Một vận động viên người Iceland đã khiến cho người xem thốt tim khi nhìn thấy màn trình diễn kì lạ nhất đó là đánh golf trên một mỏm đá nhỏ bắc ngang hai tảng núi và phía dưới tảng núi là một vực sâu thă thẳm.

>>> Click ngay các bạn sẽ được tư vấn về sửa chữa nhà

Sigurdur Hauksson, một vận động viên vòng tay chơi golf cực đỉnh đã vừa mạo hiểm thể hiện một số kĩ năng chơi golf của vòng tay mình trên một tảng đá treo leo giữa hai vách núi. Ngọn núi này được biết là có độ cáo hơn 1000m so với mực nước biển, thì tay golf chuyên nghiệp người Iceland đã có màn trình diễn tuyệt vời và vẫn giữ được sự bình tĩnh khi khi đưa những cú đá rất nhẹ uyển chuyển nhưng rất chuẩn xác.

Cho tới khi quả bóng golf rơi bong tai xuống, thì Sigurdur lại tiếp tục dùng gậy trên tay mình khéo léo và nhẹ nàng bong tai đẩy bóng lên cao nhiều lần rước khi tung ra những cú đánh xuất thần của một vận động viên chơi golf chuyện nghiệp này. Khi nhìn vào vị trí đứng của tay golf này thì không khỏi khiễn cho người xem phải thốt tim và nổi da khi xem màn bểu diễn vô cùng táo bạo và mạo hiểm trên.

Sigurdur thể hiện kỹ năng khi thực hiện cú đánh chuẩn xác.

Được biết, cú đánh golf đặc biệt kia được Nhẫn bạc chơi ở một hòn đá rất nổi tiếng ở Kjeragbolten, Nauy. Sở dĩ nó được Nhẫn bạc nhiều người biết đến đó là vị trí của hòn đá rất đặc biệt so với nhiều hòn đá khác đó là nó nằm như bị mắc kẹp giữa hai hẻm núi chơi vơi và nó sẽ trở thành một mục đích trinh phục cho nhiều người. Và chính nơi đây cũng dnhf cho những du khách ưa mạo hiểm để có thể đứng trên đó và cho ra những tấm hình khó quên.

Post Comment