Trong bơi lội, Andreina Pinto trong 800 mét tự do, có thương hiệu 8 phút 32 giây và 94/100;Cristian Quintero trong tự do 200m trum ban ca với thời gian là 1 phút 47 giây và 88/100; Carlos Claverie trong trum ban ca bơi ếch 200m với thời gian 2 phút 10 giây và 86/100.

trum ban ca

Trong kỷ luật thuyền có các Creoles Daniel Flores và José Vicente Gutierrez. Flores thắng hạng mục Lướt ván buồm RS: X, trong khi Gutierrez đạt được cấp bậc chế độ Lasar Standar.

Ê-li Malave là kỷ luật của bắn cung Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhất  recurve; và Julio Iemma trong chụp súng trường thể thao 10 mét với số điểm 202,2.

Ngoài ra, Venezuela có ba hạn ngạch nữ cử tạ, 12 chỉ tiêu người đàn ông của đội bóng rổ quốc gia, hai điểm trong cuộc đua đường đi xe đạp của nam giới và hai bến đậu cưỡi, một cho Emanuel Andrade và một vào cuối Andres Rodriguez, người sẽ được chiếm bởi Pablo Barrios.

trum ban ca

Ngoài các chỉ tiêu bảo hiểm 33, Venezuela Tải game trùm bắn cá mới nhất cho điện thoại có sáu vận động viên với điểm tối thiểu, coi presorted, thuộc bộ môn điền kinh và có hạn ngạch phải có xác nhận của Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC).

Các vận động viên là: Rosa Rodriguez búa ném; Peinado Robeilys các vận động viên nhảy sào;Nercely Soto trong dash 200 mét; Alberth Bravo trong các dấu gạch ngang 400 mét; Ahymara Espinoza trong bức ảnh đặt và gấp ba lần nhảy Yulimar Rojas.

Post Comment