Thời chiến tranh lạnh đang phát triển được những loại vũ khí hạt nhân rất ngoạn mục. USS George Washington, chiếc tàu dưới nước đạn đạo đầu tiên đã được ra đời 12 năm sau sẽ có một vụ ném bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki.

nó được tạo nên như một chiếc tàu tấn công thân của tàu George Washington nó được làm cho dài thêm ra để có thể chứa được 16 tên nửa hạt nhân Polaris. mỗi đầu của tên nửa có tốc độ ngắm và bắn 1.500 dặm đã khiến cho chiếc tàu ngầm đạn đạo này có một bước vượt trội mới nhất hiện nay nó còn hơn cả máy bay B-29 vào cuối Thế chiến II.

>> các bạn có thể candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé candy crush saga

Hình ảnh 5 vũ khí đáng sợ nhất trong Chiến tranh Lạnh số 2

Đây là một mô hình của súng tấn công Avtomat Kalashnikova 1947 hay AK-47 nó phổ biến hơn nhiều loại khác và nó có thể dễ nhận biết nhất.

AK-47 nó có trọng lượng rất nhẹ và không thể tin được là trẻ em cũng có thể sử dụng loại súng này để sung đột trên toàn cầu.

Như các cuấn tài liệu của Liên Xô để lại thì AK-47 là đứa con tinh thần của Mikhail Kalashnikov, một người thợ cơ khí khi chưa được đào tạo đã thiết kế ra nó trong khi dưỡng thương.

>> Quảng cáo : zalo để chụp ảnh đẹp nhất với zalo

Hình ảnh 5 vũ khí đáng sợ nhất trong Chiến tranh Lạnh số 3

chiếc máy bay ném bom F-4 đó là những tốc độ đáng kinh ngạc của ngành hàng không sau chiến tranh. nó chỉ được dùng tại thế chiến II trong 13 năm rồi kết thúc, F-4 có thể mang đến 6,72 tấn súng ống đạn dược – nó có thể bằng một chiếc máy bay chiến lược B-29 Superfortress. mà nó còn được coi là một chiến cơ.

 

>> Xem thêm :  ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng ch play

Post Comment