Nhìn chằm chằm vào phản chiếu của mình tai gunny mobi  trong cửa sổ phòng thu âm cũ, Michelle Graham nhớ lại tai gunny mobi  một thời đại dường như đã mất từ ​​lâu.

“Nó là rất, rất buồn,” Graham, 48 tuổi, nói, ngừng lại để nhìn xung quanh ẩm ướt, studio mốc. “Tôi chỉ muốn tất cả các bạn đã thấy nó trở lại theo cách nó đã được trước đó.”

Khi nó đã được mở bởi George Martin Tải Game gunny mobi android vào năm 1979, AIR (Associated Recording Independent) Studio là một cơ sở nhà nước-of-the-nghệ thuật ghi âm trong đó chỉ xảy ra được trong Montserrat, một lãnh thổ hải ngoại của Anh nhỏ ở Caribbean đông. Sao bao gồm Paul McCartney, Elton John, Boy George, Stevie Wonder và Sting qua studio này để ghi lại một số trong những hit lớn nhất của một thế hệ.

Bảy mươi sáu album được thực hiện ở đây trước khi studio đóng cửa vào năm 1989, khi hòn đảo này đã bị tàn phá bởi một cơn bão. Sáu năm sau, Montserrat mất hit khác khi núi lửa phun trào Soufrière Hills bắt đầu, cuối cùng phá hủy vốn của hòn đảo, Plymouth, vào năm 1997.

George Martin tại studio AIR trong Montserrat.
FacebookTwitterPinterest
George Martin tại studio AIR trong Montserrat. Ảnh: Martyn Goddard / Rex / Shutterstock

Ngày nay, việc xây dựng con ong bị Tải game gunny mobi miễn phí  nhiễm khuẩn mà một khi đã đặt AIR là một vỏ đơn thuần của tự trước đây của nó. Nhưng đối với nhiều Montserratians, nó vẫn còn là một biểu tượng cho những gì đất nước họ sử dụng để được.

Graham chỉ 15 là lần đầu tiên cô hát dự bị ở đây – cho James Taylor – nhưng cô đã đi vào để ghi lại với nhiều ngôi sao hơn. “Khi họ đến xung quanh, họ rõ ràng là hỏi cho các ca sĩ hải đảo”, Graham nhớ lại. “Tôi thậm chí không nhớ tất cả những người tôi đã hát dự cho.”

Post Comment