Caracas, February 23, 2016.- Sau khi game ban long  đặt ở các vị trí 15 và 16 tương ứng ở World Cup Jumping cảnh game ban long ở Rio de Janeiro, Brazil, Venezuela thợ lặn Robert Paez và Chúa Giêsu Liranzo phân loại thứ ba tại Thế vận hội Olympic, Rio năm 2016.

game ban long

“Sau thành tích này, tôi không nói nên lời. Download game bàn long cho ứng dụng java Tôi rất hạnh phúc, sau khi làm việc quá nhiều và hy sinh tôi có thể đạt được ước mơ của mỗi vận động viên”, mà là để hỗ trợ Olympics magna, nói Liranzo trích dẫn của Bộ Thanh niên và Thể thao trong một thông cáo báo chí.

Paez đạt với số điểm 397,00 vượt qua, trong khi Liranzo 384,50 ghi nhận trong nền tảng 10-mét, tổ chức tại hồ bơi Maria Lenk Aquatic Center, sẽ được tổ chức Thế vận hội.

Paez sẽ trở về sự kiện thể thao đầy đủ, sau khi tham gia ở London năm 2012. Thay mặt Liranzo, sẽ được ra mắt.

game ban long

Với kết quả này, Venezuela cho biết Downlaod game bàn long mới nhất hiện nay thêm 33 vận động viên đủ điều kiện để Rio năm 2016, trong khi có sáu hạt giống thuộc bộ môn điền kinh và phải được xác nhận bởi Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC).

Hạn ngạch gần đây nhất đã được lựa chọn của thanh kiếm rào nam trong phương thức của họ, trong đó có ba chỗ ngồi đến Thế vận hội; trong khi khác được phân loại vào ngày là: điền kinh, Richard Vargas trong thử nghiệm của 20 km đi bộ với một kỷ lục 1 giờ 22 phút 24 giây và Yolimar Pineda trong dấu marathon là 2 giờ 44 phút 53 giây.

Post Comment