Có thể nói, sở hữu một chiếc smartphone LG G3 đắt tiền, những yếu tố mà người sử dụng quan tâm không phải việc chiếc smartphone ấy có bao nhiêu tính năng hay ho, hay chiếc smartphone ấy đẹp ra sao , có những ưu điểm gì , hơn hết có lẽ họ quan tâm đến những thủ thuật hay các mẹo hay để giúp họ giữ gìn được chiếc smartphone và sử dụng một cách lâu dài nhất. Yếu tố “bền” vẫn là một điều mà những người sử dụng rất quan tâm. Thật vậy, bởi chưa nói đến những gì nó có thể làm được thì việc người dùng bỏ tiền ra mua một chiếc smartphone đẳng cấp thì họ cũng luôn mong muốn được gắn bó lâu dài với nó. Một trong những điểm yếu của smartphone LG G3 F400 là hao pin nhanh mà sạc pin thì lâu.

Sạc pin cho smartphone qua ổ sạc thay vì sạc trên máy tính

Vậy làm thế nào để có thể sạc pin nhanh hơn? Điều này đòi hỏi người sử dụng nên làm theo đúng hướng dẫn, đúng phụ kiện của nhà sản xuất smartphone đó.
Thật vậy, nhiều người sử dụng có thói quen khi sạc điện thoại, họ không kết nối cáp với củ sạc và lại cắm vào chiếc máy tính PC, hoặc laptop của mình. Điều này thực sự không nên vì 2 lí do chính. Trong máy tính của bạn có thể có virus, một vài trong số đó là Virus độc cho USB nên smartphone của bạn sẽ có nguy cơ nhiễm cao, nếu có.

Sạc pin cho smartphone qua ổ sạc thay vì sạc trên máy tính

Và thứ 2 quan trọng hơn đó là bạn có ngồi nửa ngày thì chiếc máy cũng không nhích lên được bao nhiêu pin. Tốc độ sạc rất chậm, bạn cứ thử lấy chiếc LG G3 Mỹ của mình và sạc trên máy tính, nó sẽ chậm hơn nhiều. Đơn giản là mỗi chiếc LG G3 Mỹ nói riêng và smartphone nói chung đều có những phụ kiện gốc như cáp, sạc vv..vv… vậy tại sao bạn không sử dụng chính những thứ đó nhỉ? Tốc độ sẽ nhanh hơn nhiều đấy.
Thật vậy, mỗi chiếc smartphone đều có một bộ cáp sạc để việc sạc được đúng quy cach. Bạn chỉ cần làm vậy thì pin đã nhanh lắm rồi.

Post Comment