Stolichnaya “chính” đe dọa perezatovarivanie, và trong khi chờ đợi đến nhu cầu đối tượng tiếp tục giảm. ibet88 Do phát triển một cơ hội để cứu vãn tình hình, hoặc “đi xa” cho hầu ibet88 hết trong số họ (với tất cả những hậu quả tiếp theo cho các công dân) vẫn không thể tránh khỏi?

ibet88

Pat hay bơi?

Trong năm 2015, trong phạm vi ranh giới của vốn (bao gồm cả những cái gọi là “khu vực trực thuộc”), 42 dự án nhà ở được hiển thị trên thị trường sơ cấp (trong đó có 23 thuộc về phân khúc nhà ibet88  ở đắt tiền, và 19 – tòa nhà khu vực ngân sách). tổng diện tích của họ, theo các chuyên gia, chỉ có một chút không đạt đến một giá trị 4 triệu mét vuông. Hiện nay, như các nhà phân tích tìm thấy “Metrium Group”, tại Moscow trong cuộc triển lãm là số thứ tự của 28.500 căn hộ (bán hàng được tiến hành tại 41 khu dân cư của lớp nền kinh tế, 72 dự án cấp doanh nghiệp và 44 dự án trong phân khúc cao cấp). Do đó, vào đầu quý II năm 2016 khối lượng cung cấp cho các “tiểu học” đã phát triển so với các dữ liệu ba tuổi trên một phần ba tốt. Điều thú vị là, trong những Download ibet 88 phiên bản mới 2016 – năm tiếp theo trong các nhà phát triển thành phố và khu vực đang có kế hoạch để mang đến cho thực hiện khoảng 10 triệu mét vuông.

Các câu hỏi hợp lý đầu tiên – nó làm gì? Sau khi tất cả, các chuyên gia thị trường cho rằng: tích lũy được trong 6-7 tháng tiếp theo số đơn vị nhà ở trong các tòa nhà mới sẽ là đủ để các cấp độ hiện có nhu cầu để tiến hành thương mại ổn định ít nhất 3-4 năm.

Câu trả lời là khá đơn giản. Thực tế là trong phát triển, cho biết các đối tác quản lý “Metrium Nhóm” Maria Litinetskaya có thể không ngay lập tức “áp dụng hệ thống phanh” và ngay lập tức ngăn chặn việc sản xuất các sản phẩm mới, có thể trong một số lĩnh vực kinh doanh khác.ibet88  Ví dụ, việc xây dựng nhiều khu nhà ở của những người xuất hiện trên thị trường tại thời điểm này, để được bắt đầu trước khi khủng hoảng. Và thực sự để đóng băng các dự án, trong đó khoảng 40% chi phí đã phải giải quyết vấn đề với đất, cũng như sự phối hợp, lập kế hoạch và làm việc “giáo sĩ” khác, đối với các nhà phát triển, tất nhiên, hoàn toàn không có lợi nhuận.Đặc biệt là kể từ đó, ngoài việc mất lợi nhuận, quyết định này cũng là đầy mất nhanh chóng của thị phần và chiếm đóng.

Câu hỏi thứ hai – những người bán nó? Sau khi tất cả, nhu cầu thực tế cho các cơ sở đó, theo dự báo của các chuyên gia cùng, tiếp tục cho thấy một sự suy giảm ổn định.

Tất nhiên, những dự đoán bi quan nhất về tương lai của (các hoạt động chấm) “chính” khó có thể trở thành hiện thực, các chuyên gia tin rằng. Nhà trọ tại Moscow là bán trước đó, và sẽ được thực hiện trong tương lai, bởi vì, mặc dù những khó khăn kinh tế ở thành phố vẫn có nhu cầu hiệu quả cho căn hộ.

Thứ nhất, nó được hình thành bởi những người Nga chưa mất tiền tiết kiệm của họ, thực hiện trước khi bắt đầu cuộc Chơi ibet 88 ở máy nokia – khủng hoảng (theo thông tin của Ngân hàng Trung ương, bốn tháng trước, tổng khối lượng tiền gửi ngân hàng của Nga đạt 23 nghìn tỷ rúp), và muốn cải thiện điều kiện sống của họ (theo các cuộc thăm dò ý kiến , những người trong thành phố 40%, trong khi một phần tư trong số họ nói rằng đã có đủ năng lực tài chính để làm).

Thứ hai, thành phố tăng dòng chảy của những người di cư, người dân từ vùng chán nản của đất nước. Đặc biệt, trong tháng đầu tiên của năm tại thủ đô vào thu nhập đã nhận hơn 100.000 người Nga nhiều hơn trong tháng Giêng năm 2015. Có, “bắt” không thể làm hài lòng tất cả mọi người, nhưng hầu hết những người đủ may mắn để, bằng móc hoặc bởi kẻ lừa đảo đang cố gắng để giải quyết vấn đề nhà ở như một ASAP.

Thứ ba, những người ủng hộ cácibet88  nguyên tắc của “cách tốt nhất để tiết kiệm tiết kiệm – đầu tư vào bất động sản” đã được đều đặn nhận được lớn hơn. Nếu năm 2009 tỷ lệ ủng hộ dao động ở mức khoảng 40%, đến cuối năm 2015 nó đạt đến mức độ 65% người Nga.

Nếu hai câu hỏi đầu tiên là nhiều hay ít rõ ràng hơn, thì đó là khoảng một phần ba (vì nó là để bán nhà ở cho công dân) nói điều này, than ôi, không thể.

Một số thời gian trước đây các nhà phát triển để đạt được con số doanh thu cao giúp các chiến dịch quảng cáo rộng rãi. Nhưng bây giờ các “ngưỡng an toàn” tài chính để tiếp tục tăng ngân sách cho các hoạt động tương tự như trong phần lớn trong số họ không. Số tiền trung bình được phân bổ cho mục đích này phân bổ đã được trong năm qua tăng một nửa đến hai lần, và phong trào tiếp tục theo hướng này ở tất cả các rủi ro để giảm lợi nhuận của dự án đó.

Hơn nữa, nó bây giờ là tương đối nhỏ. Đây 2-4 năm trước, lợi nhuận của các dự án hạng phổ thông không giảm xuống dưới 30-35%, và trong các phân khúc giá cao hơn – dưới 40-50%.Bây giờ nó được coi là chỉ số rất badsome lợi nhuận đạt 20-25% (không phân biệt đẳng cấp của đối tượng), nhưng cũng có những dự án mà nó không vượt qua thậm chí 10%.

Và tình trạng này là trong thực tế đặt dấu chấm hết cho các nhà phát triển chính của các loại vũ khí mới trong cuộc cạnh tranh – giá thấp hơn.

Bán phá giá, giám đốc bộ phận của tòa nhà của “Incom-Bất động sản” Julian Gutman , đang tích cực được sử dụng bởi nhiều nhà phát triển như là phương tiện đơn giản nhất sống sót trong điều kiện kinh tế khó khăn. Đó là, bằng cách này, đã được chứng minh là khá tốt vào cuối năm 2015. Bằng cách thiết lập kích thước trung bình của tiền thưởng ở mức trên 10% trong tháng Mười Một, đại đa số các nhà phát triển đã làm cho số lượng các giao dịch với các căn hộ mới tăng trong đầu tháng 20%.

Nhưng hiệu quả của kỹ thuật này, các chuyên gia cho biết thêm, là một khung thời gian rõ ràng và hạn chế cứng nhắc của một loạt các đối tượng thực hiện. Trong trường hợp vi phạm các điều kiện trong quá trình thị trường bãi bỏ quy định xảy ra và cuối cùng là tình hình sẽ bế tắc khi sự tăng trưởng liên tục của chi phí xây dựng hoàn toàn giết chết toàn bộ lợi nhuận.

Rõ ràng, các nhà phát triển cũng rất ý thức của tất cả các hậu quả có thể, như tháng ba, theo các nhà phân tích “bất động Inkom-thực” trên thị trường sơ cấp ở Moscow cho lần đầu tiên trong 12 tháng qua đã được ghi nhận thực tế giảm giá được cung cấp bởi người bán bất động sản. Bây giờ kích thước tối đa giảm giá không phải là chưa từng có 25% giá trị của đối tượng, như trong tháng 12 năm 2015, nhưng chỉ có 20%, trung bình kích thước tương tự, lần lượt, “uzhalsya” lên đến 10% (so với đã “thành lập” trước 15%).

Tuy nhiên, các nhà phát triển đưa ibet88  ra những xu hướng giảm đáng kể tiền thưởng, nhấn mạnh Julian Gutman, kết hợp với những thời kỳ tăng cường đột ngột của đồng rúp Nga, không để ảnh hưởng đến mức độ nhu cầu của người mua nhà đô thị: tháng ba năm ngoái, nhu cầu đã “nhúng” bởi 20%.

Lưu “chính” của sự sụp đổ khác, các nhà phân tích nói rằng, chỉ có thể thay đổi hành vi của các nhà phát triển trong chiến lược thị trường. Nhưng mà nó được thay đổi?

Như đã nói ở trên đại diện “Metrium Group”, quảng cáo, như họ nói, “trên mỗi góc” từ các nhà phát triển không có tiền. Vô hạn kéo dài giảm giá, chứng minh nhân viên của “Incom-Bất động sản” cũng không còn có thể. Kết luận về việc bán cao hơn về mặt kiến ​​trúc, cũng như chất lượng thi công và mức độ phát triển của cơ sở hạ tầng chắc chắn sẽ dẫn đến sự gia tăng chi phí cho mỗi mét vuông (và, do đó, để một giọt lớn hơn trong nhu cầu về nhà ở).

Tuy nhiên, Julian Gutman tin rằng tình hình sẽ được điều chỉnh, đặc biệt là sự phát triển của một cách tiếp cận khách hàng theo định hướng rõ ràng và linh hoạt để bán tài sản. Ví dụ, ông chỉ ra, nhiều nhà phát triển đã bắt đầu hình thành các danh sách giá dựa trên giảm giá cá nhân. Và trong “Metrium Nhóm” có hy vọng lớn cho sự ra đời của chỉ mở cửa cho các pháp tự động hóa hệ thống quản lý bán hàng.

Tuy nhiên, gần như tất cả những đổi mới có thể cạnh tranh hiệu quả với tốt cũ bán phá giá. Kể từ khi tuân thủ chính sách này cho dù các nhà phát triển có thể không còn, nó không có nghĩa là sau một thời gian các phân đoạn của các tòa nhà mới cho biết bao nhiêu ibet88  lần sẽ bao gồm các cuộc khủng hoảng sóng, được theo sau bởi “thứ cấp” , rửa sạch khu vực này của thị trường trong sự lãng quên sau?

Post Comment