Volcano Jimmy Buffett đã được gảm hứng từ ngọn núi sau đó yên tĩnh tai ola chat ve dien thoai  của hòn đảo. Eltonhi trong Montserrat, tai ola chat ve dien thoai  lấy c John ghi ba album. Paul McCartney ghi Tug of War, bao gồm các hit single Ebony và Ivory với Stevie Wonder. Các nghệ sĩ khác đã ghi lại ở đây bao gồm Rolling Stones, Cảnh sát, Rush, Black Sabbath, và Duran Duran.

tai ola chat ve dien thoai

“Tôi đã không nhận ra tầm quan trọng của Game ola chat là một ứng dụng mới nhấ những người này cho đến khi tôi đã lớn tuổi,” 35-tuổi Montserratian VETA Wade, mà cha mẹ gửi cô đến Vương quốc Anh khi núi lửa phun trào đã bắt đầu nói. “Ý tôi là, tôi đã đi đến trường tiểu học với con gái Eric Clapton.”

tai ola chat ve dien thoai

“Bạn đã thấy tất cả thời gian,” David Lea, Chơi ứng dụng ola chat ở điện thoại  người chuyển đến Montserrat từ Florida vào năm 1980, và vẫn sống ở đó cho biết. “Tôi nhớ nhìn thấy Sting học cách lướt sóng, và không ai cho kêu.”

Các tên tuổi lớn nhất trong năm 1980 âm nhạc chỉ chú thích trong ký ức tập thể của Montserrat. Nhớ một nhà hàng địa phương, Graham nhớ lại nó lần đầu tiên như là nơi “đó đã có những con gà tốt nhất về mặt này của hòn đảo này.” Chỉ khi đó, cô đề cập đến nó cũng là nơi Sting và Dire Strait của Mark Knopfler đầu tiên tìm ra tiền cho Không có gì .

Post Comment