Bộ Văn hóa scandal. Một phần của nhân viên bộ phận tài sản đã tham gia vào những hành động bất chính. Một số người trong số họ đã ngồi. Thứ trưởng Bộ Grigory Pirumova 24 tháng 3 Zalo nộp một khoản phí của biển thủ Zalo quỹ ngân sách. Trong trường hợp của nhóm làm việc theo cách từ 72 nhà điều tra An ninh Liên bang. Thân nó đe dọa sự rất tướng – Vladimir Medina , nó không phải là rõ ràng. Tuy nhiên, ấn tượng rằng người đứng đầu bộ phận được chuẩn bị sẵn sàng cho bất kỳ biến thể của sự phát triển của các sự kiện, và do đó, điều đầu tiên hoàn thành giấc mơ lâu dài – mất Sergei Mironenko là giám đốc của Lưu trữ Nhà nước. Đó là, để vạch trần những huyền thoại của 28 anh hùng của Panfilov. Về cuộc xung đột của mình với ông Bộ trưởng nhắc lại trong một cuộc phỏng vấn với “Interfax”. Trên đường phố Mironenko không đá ra ngoài, nhặt bài và thậm chí ghê tởm giữ cựu giám đốc của tiền lương, nhưng khả năng của mình để tác động đến quá khứ, hiện tại và tương lai của Zalo đất nước bây giờ sẽ được hạn chế. Anh ấy sẽ biết dế cuối cùng của ông.

Zalo

một thái độ thô bạo như vậy để lưu trữ văn trưởng của đất nước mình xứng đáng. Bản chất khiêm tốn của nghề nghiệp của mình không tưởng tượng được “khám phá” phá hoại trong tìm kiếm sự nổi tiếng. Đó là sự hư không, và họ chỉ có thể giải thích hành động của mình, khi vào đêm trước của lễ kỷ niệm 65 năm Chiến thắng Mironenko nói “toàn bộ sự thật” về chiến công của 28 anh hùng Panfilov. Sự thật là các nhân vật không phải là nổi tiếng câu chuyện là một tiểu thuyết, một huyền thoại. Tài liệu về Zalo điều này là có sẵn trong kho lưu trữ. Sau đó, được phát sóng trên truyền hình và, cuối cùng, một tuyên bố khố công cộng tại Đại hội thế giới của Nga báo ở Moscow, mà gây ra cú sốc trong số những người có mặt. Sau đó, các “màu xám chuột” Mironenko đột nhiên trở thành một “ngôi sao”, có thể được so sánh với sự vinh hiển vinh quang Herostratos .

Ông đã được hỗ trợ bởi bút của “Cách tạo fanpage trên zalo và phát triển fanpage Echo Moskva” Alexei Venediktov , cũng là một nhà sử học theo nghề. Nó là cần thiết để xuất bản các tài liệu, không thể che giấu sự thật. Điều gì cuối cùng nó đã được thực hiện. Báo cáo www.statearchive.ru/607 công tố viên quân sựAfanasyeva về kết quả của cuộc điều tra về lịch sử của 28 Panfilov tổ chức văn phòng năm 1948, người ta có thể tìm thấy trên internet. Có gì lay phủ đầy bụi trong nhiều thập kỷ, đột nhiên nó trở nên có sẵn để mắt công chúng. Nhưng trên cả nước đã được Zalo đặt tên trường anh hùng Panfilov, và viện bảo tàng của họ, nói về chủ nghĩa anh hùng của những người anh hùng.Các cụm từ giảng viên chính trị Klochkova “Great Nga, và nơi nào để rút lui đằng sau – Moscow” vẫn trong nhiều thế kỷ. Các feat đã bị bắt trong một bài thánh ca của thủ đô. Bây giờ tất cả điều này đã lật ngược tình “chân lý”, ông Mironenko. Medina này – một máy bay chiến đấu với bản làm lại lịch sử, tác giả của bộ sách “Thần thoại về Nga” không thể tha thứ.

Nhưng một khi những câu chuyện, đẩy vào lãng quên, thông qua những nỗ lực của các văn khố trưởng của đất nước một lần nữa lại nổi lên, nó làm cho tinh thần để hiểu rằng có thực sự là Tải zalo phiên bản mới nhất cho điện thoại  và những gì không. Cẩn thận đọc báo cáo Afanasyeva, bạn biết rằng ông đã làm cho các công tố viên. Một người đàn ông mà không có trí tưởng tượng, một luật sư, một luật sư, do đó, có trách nhiệm xác định các sự kiện, tên, liên kết , và như vậy. N. Từ quan điểm này, tài liệu là hoàn hảo. Khôi phục lại toàn bộ chuỗi các sự kiện, để thẩm vấn các nhân chứng. Đừng chống lại nhân chứng, không có. Họ rời. Và những người có những nỗ lực trong các tờ báo “Red Star” xuất hiện biên tập về chủ nghĩa anh hùng của 28 Panfilov. Nó đã trở thành cơ sở của huyền thoại mà đã tồn tại thời gian. Có lẽ nhờ vào huyền thoại này và bảo vệ vào năm 1941 Moscow. Ví dụ đối. Các báo cáo, tuy nhiên, là có thể nhìn thấy ở phía trái Zalo lịch sử, đến nay từ kinh điển nổi tiếng để mỗi schoolchild Xô.

Lý do cho việc điều tra đã trở thành những anh hùng của phóng sự, thấy mình đột nhiên sống.Đầu tiên, sau đó lần thứ hai, thứ ba và vv. D. Những người dường như bình tĩnh lại mãi mãi, bắt đầu xuất hiện ở đây và ở đó. Văn phòng công tố đưa ra các trường hợp. Khi nó bật ra, một phóng viên chiến Koroteev , tác giả của báo cáo, các nhân chứng chính mình không phải là một cuộc chiến, nhưng những lời của bộ phận Ủy Panfilov Yegorov biết về cuộc đấu tranh anh dũng chống lại miệng của một trong số hơn 50 xe tăng Đức. Frontier sống sót, hầu hết các hậu vệ đã chết, nhưng không có số lượng quân đội hay một danh sách đầy đủ tên của họ hoặc các chi tiết khác chưa được voenkora và làm rõ họ vì tình hình ở phía trước là không thể.

Báo cáo tình hình trong trình soạn thảo Moscow Koroteev tùy tiện trích dẫn một con số 30, cho thấy rằng công ty đã không hoàn thành. Hai người biết về nó, cố gắng để đầu hàng và đã bị bắn với chính mình. Đây là cách con số này là 28. Các kết cấu màu với công bố Bộ trưởngKrapivin . Trong cuộc thẩm vấn, văn phòng của công tố viên, ông thừa nhận rằng câu nói nổi tiếng về “hư không rút lui,” ông nói thêm về chính mình. Nó cũng là kết quả của tiểu thuyết văn học của ông đã trở thành các chi tiết của cuộc chiến, những trải nghiệm và cảm xúc của những người tham gia. Rõ ràng, Krapivin đủ tài năng, bởi vì vào năm 1943 từ việc chia, mà đã chiến đấu 28 Panfilov, ông đã Zalo nhận được một giấy chứng nhận trao danh hiệu của vệ sĩ.RATED. Vì vậy, có được đánh giá.

Và điều này “thật” người đứng đầu Nhà nước Archives Mironenko đã cố gắng để vượt qua khỏi như một phiên bản khác của câu chuyện, và trong thực tế làm mất uy tín những câu chuyện riêng của mình, và cùng với nó cả nước. Thông thường dictates rằng Bộ trưởng Bộ Văn hóa đã được chỉ đơn giản là bắt buộc phải “bình tĩnh” người yêu nguy hiểm của sự thật. Cuối cùng, nó là chính phủ là chủ nhân của họ. Từ quan điểm chính thức của xem, các sự kiện có thật, nhưng khác với ở trên trong “Red Star”. Có, một phần của nó là người khác, những người không phù hợp với những con số và số lượng kẻ tấn công và hậu vệ của xe tăng của Hồng quân. Trong voenkor này Koroteev lẽ xứng đáng chỉ trích. Nhưng trừ khi địa ngục là quan trọng như vậy?! Là nó hủy bỏ một kỳ thực, đó là thực sự? Vâng, đã có, mặc dù chênh lệch về chi tiết nhỏ. Có ở các bộ phận khác của mặt trước được không phải là máy bay chiến đấu đã không cam kết những kỳ công cùng mà cháu vẫn không biết? Cam kết.

Tôi muốn tin rằng chúng ta đang đối phó với chỉ một người đàn ông hẹp hòi. Quá tốt chuyên nghiệp trong kinh doanh lưu trữ, nhưng chỉ chỉ. Kể từ khi người ta không hiểu rằng huyền thoại – nó không phải là một lời nói dối, và bổ sung thêm các chi tiết nghệ thuật lợi nhuận. Cốt lõi của huyền thoại là luôn luôn đúng, nếu không mọi người sẽ không Zalo chấp nhận anh ta ban đầu. Sau đó, có, nó có thể phát triển thành các chi tiết, thậm chí hư cấu, nhưng nó không làm sai lệch bản chất của huyền thoại. Người anh hùng đánh bại kẻ thù – điều này là quan trọng.Làm thế nào, ở đâu, và bằng phương tiện gì – chỉ là thứ yếu. Như vậy, các huyền thoại bắt đầu cuộc sống độc lập, ảnh hưởng từ quá khứ đến hiện tại. huyền thoại anh hùng đôi khi có thể làm cho đất nước, cho chiến thắng lớn hơn cả quân đội. Truyền cảm hứng, nó làm tăng dân.Bây giờ đất nước này là, oh, làm thế nào nó là cần thiết.

huyền thoại nổi tiếng của Panfilov sao chép chính nó. Chỉ trong năm 1970, đã viết bài hát “Làng Kryukovo” chỉ ra của loạt bài này. “Anh bước vào một cuộc tấn công dữ dội bốn mươi mốt năm. Ngôi làng Kryukovo trung đội bị giết. Tất cả các hộp mực chạy ra ngoài, không có nhiều lựu đạn. Họ sống sót chỉ có bảy người lính trẻ lại, “- sang chàng trai đến từ” đá quý “.Đó là về họ, về Panfilov. Trong số như thế này. Một cả nước lắng nghe, cảm thấy bi kịch như là của riêng của nó. Và không phải ông Mironenko thách thức này, lắc bụi từ các tài liệu lưu trữ của công tố. Tuy nhiên, ông dường như không hiểu, nếu không họ sẽ không được thực hiện nhiều hơn của cuộc đấu Zalo tranh của họ trống rỗng ‘cho sự thật. ” Những người như vậy chỉ hiểu bằng chứng. Sự từ chức, trong đó đã được gửi đến văn khố trưởng, chỉ một trong số họ.Heroes of Panfilov trả đũa. Thông qua Medina. Như bạn thấy đấy, ông Mironenko, chúng tồn tại.

Post Comment