Một trong những đồng bào của chúng tôi sẽ “mùa tiệc mùa hè” trong đúng một tháng, nhưng khác, xét xử Phong vân truyền kỳ của thời tiết, có thể dễ dàng mở Phong vân truyền kỳ nó ít nhất là vào tuần tới. Trong bất kỳ trường hợp, và những người khác và đủ thời gian để xây dựng trên các trang web tương ứng với khu vực theo các quy tắc.

Phong vân truyền kỳ

quy tắc số 1. Vị trí chính xác

Lovers đầu bếp biết tận mắt bao nhiêu rắc rối có thể mang lại cho du khách lựa chọn đúng vị trí cho các sự kiện như vậy. “Phong vân truyền kỳ Chúng tôi không nói quá nhiều về kakih đến sắc thái khôn lanh như một sự yên tĩnh tiểu học, – cho biết một cư dân của một trong những khu nhà ở ngoại ôDmitry H. – Võ-pervyh, tôi đã bị thuyết phục trong thực tế mà mùi của thịt nướng, như bướm đêm để một ngọn nến, đổ xô đến các yếu tố cận biên của địa phương, mà là đủ trong khu vực tư nhân, và các hiệp hội làm vườn thông thường. Vì vậy, nếu nơi an nghỉ dễ dàng nhìn thấy trên đường phố, yêu cầu định kỳ cho phục vụ, trên darmovschinku cung cấp. Thứ hai, một lần nữa, trên kinh nghiệm của mình, tôi nhận ra rằng, nếu tôi có thể nói như vậy, “xiên trong tầm nhìn” – đây là một lý do tốt để sau đó người hàng xóm cho ít Chơi game phong vân truyền kỳ miễn phí nhất một vài ngày có vui vẻ thảo luận về tất cả các chi tiết của hành vi của bạn ” .

Vì vậy, điều tốt nhất, tiền lên Dmitri, nếu dã ngoại sẽ được đặt ở đâu đó trong sân, ra khỏi con mắt tò mò. Tuy nhiên, nó là rất mong muốn, thêm một người sành sỏi của sự kiện đó, Vladimirets Alex O. rằng giữa anh và phòng tắm đã không bụi cây và luống hoa hoặc giường không thể đi qua với đặc biệt là đắt đối với chủ sở hữu của các nền văn hóa. Sau khi tất cả, trong quá trình thư giãn có thể xảy ra, và dễ dàng tiếp cận vệ sinh sẽ tiết kiệm được các chủ sở hữu của trang web từ sự đau buồn về những cây chà đạp, bị hỏng hoặc bị hư hỏng.

quy tắc số 2. An toàn đầu tiên

Kể từ khi quá trình nấu nướng thịt trên than được kết hợp với chăn nuôi ngọn lửa, là nơi để nướng phải đáp Phong vân truyền kỳ ứng các yêu cầu về an toàn cháy tối thiểu. Và điều này, trên tất cả, nó có nghĩa là nhấn mạnh thanh tra lửa Vladislav Katchalov đó đặt nguồn của nó, cho dù đó là một lò nướng thông thường, một Tandoor, hoặc bất kỳ thiết kế khác, nó phải là một khoảng cách đủ từ bất kỳ nhà phụ, hàng rào, hàng rào, và thậm chí nhiều hơn như vậy – vào tường nhà.

Bằng cách này, nó trông giống như trong than bùn khu vực bộ đồ giường không nên nghĩ đến chuyện giải quyết lò sưởi, như là đã được trang trí tinh xảo và không có vấn đề như thế nào tự nhiên phù hợp với các khu vực ngoại thành thiết kế cảnh quan. Các cơ sở đang được tất cả các loại nhà cửa, cũng như bếp và smokehouses tốt hơn bổ sung ẩn bất kỳ vật liệu chịu lửa.

Ngoài ra, các chuyên gia chỉ ra, Tải game phong vân truyền kỳ phiên bản 2016  nó là cần thiết để đưa vào tài khoản gió thịnh hành trong khu vực tăng, cùng với vị trí của hình học của cả hai tòa nhà riêng và láng giềng của mình. Điều này là cần thiết để loại bỏ các nguy cơ đi vào luồng không khí khói, tia lửa, than hồng cả ngày của riêng mình và cho các tòa nhà lân cận và các cấu trúc, cũng như lãnh thổ nước ngoài.

Với cùng mục đích trên chu vi của khu vực cho các sự kiện như vậy nên sắp xếp bất kỳ rào cản đối với sự lây lan của cái gọi là “đáy rơi”, mà có thể xảy ra do than vô tình rơi. Khi trở ngại đó có thể hoạt động v con đường đất hoặc lát đá (thậm chí tốt hơn, tình trạng khẩn cấp Bộ nói nếu khu vực ngồi hoàn toàn lát gạch).

Và, như họ nói, “chỉ trong trường hợp cháy” và “bình tĩnh trái tim”, các nhân viên của nhân viên cấp cứu nên giữ ở gần khu vực đó một bình cứu hỏa hoặc một hộp cát và kit viện trợ đầu tiên. “Cảm giác toàn quyền kiểm soát tình hình là rất lừa đảo – họ nói. – Lấy bỏng như kích hoạt lửa, bạn có thể trong một vài giây. Vì vậy, nó là tốt hơn để phạm sai lầm ở trường hợp, an toàn hơn, như được biết, hơn xin lỗi. ”

ĐỌC
Ai là "hàng rào", trưởngAi là “hàng rào”, trưởng

Trường hợp nhu cầu khách hàng đang chuyển vùng thủ đô

Quy tắc số 3. Tiện nghi, thoải mái, thoải mái, và một lần nữa

Khi các vị trí được chọn, và các yêu cầu bảo mật vào tài khoản, đó là thời gian để suy nghĩ về sự tiện lợi của phần còn lại và làm cho sự khác nhau nhất, nhưng chi tiết cần thiết luôn ở bàn tay.

Trước hết, “đầu bếp” với kinh nghiệm được khuyến khích để suy nghĩ về các khu vực chỗ ngồi râm mát, như trong hầu hết các trường hợp BBQ Đảng bố trí trong thời tiết rõ ràng, và có được đột quỵ nhiệt thậm chí kỳ mùa xuân. Xét về tính thẩm mỹ và các quy định tiêu chuẩn, các ghi chú thiết kế Hy vọng Agafonov , khu vực đó có thể được bao quanh v bởi linh sam lùn và Tusi. Nó cũng sẽ nhìn tốt và giàn với leo cây như hoa bia, nho (chỉ cần phải nhớ rằng tại thời điểm ra hoa và chín trái cây, họ sẽ thu hút ong bắp cày và ong). Bằng cách này, ngoài chức năng hoàn toàn thẩm mỹ của một cấu trúc như vậy sẽ giúp bảo vệ các diện tích từ cơn gió. “Đó cũng là vì mục đích này ở phía dưới gió có thể làm để xây dựng một bức tường đá thấp, trang trí nó cho phù hợp, ví dụ, trong các hình thức hầm hang động và còn lại của pháo đài cổ xưa” – cho thấy các chuyên gia. – Và để bảo vệ, ví dụ, từ một cơn mưa đột nhiên chạy đến, và có thể chăm sóc bố trí dễ dàng tán polycarbonate màu ”

Ngoài ra, các chuyên gia tư vấn để làm các câu hỏi thông thường giường nhỏ hoặc đình chỉ với rau mùi, hành tây và các loại thảo mộc khác. Sau đó, đưa cho thịt nướng để bàn, bạn luôn có thể thêm gia vị cho nó xanh tươi và không mua,. Bằng cách này, trừ các bảng cho các món ăn nên suy nghĩ về làm thế nào để cài đặt và thậm chí cả bàn cắt thêm. Trong trường hợp này, để chuẩn bị một món ăn hoặc thêm phần mới không cần phải rời khỏi nhà hoặc làm điều đó ở một vị trí thoải mái, như họ nói, “trên đầu gối.”

Và nếu chúng ta đang nói về các đồ nội thất, nhà thiết kế Ilona Sergeeva mạnh mẽ khuyến cáo lựa chọn một khu vực vui chơi giải trí bằng nhựa, đó là đầy đủ đến các chuỗi cửa hàng lớn.”Vâng, – các chuyên gia đồng ý – cô ban đầu rẻ hơn, nhưng cũng thường được bán Phong vân truyền kỳ trong các hoạt động quảng cáo khác nhau. Nhưng, trước hết, nó là rất mong manh, và không có đảm bảo rằng rắc rối-miễn phí dịch vụ cuộc sống của nó sẽ kéo dài hơn một hoặc hai mùa. Thứ hai, các thành phần được sử dụng cho sản xuất của nhựa – một bí mật được bảo vệ chặt chẽ, và thường thậm chí với một nhiệt nhỏ vào bắt đầu không khí để phân bổ một bó toàn bộ các chất có hại “. Vì vậy, những gì tiền tốt hơn lên chuyên, làm cho một sự lựa chọn tốt hơn trong lợi của các sản phẩm từ cây hoặc làm cho nó của riêng bạn từ vật liệu phế liệu.

Post Comment