sửa chữa nhà Hà Nội với chất lượng cao cùng với đội ngũ kiến trúc sư và công nhân viên hàng đầu việt nam giá sửa chữa nhà hà nội giá mềm mượt kết quả yêu thương bảng giá sửa nhà hà nội giúp bạn tự tin hơn trong việc xây dựng cho gia đình mình một tổ ấm vững chắc

>>xem ngay báo giá sửa chữa nhà hà nội để tìm được mệnh giá phù hợp với túi tiền mình

mang thời tiết khắc nghiệt như bây giờ, hay đối mang những ngôi nhà được xây lâu năm hiện tượng nhà xuống cấp sở hữu các vết nứt thấm là một hiện tượng hơi là phổ thông, đặc trưng là đối có các tòa nhà chung cư, hiện tượng này lại càng phát triển thành “cơm bữa” hơn. 1 Số căn hộ chung cư thường bị nước từ nhà vệ sinh của căn hộ ở trên thấm dột xuống gây ra các vết nứt, ố tường,… Điều này đã tác động đến hầu hết tới cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình chính vì vậy mà đã sở hữu số đông người tậu đến lời giải đáp của những nhà cung cấp sang sửa nhà mang trên thị phần để mua ra giải pháp riêng cho mình. Nhưng với thị trường xây dựng vững mạnh như bây giờ cũng chẳng cần di đâu xa chúng ta cũng tậu ra cho mình được một phương án sang sửa nhà chống nước cực hiệu quả với vật liệu màng ống xi măng sở hữu lưới gia cố. Và để đảm bảo những vết chống thấm nước được hiệu quả sau đây chúng tôi xin đưa ra trật tự chống thấm và các bước chống thấm nước đề những gia chủ có thể áp dung cho nhà mình.

vật liệu sử dụng:

+ Màng đàn hồi xi măng polymer hai thành phần Master Seal 540 (Basf).

+ Dung dịch chống thấm Water Seal

+ Lưới thủy tinh gia cố Fiber Glass, co giãn, đàn hồi phải chăng, chống nứt khôn xiết hiệu quả.

+ Keo không thấm nước SBR 003.

+ Gioăng thủy trương nở.

+ Vữa rót tự san Grout ko co ngót, dùng để đổ cổ ống.

– thứ tự không thấm nước

+ Chuẩn bị bề mặt thi công dự án

+ mẫu bỏ sạch bụi bẩn, vữa thừa, tạp chất trên bề mặt. Đánh và thổi sạch bụi, đục tẩy các vị trí lồi lõm.

+ Bề mặt phải bằng phẳng, cứng, sạch, tu bổ những nơi bề mặt bị rỗ.

+ Đối mang những vết nứt lớn phải được trám lại bằng vữa tôn tạo mang phụ gia.

-Bước 1: Để giảm thiểu hiện tượng rò rỉ nước trong khoảng các trục đường ống dẫn nước trước tiết ta nên tiến hành chống nước cổ ống thoát nước sàn: bằng máy đục cổ ống bí quyết ống 2-3cm, chúng ta nên đục tỉa nhẹ theo hình chữ V, sau chậm tiến độ vệ sinh sạch sẽ cho cổ ống. Chèn kín cổ ống để đổ vữa không bị chảy ra ngoài, quấn quanh cổ ống băng keo trương nở (gioăng trương nở). Rốt cục chúng ta trộn vữa rót không co ngót Grout và tiến hành đổ vữa vào cổ ống thoát sàn đã được chèn kín.

-Bước 2:Dùng vữa trát trộn ít keo SBR 003 sau ngừng thi côngĐây bo dốc vữa len chân tường nhà vệ sinh theo (bo len chân tường)

-Bước 3:Cắt lưới Fiber Glass (lưới sợi thủy tinh) theo kích thước của phòng và các vị trí cổ ống, chân tường.

Bước 4:Dùng bình phun dung dịch không thấm nước Water Seal gần như sàn vệ sinh, phun 02 lượt mỗi lượt cách thức nhau chừng 5- 10 phút. Mục đích nâng cao cường độ bê tông giảm thiểu sau này rạn vỡ bê tông.

Bước 5:Trộn keo SBR 003 + nước + xi măng tạo thành lớp quét hồ dầu và tiến hành quét lớp hồ dầu lên bề mặt sàn và phần chân tường sau chậm triển khai dán lưới thủy tinh lên.

-Bước 6:Sau lúc lớp dưới Fiber Glass đã nhất quyết, ta tiếp diễn trộn đều và thi công 02 lớp Master Seal 540 lên trên hồ hết bề mặt sàn bê tông, chân tường, hộp công nghệ đã được dải lưới. Quét sao cho lớp sau vuông góc sở hữu lớp trước. Thi công với định mức từ một,5Kg – 2 Kg/ m2.

– Bước 7: Sau 24 giờ thi công lớp chống nước chung cục hòan thành ta tiến hành phun ngâm thử nước trong vòng 24h rồi tiến hành nghiệm thu.

Post Comment