Và các chuyên gia, các chuyên gia và quan chức đã đồng ý rằng có thể biến mất nếu không mãi mãi mà Contra online không hành động khẩn cấp sức Contra online nóng của các nhà chung cư, nó là rất dài. Câu hỏi đặt ra – làm thế nào để ngăn chặn thảm họa? Những biện pháp có sẵn và có hiệu quả như thế nào là họ?

Contra online

Tổng khối lượng của thị trường điện lực trong nước Nga ngày nay là một nghìn tỷ kilowatt-giờ.Trong khi đó, nhiệt khối lượng thị trường trong nước chính xác gấp đôi. Nhưng nó được quy định, cho Contra online biết Phó chủ tịch Ủy ban Duma về Năng lượng, Sergei Esyakov theo độ tồi tệ hơn. Lý do chính của tình trạng này, theo các chuyên gia Chính phủ mở Nga Andrei Likhachev , đó là trong quá trình cải cách của RAO UES cấp nhiệt không bị ảnh hưởng. mạng lưới chi nhánh, thế hệ và tiếp thị, cho biết các chuyên gia, chỉ liên quan đến phần điện và không chạm vào nhiệt. Đó là lý do tại sao nhiệt tại Nga, trong khi còn lại, cũng như tất cả các hệ thống tiện ích, các ngành công nghiệp nhất dưới, cải lương, không may, vẫn đang phát triển trên nguyên tắc cũ.

Và các vấn đề trong lĩnh vực cao Tải game contra online về máy nokia hơn đầu, thuyết phục Vyacheslav Kravchenko, Thứ trưởng Bộ Năng lượng. “Chúng tôi thấy tình hình sau đây – ông nói. – Chúng tôi sẽ giảm đáng kể số lượng cung cấp năng lượng nhiệt sinh ra bởi các nhà máy nhiệt điện. Hơn nữa, việc thiếu đầu tư là lão hóa rất đáng kể và mài mòn của các thiết bị mạng lưới sưởi ấm,Contra online cũng như các nhà máy nhiệt điện tự. Có thực sự là không có gì để khoe khoang, và đó không phải là cần thiết để đánh bại các chuông, và trong tiếng trống, âm thanh báo động, thổi kèn, biểu ngữ để nâng cao. ”

Ở Nga, các chuyên gia vẫn tiếp tục, tổn thất nhiệt cao hơn so với những nơi khác trong điều kiện khí hậu tương đương đáng kể. Và, theo đó, tăng tai nạn cụ thể (với một thống kê rất thú vị về chỉ số này có thể được tìm thấy trong một tài liệu gần đây “SP” , ” đất chờ đợi thảm họa xã? “).

Và rằng, nói Edward Lissitzky , Contra online Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần “TGC-1”, một hệ quả trực tiếp của các khoản phải thu lớn cho nóng. Và điều này giải thích các ví dụ về St. Petersburg:

– Ở đây xử lý kỷ luật lao động của chính phủ, các nhà công nghiệp, nợ của họ không phát triển. Nhưng bản chất của sự tăng trưởng nợ trong các tiện ích đô thị, trong năm năm đã tăng gấp đôi và hiện nay vượt quá số lượng các ngân mạng nhiệt chuyển tiếp. Và đây là một điểm thú vị. Nó chỉ ra rằng 60% số nợ của các tiện ích đô thị – một công ty quản lý nợ, trong đó Thánh Petersburg có sự kiểm soát của quản lý, đó là, hoặc là một cổ đông hoặc một thành viên, và bổ nhiệm người đứng đầu Ủy ban Nhà ở. Đồng thời, tất cả các khoản nợ này chúng ta đã tuyên bố, prosuzhena hoặc Tải contra online phiên bản 2016  phủ bằng một lệnh thực hiện. Chúng tôi đang xây dựng quan hệ với các công ty quản lý kiểm soát của thành phố, đã hoàn thành nghĩa vụ của mình. Nhưng tiện ích doanh nghiệp, không may, chúng tôi không phải trả toàn bộ số tiền của năng lượng nhiệt tiêu thụ.

Và thất bại là ẩn trong chuỗi rất Contra online thanh toán. Một lần nữa một ví dụ thực tế. Chúng tôi, các tổ chức cung cấp nhiệt, vận chuyển đến công ty quản lý là khách hàng, 100% năng lượng nhiệt.Mục tiêu của Bộ luật hình sự – toàn bộ số tiền của năng lượng phân tán trong nhân dân theo hình thức thanh toán cho dịch vụ nước nóng. Và nó chỉ ra rằng các công ty quản lý phân phối của nó không hoàn toàn, trong khi dân số trong cùng St. Petersburg, chúng ta phải vinh danh, biên lai khá chính xác trả tiền cho trưng bày (thu 98%). Nhưng kết quả là chúng tôi chỉ nhận được 93,5% ở St Petersburg. 5% thanh toán bị mất trong những công ty quản lý.

Tuy nhiên, theo Andrei Likhachev, Bộ Năng lượng, Bộ Xây dựng và các FAS, cùng với một số Bộ, ngành khác đã làm được một công việc nặng nề, chuẩn bị các khái niệm về cái gọi là “nồi hơi thay thế.” Trong đó, theo một số chuyên gia, tất cả các xu hướng tiêu cực và nguy hiểm trên có thể đảo ngược.

Trong ngắn bản chất của alt-nồi hơi, vì nó được gọi là các chuyên gia về phạm vi của một nguồn cung cấp nhiệt, đổi mới là như sau. Trong mỗi khu vực của đất nước chi phí cuối cùng của nhiệt không được vượt quá giá của tài nguyên, nếu nó được sản xuất có điều kiện địa phương lò hơi nhà, mà có thể xây dựng và hoạt động tiêu dùng trong khu vực. Bằng cách logic của các tác giả của ý tưởng đề cập đến kinh nghiệm của châu Âu, nó sẽ không cho phép các nhà cung cấp để bắt nạt các chi phí sưởi ấm. Ngoài ra, các khu vực cần được thành lập cái gọi là ETO – tổ chức cung cấp nhiệt đồng đều. Họ sẽ được giao trách nhiệm tài chính địa chỉ cho chất lượng và độ tin cậy của nguồn cung cấp nhiệt, ETO sẽ giải quyết tất cả các câu hỏi trên nguyên tắc “một cửa”. Các trường hợp cho nhỏ – để xác định nơi để đặt các vai trò này rất ETO – máy phát điện nhiệt (CHP và nồi hơi), các công ty bán hàng hoặc theo mạng.

Tuy nhiên, theo Phó Thống đốc khu vực Tyumen Vyacheslav Vakhrin, trong mô hình đề xuất được nhìn thấy vấn đề. Thứ nhất, ông nói, nó không phải là cần thiết để từ bỏ các phương pháp hiện có của nhà nước quy định thuế quan, như đề xuất để thay thế cho phương pháp alt-nồi hơi tăng (ví dụ, chỉ cho khu vực Tyumen cho 35% người tiêu dùng):

– Theo phương pháp mới, trên thực tế, toàn bộ thanh toán tiện ích sverhrost sẽ rơi vào ngân sách địa phương. Contra online Ngay cả nếu chúng ta giả định rằng sẽ được áp dụng trong giai đoạn chuyển tiếp, nó vẫn là tăng trưởng nhanh của toàn bộ sẽ được vào người tiêu dùng và hệ thống ngân sách. Trong mô hình, không có đảm bảo rằng máy phát điện ETO, tiếp nhận thêm nguồn thu nhập, đảm để thay thế cho tỷ lệ nồi hơi hiện trên mức giá alto nồi hơi. Nói chung không có bảo đảm về điểm này, và họ không được khai báo bất cứ nơi nào. Trong thực tế, toàn bộ cấu trúc được thu được mài nhọn thuộc nguồn vốn ngân sách của các đơn vị kinh tế. Ở đây đánh giá cho chính mình: đô thị có trách nhiệm để có những mạch sưởi ấm. Sự kiện trong chương trình được cung cấp bởi các tổ chức cung cấp nhiệt. Hơn nữa, tất cả các hoạt động điều chỉnh có nghĩa vụ bao gồm trong chương trình đầu tư của các tổ chức cung cấp nhiệt, và cho mỗi sự kiện chỉ ra nguồn gốc. Đó là, các nguồn có thể là tỷ giá (tương ứng, chúng tôi hiểu nó là không), các nguồn có thể là một khoản phí cho điện lưới. Nhưng nếu kế hoạch của chúng tôi, hội đồng này là khoảng 7 triệu rúp mỗi Gcal, không ai trong nhà phát triển sẽ không đi trên con đường này, và không kết nối với hệ thống sưởi ấm. Vì vậy, nếu chúng ta có thể cung cấp năng lượng để thực hiện các hoạt động đầu tư chương trình? Ngân sách này. Như vậy, có một tình huống mà một nhà đầu tư, tôi sẽ nói, muốn trở thành nhà đầu tư sẽ đầu tư để thực hiện chương trình này, các ngân hàng sẽ mất một khoản vay tại một tỷ lệ nhất định, sẽ thực hiện sự kiện này và tất cả các mạng sẽ phát hành (luật này) trong tài sản. Và sau đó chúng tôi ra khỏi ngân sách viện trợ cho những chi phí, bao gồm cả họ ăn tiền các ngân hàng, mà còn được tham gia vào chương trình này. Là cách tiếp cận đầu tư này? Chúng tôi, tất nhiên, quan trọng là phải hiểu rằng không ai trong số các hệ thống ngân sách không thể đối phó với điều này.

Ngoài ra, các chuyên gia đặt ra câu hỏi trực tiếp tình trạng ETO. Trong thực tế, ông nói, nó chỉ ra rằng tiêu chí hàng đầu quyết định sự lựa chọn của mình, và sau đó đột nhiên bận tâm bởi chức năng của nó. “Nó rất lạ – lúng túng Vakhrin. – Đầu tiên, công nhân đã chọn nhà sản xuất thép, và sau đó nhận ra rằng nó sẽ chạy một phi công “.

Và hóa ra, ông phát triển các ý Contra online tưởng đó, theo quyền hạn của mình, ETO đưa người dùng cuối, có nghĩa là, số tiền đó và xác định người tải trên hệ thống, nhưng một người nào đó và loại bỏ khỏi thị trường cũng xác định tất cả các vấn đề về kết nối công nghệ. Đó là, cuối cùng cô đã chọn mình là đối tượng của sự tiếp tục phát triển và hoàn toàn độc quyền thị trường, sau đó điều chỉnh chính nó và trên mô hình lò hơi alt. “Đây là tất cả chỉ là tuyệt vời – trớ trêu thay Vakhrin. – Và không có Exotica thậm chí như tự đánh thuế và samoshtrafovanie, nhưng điều này tôi thậm chí không muốn nói về chuyện “.

Và bạn không thể giảm giá thực tế, bổ sung thêm các kiểm toán viên Nga Kiểm toán Phòng Yuri Roslyak rằng hệ thống sưởi ấm ngày hôm nay, rất nhiều chủ sở hữu, và từng có hệ thống điều khiển của riêng mình, nhưng những lợi ích khác nhau. Vì vậy, các nhà sản xuất chính trong sự hiện diện gần đó của một số nồi hơi tải có lợi nhuận thay thế và rẻ hơn bản thân, không bao giờ để cho nó để chấp nhận hoặc áp dụng nhiệt với mức giá thấp hơn.

Nhưng phương án này, các đối tượng Kravchenko, trong một quy định thuế quan khu vực rất cụ thể:

– Đây là thành phố Izhevsk, Kirov của thành phố. Hoàn toàn giống nhau của cùng loại tại nhà, năm và chín. Và sự khác biệt trong chi phí lên tới hàng chục phần trăm. Và có một ví dụ rất xấu. Theo như trí nhớ của tôi phục vụ cho tôi, Yoshkar-Ola tìm thấy hoàn toàn hai mức thuế khác nhau cho hai nhà nằm trên các cạnh khác nhau của đường phố. Sự khác biệt giữa những ngôi nhà nghĩa là một trăm mét, và sự khác biệt trong tỷ lệ cao như 40%.

Trong khi đó, thuế quan, theo Thứ trưởng Bộ Năng lượng, chỉ để được thận trọng, để thực sự lâu dài và không nên thay đổi trong một thời gian nhất định của quy chế.

– Vâng, – các chuyên gia đồng ý – tất cả các điều kiện cho việc kiểm soát bình thường thành lập. Nhưng có một danh sách các cơ sở mà trên đó các thuế quan có thể được sửa đổi, và sản xuất năng lượng nhiệt, cũng như quản lý, nói rất rõ ràng rằng tỷ lệ dài hạn được xem xét lại hàng năm. Trong hoàn cảnh như vậy, bất kỳ nhà đầu tư hợp lý sẽ đến đây? Contra online Không. Cộng với các hệ thống hiện tại như vậy là không hiệu quả. đề án sưởi ấm, sẽ không nói ai khi được phê duyệt và như thế nào và những gì họ đang làm, giả định sau đây: ngay sau khi các nguồn tiếp theo của nhiệt, thiết lập một giới hạn cụ thể cho anh ta. Đó là, anh thấy mình trong sự cân bằng và được xác định bởi bao nhiêu cần bán. Do đó, hệ thống này là không hiệu quả trong việc kiểm soát quan liêu. Và, theo ý kiến ​​của tôi, có một sự nghi ngờ sâu sắc rằng, có lẽ, nó là ngay cả như vậy đã được đặc biệt tạo ra để tôn trọng mọi người và ở các cấp độ khác nhau, bao gồm cả, có lẽ, bang và liên bang, đó là rất tốt và không xấu bản thân trong phần này của cảm giác .

Để phần nào khắc phục tình trạng này, ông cho biết Vyacheslav Kravchenko, lần đầu tiên, nó không phải là cần thiết để điều chỉnh các mức thuế đối với nhiệt, điều chỉnh tốc độ truyền thuế với người thu gom, tỷ lệ tổn thất và tiêu chuẩn nhiên liệu. Bạn chỉ cần có để thiết lập một giới hạn giá, và sau đó cho phép những người tham gia đang chiến đấu, khi họ thấy phù hợp. Thứ hai, chúng ta phải làm cho việc tải hiệu quả nhất các nguồn hiện có, và thực sự là dễ dàng đưa ra quyết định về việc thu hồi các hoạt động không cần thiết.

Nhưng quan trọng nhất, tôi chắc chắn Kravchenko, nên làm giảm đáng kể và giảm thiểu ảnh hưởng của các quan chức về quá trình này, vì nó liên quan đến Thứ trưởng Bộ Năng lượng, một trong những tệ nạn lớn nhất mà chỉ có ở đó. Và chúng ta phải làm điều này càng nhanh càng tốt.

Nhưng, không may, tất cả những biện pháp này đã chỉ bày tỏ tình trạng các đề xuất và giả định, và vẫn đang trong phiên bản và thảo luận. Vì vậy, nó chỉ là một bước nhiều hơn hoặc ít hơn thực sự hướng tới việc cải thiện tình hình có thể được coi là chỉ lồng tiếng bởi Yuri Roslyak ý định rõ ràng của Phòng Kế toán để tăng bài viết về việc loại bỏ các khoản chi khẩn cấp và hiện đại hóa công tác quản lý nhiệt để thực hiện thông qua Bộ tình trạng khẩn cấp.

Post Comment