Một khi bạn đang hài lòng với bản vẽ của bạn sau đó nó là thời gian để thu thập các tài liệu cần thiết. Như tôi Trẻ sơ sinh bị sổ mũi đã đề cập trước đó, tài liệu của bạn của sự lựa chọn có thể chỉ đơn giản Trẻ sơ sinh bị sổ mũi là các tông. Bạn thực sự có thể cắt giảm các phần bạn cần từ một hộp di chuyển lớn bằng một con dao mat. Ngoài ra bạn sẽ cần một chất lượng tốt keo hoặc keo súng để lắp ráp. Sử dụng giấy gói hoặc đặt phế liệu giấy để bao gồm các Trẻ sơ sinh bị sốt bức Trẻ sơ sinh bị sốt tường. Bạn cũng có thể tìm thấy một số mô hình nền tải về miễn phí trực tuyến. Nếu bạn có nhiều tham vọng và thích làm việc với gỗ sau đó bạn có một vài lựa chọn tốt dành cho bạn.

Cho mục đích này bạn có thể sử dụng ván ép hoặc MDF (mật độ trung bình fiberboard).

Nếu bạn không có quyền truy cập vào một nhà bán lẻ một số cung cấp một dịch vụ miễn phí cắt. Họ sẽ cắt miếng gỗ của bạn của bạn kích thước chi tiết kỹ thuật cho bạn. Gỗ lắp ráp sẽ đòi hỏi giấy nhám, búa, đinh, keo dán gỗ, và sơn hoặc gỗ vết. Một lần nữa, bạn có thể sử dụng tài liệu đề nghị trước đó để làm việc với các tông để làm hình nền. Tại thời điểm này bạn có thể nghĩ rằng nó có thể dễ dàng hơn để chỉ cần mua một bộ dollhouse.

Sau khi tất cả, bạn có thể vẫn còn liên quan đến việc của cô gái nhỏ trong dự án. Đó chắc chắn là một lựa chọn tốt, nhưng bạn đang tìm kiếm một sự khác biệt đáng kể trong giá cả. Khi bạn xây dựng của riêng bạn dollhouse tông đầu là rất ít tiền chi phí liên quan. Thậm chí là một Trẻ bị viêm amidan phiên bản bằng gỗ không nên chi Trẻ bị viêm amidan phí hơn $50. Hãy nhớ rằng một tương tự một dollhouse kit trong một kích thước tương tự có thể tốn kém. Trên tất cả, bạn có một cơ hội tuyệt vời để tạo ra một dự án đáng nhớ gia đình. Làm cho một dollhouse với cô gái nhỏ của bạn và xây dựng những kỷ niệm cho cả hai bạn sẽ kéo dài mãi mãi. Trước tiên viện trợ Kit hoặc nguồn cung cấp Kit có sẵn trực tuyến để bán

Tai nạn là không thể tránh khỏi nếu.

Post Comment