Caracas, ngày 24 tháng 2 năm 2016. Vào dota truyen ky ngày Chủ Nhật 28 tháng 2 lúc 11:00 giờ sáng, Bolivar Phòng Simon của Trung tâm Hành động Quốc gia Xã hội Âm nhạc, trang phục lên để chào dota truyen ky mừng kỷ niệm thứ mười của thanh niên Symphonic Band Simon Bolivar, các nhóm chính của đất nước trong định dạng của nó (gió gỗ, kim loại , gió, bộ gõ, cello và bass) và được coi là một trong những tốt nhất trong thế giới.

dota truyen ky

Dưới sự chỉ huy của giám đốc âm nhạc của mình, giáo viên Sergio Rosales, trình như vậy không có gì dịp quan trọng ít hơn Carmina Burana của Carl Orff. Đây là một trong những bản cantata biểu diễn nhiều nhất trong thế giới hợp xướng, với 70 năm lịch sử, dẫn đầu trong quá khứ bởi các giáo viên như Simon Rattle và Riccardo Muti, nó cũng đã được Tải game dota truyền kỳ mới nhất năm 2016  chuyển thể thành phim lên.Chương trình này cũng được đóng khung trong lễ kỷ niệm 41 năm của Hệ thống. Vào cửa miễn phí.

dota truyen ky

Để thực hiện dự án đầy tham vọng này sẽ liên quan đến 250 người trên sân khấu. Giáo viên Sergio Rosales gọi là hợp xướng thanh niên của Nhạc viện Simon Bolivar, Youth Choir lõi San Agustin, Tải game dota về điện thoại thoại của bạn các giao hưởng hợp xướng thanh niên Ambrosio Plaza và là công việc đòi hỏi tiếng nói trẻ con, họ đã được lựa chọn Cantores de Caracas Trẻ em và hợp xướng của Guarenas trẻ em .Là nghệ sĩ độc tấu sẽ Gustavo Castillo (baritone), Fernando Escalona (countertenor) và Giáo sư Niobys Delgado (soprano).

Post Comment