Tôi biết, cô ta là Phó Tổng của một doanh nghiệp nhà nước ở Thượng Hải, còn là giảng viên đại học nữa.

Tôi ngẩng đầu lên nhìn hắn:
– Chỉ thế thôi hả?

Cảnh Phú Quý hơi ngơ ngác:

– Đúng thế, còn opera mini cần gì nữa? – Hắn tưởng rằng tôi sẽ lên tiếng khen ngợi.

– Cậu cảm thấy những tin tức này đủ không?

Cảnh Phú Quý không trả lời.

– Viết một lá thư mời đưa cho Dương Hùng Vĩ của bộ phận Mua hàng, bảo hắn ta gửi cho Tổng Giám đốc Lôi, tôi muốn gặp cô ta trực tiếp. – Khẩu khí của tôi không cho phép từ chối, – Còn nữa, tiếp tục thăm dò nội tình của Lôi tổng, tường tận một chút, và phải nhanh!

Trực tiếp tổng giám đốc phỏng vấn nhân viên khinh doanh CH PLay

Trước đó, lúc đang họp tôi nhận được game kim kuong điện thoại của Hoàng Lực, hỏi xem số hàng đó có thể giao đúng hẹn không, tôi nói hàng không có vấn đề gì, quan trọng là phải thanh toán tiền nhanh lên mới được. Sau đó Hoàng Lực bắt đầu ấp úng, trước khi cúp điện thoại hỏi tôi dạo này có bận lắm không. Tôi hiểu ý hắn, nói là không bận, nếu cậu không tìm tôi thì tôi cũng định tìm cậu, tối nay gặp nhau một chút.

Trực tiếp tổng giám đốc phỏng vấn nhân viên khinh doanh CH PLay

Hoàng Lực là Trưởng phòng Mua hàng bên Điều hòa Khoa Đạt, Khoa Đạt là khách hàng lớn nhất của chúng tôi, tổng tiền game dao vang hàng một năm tới hơn một trăm triệu tệ, bởi vậy Hoàng Lực đương nhiên là “bố mẹ bát cơm” của tôi rồi, tiếng Quảng Đông gọi là “ông chủ bát cơm”, ngày nhỏ ở nhà ăn cơm nhờ bố mẹ, lớn lên ăn ở ngoài là phải nhờ người khác, bởi vậy phải tôn kính người ta như thần như thánh.

>> tham khảo ngay dịch vụ sửa nhà hãy Click vào đây

Lần đầu tiên gặp Hoàng Lực, hắn vẫn chỉ là một Tổ trưởng nhỏ của bộ phận Mua hàng, ấn tượng về hắn trong tôi không tốt lắm, béo ục ịch.

Post Comment