Chửi thì chửi, việc vẫn phải làm, huống hồ chẳng qua miệng hơi thối một chút, còn hơn nhiều tai game danh bai những cái lườm nguýt hay http://www.ch-plays.com/search/label/Game%20%C4%90%C3%A1nh%20B%C3%A0i lời nhục mạ mà tôi từng phải chịu. Tôi tin thế giới này không có hòn đá nào không dịch chuyển được, không có bậc thềm nào không thể vượt qua. Anh có thể không thích tôi, nhưng anh không thể không thích tiền. “Cá không ăn tanh nhiều lắm, nhưng mèo không ăn tanh chưa gặp bao giờ”.
Nhất là với loại người như Hoàng Lực, nhìn bộ dạng và loại thuốc lá hắn hút là tôi có thể đoán hắn thuộc loại người nào.

Phòng họp CH PLay đã chuẩn bị sẵn sàng

Một tuần sau tôi chờ trước cửa nhà hắn, mời mọc, lôi kéo game bai bigkool bằng được hắn tới http://www.ch-plays.com/2015/08/bigkool-game-anh-bai-hot-nhat-2015.html phòng VIP ở hộp đêm Kim Bích, bên trái là một em “nhấp nhô như núi”, bên phải là một em “eo nhỏ bằng bàn tay”, chưa hết, tôi còn dúi vào tay hắn chìa khóa phòng khách sạn, nói là không phải lo gì cả, cứ “làm” cho ngon lành vào.

Phòng họp CH PLay đã chuẩn bị sẵn sàng

Hôm sau hắn chủ động gọi điện thoại cho tôi, còn mở miệng gọi tôi là “Lý tổng”, nước bọt văng ra cứ như thể vẫn còn tiếc nuối màn hoan lạc đêm qua. Nửa tháng sau, bọn tôi hẹn xem “table dance” với nhau tại khu vui chơi Hồi Lực ở Macao, tôi đưa một tờ một nghìn đô-la Hồng Kông cho hắn nhét vào ngực một em vũ nữ người Bắc Âu, khi quay về, hắn đổi giọng gọi tôi là “anh Lý”, tôi giới thiệu hắn với người khác là: “Hoàng trong hoàng kim, Lực trong sức lực vô cùng”. Một tháng sau, tôi với hắn không còn game bai ionline ra vào http://www.ch-plays.com/2015/08/ionline-game-dan-gian-ang-cap-2014.html khách sạn lớn nữa mà ngồi uống rượu quê, ăn đồ nhậu ở mấy quán ven đường, sau đó tôi có thể dựng hắn dậy khỏi giường từ lúc hai giờ sáng. Trên bàn rượu, tôi giới thiệu hắn với người khác:

Post Comment