Khách sạn bình thường – một vài miếng trên toàn bán đảo. Bẩn Beaches, cơ ​​sở hạ tầng bị sát hại trên biển cho đến nay ở nhiều nơi đổ shit. Trong Crimea không có dịch vụ … ”

Những điều tương tự có thể được tìm thấy trong nhiều bản thu âm khác của blog của mình. Và tất cả những ấn phẩm là gì? Một người tin rằng họ không thể giúp người ấn tượng rằng Nga nhận Crimea, không mua bất cứ điều gì ngoại trừ một lỗ đen, mà sẽ đi ngân sách vô hạn.

Vâng, sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều nếu nó đến chỉ blogger Varlamov và khán giả của mình. May mắn thay, giá của anh ta có thể tìm thấy bất cứ ai không phải là quá lười biếng để gõ vào Google hoặc Yandex “Varlamov ngủ.” Nó đã ban hành một số ấn phẩm về truy vấn tìm kiếm này mà gửi Varlamov “Ai nắm bắt Crimea?” (28 tháng 2 năm 2014) ban đầu chứa một câu , “thêm rằng có một phiên bản mà sân bay bị chặn không quân của Hạm đội Biển Đen và GRU, người đã đến từ Nga “(ảnh chụp màn hình quá dễ dàng để tìm thấy). Sau đó, tất nhiên, các blogger bị loại bỏ từ các ấn phẩm của từ “thêm”. Nhưng bạn vẫn có những nghi ngờ rằng bài viết đã được đăng ký, và trong một tác giả vội vàng gửi nó cùng với các cụm từ của đặc tả yêu cầu? Tuy nhiên, đó không phải là chỉ có một Varlamov.

công bố của ông về Alushta ngay rastirazhirovali không chỉ riêng các bloggers khác, nhưng cũng có một số phương tiện truyền thông. Và không chỉ người Ukraine, mà còn Nga. Hơn nữa, các ấn phẩm với một tâm trạng tương tự, đó là không đúng bất cứ điều gì ở Crimea, có gần đây hơn và nhiều hơn nữa – trong blogger khác nhau trong các ấn phẩm trực tuyến.

Tôi không thể tin rằng tất cả Gunny mobi  điều này xảy ra một cách tự nhiên. Tôi mạo muội đề nghị rằng có một lực lượng mà muốn lái người Nga trong đầu, rằng Crimea là không cần thiết. Và nếu lực lượng này là đủ mạnh, các bước thăm dò sau đây trên Internet cùng một ý tưởng sẽ dần dần được thực hiện trong các phương tiện truyền thông in ấn và trên truyền hình. Trên nghi ngờ xấu cho thấy kể cả nó như một kỷ niệm của sự sáp nhập cuối cùng của Crimea kỷ niệm ở Nga đã vụng về tổ chức, nơi mà trong nhiều khu vực của các nhân viên nhà nước Nga trong tự nguyện bắt buộc lái xe cuộc biểu tình thu hút tiền người lao động nhập cư từ Trung Á, và kết quả là không tạo chỉ khối phô trương, nhưng cũng gây ra nỗi khiếp sợ trong tất cả những người bình thường cho việc cử hành thay đồ cửa sổ như vậy và biển thủ công quỹ ngân sách trên đó.

Có ai đủ mạnh mẽ để làm việc trên nó để tạo thành phần lớn người Nga quan điểm tiêu cực về Crimea? Và nếu như vậy, tại sao? Không nhìn thấy, rằng người Nga không còn trên đất liền đặc biệt yêu mến Crimea và Crimeans, lần lượt, cảm thấy xúc phạm? Và các mối đe dọa của gấu trong tương lai, đầu đọc thông minh là gì, tôi nghĩ rằng, sẽ hiểu mà không có tôi.

Post Comment