“Vui mừng” bài Instagram. Tuyên bố chia tay với “Ruby” là ch play một trong khi trước đây. Nói vừa đến để biết rằng em yêu anh nhiều ch play hơn một người bạn.

03 Tháng 2 59 “vui sướng Surbt” đã đăng một tin nhắn qua Instagram pleum_official làm rõ các vấn đề với những tin đồn chia tay với cô ấy , “Ruby. Mallika “ bằng cách nói rằng Các Ứng dụng ch play cho adroid cặp vợ chồng đã quyết định trao cho nhau một thời Ứng dụng ch play cho adroid gian trước đây. Không phải vì ẩu đả Nhưng bởi vì tôi biết rằng bạn yêu tôi nhiều hơn một người bạn.

“Khi tôi nhìn thấy những tin tức của lựu. Và sau đó tôi đã nói chuyện với Ruby. Tôi đã tiến hành một cuộc họp báo ở đây. Hãy để tôi làm rõ: “Vâng, chúng tôi đã chia tay được một thời gian,” nhưng không phải vì chúng ta có một cuộc cãi vã hay khó chịu, chúng tôi nói chuyện với nhau và chúng tôi hiểu nhau. chúng tôi biết “Chúng tôi yêu nhau rất nhiều,” nhưng chúng tôi đã đến để nhận biết.

ch play

“Chúng tôi đang yêu thương và chăm sóc bạn bè”, đó là vì chúng tôi quan tâm đến bạn bè của chúng tôi đến với nhau để chăm sóc cho nhau, chúng tôi hiểu nhau, tất cả chúng tôi nghĩ rằng đó là tình Cài đặt ch play 2016 cho điện thoại yêu, tình yêu. Nhưng sau khi chung sống với Cài đặt ch play 2016 cho điện thoại nhau. Chúng tôi chỉ cần hiểu rằng “Nó không phải là một người yêu, nhưng một người bạn. Nó không phải là một cuộc sống, “Ruby là một người bạn tốt của tôi. Chúng tôi đã có một thời gian tốt Và từ bây giờ, chúng tôi sẽ tốt với nhau. Xin lỗi cho tất cả các bạn của những người theo tôi. Xin hỏi tất cả các bạn hiểu và tôn trọng quyết định của cả hai. Đó là tất cả nó được. Cảm ơn bạn / Tôi yêu … / Ruby “.

Post Comment