Nhưng nó không phải là tất cả vẻ đẹp tinh khiết; và ở đây liên kết Borgesian trở nên thú vị. Thư viện của Babel, một ngắn jeu tai iwin  d’esprit dựa trên ý tưởng của một thư viện-vũ trụ vô hạn, trong đó trưng bày hình lục giác có chứa tất cả những cuốn sách từng được viết và tất cả những người được viết, không phải là quá nhiều về hình ảnh của một tai iwin người ham sách như một thiền trên những nguy hiểm của sự lựa chọn vô tận và nhiệm vụ đau đớn mà nó mang lại tăng. “Tôi đã lãng phí và tiêu thụ năm của tôi trong cuộc phiêu lưu của loại hình này,” tâm sự kể chuyện. “Đối với tôi, nó không có vẻ không chắc rằng trên một số kệ của vũ trụ có nằm một cuốn sách tổng.”

tai iwin

Libreria, giải thích Silva và giám Tải iWin 299  đốc của cửa hàng, cựu FT biên tập kỹ thuật số Sally Davies, sẽ giúp với điều đó vấn đề rất hiện đại, một tình trạng quá tải thông tin. Giải pháp của họ là để chỉnh cổ phiếu của họ và sắp xếp nó không theo chuẩn loại – viễn tưởng, tiểu sử, khoa học, và vv – nhưng trong các chủ đề gợi ý thiết kế để kích thích các trình duyệt vào làm cho các kết nối bất ngờ; ví dụ ban đầu gồm có các biển và bầu trời, gia đình, tình yêu, ngắm cảnh cho các tỉnh ngộ, và các bà mẹ, madonnas và gái điếm ( “có thể yêu thích cá nhân của tôi,” ông Davies nói). Sự chú ý sẽ được trên cắt cạnh nhà xuất bản độc lập; Tôi nhận thấy một màn hình hiển thị của sách từFitzcarraldo Editions , trang phục đằng sau danh hiệu đánh giá cao như Claire-Louise Bennett của Pond , Agustín Fernández Mallo của Nocilla Giấc mơ và vừa được phát hành tự phụ: Tại sao It Matters bởi Dan Fox. Số liệu công nghiệp bao gồm Edwin Frank, biên tập viên của New York Review of Books dấu ấn, cũng sẽ có một tay trong việc lựa chọn cung cấp của cửa hàng.

tai iwin

Có, tất nhiên, sự phản đối rõ ràng: Tải iWin 450  nếu bạn biết những gì bạn muốn – hoặc nếu bạn đang chuẩn bị để dành cho mình để nhấp chuột và các thuật toán – bạn đang khá có khả năng để có thể nhận được một cuốn sách với giá rẻ hơn từ một nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ , và gửi đến cửa của bạn khởi động. “Đây không về được một dịch vụ theo yêu cầu; này không phải là về phục vụ một nhu cầu cụ, “giải thích Davies. “Đây là thay vì về việc cung cấp một không gian mà ăn mừng curation, cho phép bạn để có được một cái nhìn tổng quan của cảnh quan hữu trí tuệ, cho phép bạn đắm mình trong những trải nghiệm ở các cửa hàng.

Post Comment