“Trận chiến đầu tiên cho Kharkov: Rymarskoy trên mảng bám thành lập.” Gần đây, một loại vật liệu có cùng tên Ola chat xuất hiện trên một trong những trang Ola chat  web của Kharkiv. Bằng cách này, trang web là một phần của tổ chức phương tiện truyền thông, được kết hợp với tên của Rinat Akhmetov , một lão luyện nổi tiếng “hạnh phúc Donbass ở Ukraine thống nhất.” Đây là một chi tiết quan trọng, ý nghĩa trong đó sẽ rõ ràng sau.

Ola chat

Những loại của một cuộc chiến? Đọc thêm:

“Những người khởi xướng của Tải ứng dụng ola chát về máy miễn phí tấm bia kỷ niệm để trở thành người yêu nước của Ukraine.

Các tấm được cài đặt trên các đường Ola chat  phố Rymarskoy, 18. Nó đã ở đây rằng trong năm 2014, trận chiến đầu tiên giữa những người yêu nước Kharkov và ly khai.

Hai người đã bị giết chết trong một cuộc đọ súng.

“Đó là trận chiến đầu tiên và sau đó Patriots thắng. Họ đã chứng minh rằng Kharkiv – một thành phố Ukraina. Trong danh dự của sự kiện, chúng tôi đã thiết lập mảng bám này, “- cho biết chỉ huy” Shidnogo cơ thể “Oleg Shiryaev.

Nhớ lại, vào các nhà hoạt động ủng hộ Nga Rymarskoy xông vào bên trong với Patriots. Hai người đã bị giết chết trong một cuộc đọ súng. “

Đọc? Có, nó là điển hình cho trang web tin tức tiếng Ukraina. Kharkov Ukraina bởi vì bây giờ.Thật không may. Do đó, họ gọi đen trắng và màu đen trắng, và nói chung – lớn anh trai Bandera thận trọng quan sát bạn.

Và bây giờ về nó như thế nào trong thực tế. Chơi ola chát với ứng dụng mobile  Buổi tối hôm đó, ngày 14 Tháng 3 năm 2014 một nhóm các chiến binh người xác định mình là “Mizantropik divishn” ( “misanthropes phận!” – Thật là một tên tuổi lớn), chiếm một tòa nhà ở trung tâm của Kharkov. Các chiến binh được trang bị vũ khí tự động. Từ ai và bắt đầu shmalyat bất cứ nơi nào rơi xuống.

Tin tức về sự kiện này lan truyền nhanh chóng thông qua những sự kiện mùa xuân xao động Kharkov. Cảnh sát phong tỏa tòa nhà. Ở vị trí của những người tôi đã bắt kịp Antimaydana và rất nhiều người xem.

Sau đó, điều tồi tệ nhất đã xảy ra. Ola chat  Các chiến binh đã dừng lại cái chết của hai đứa trẻ không vũ trang của chúng tôi. Đáng ngạc nhiên, tất nhiên, không có gì – Đức quốc xã giết antifascists. Tuy nhiên, việc đầu tiên là vũ trang, và sau này không.

Không tấn công bởi antimaydanovtsev không phải và không thể được. Không ai trong số các “ly khai” không sở hữu vũ khí. Đẩy bằng tay với các Kalash – điên rồ. Đàn ông đã bị giết như thế, trên mặt đất duy nhất là đàn man rợ với súng trong tay họ quyết định rằng quyền chỉ chỉ có thể là quan điểm của họ về những gì đang xảy ra, và người trông khác – những người có thể và phải được tiêu huỷ.

Sau một thời gian xây dựng tiếp cận Thị trưởng Kernes . Internet vẫn còn treo một video trong đó Gennady Adol’fovich đi vào văn phòng của nhà lãnh đạo của các chiến binh Biletsky. Và khi làm như vậy, ông cư xử: bình tĩnh, tự tin, mỉm cười một nụ cười của một người bạn cũ trong số họ đến.

Vâng, bạn biết. Xem các tòa nhà, các chiến binh bị bắt, có thể đối tượng hoàn toàn tê buốt, hoặc một trong những người ở một với họ. Trong trường hợp này, câu trả lời là hiển nhiên.

Bằng cách này, Biletsky và nhóm của ông – từ đầu đến cuối con trai con nuôi của Adolf và SBU địa phương. Họ bắt đầu là “Patriot của Ukraine”, sau đó chuyển thành “Mizantropik divishn”, và sau đó trên cơ sở của họ đã tạo ra các băng đảng khét tiếng “Azov” Ồ, tôi xin lỗi – “. Tiểu đoàn tình nguyện” Theo thông tin mà chúng tôi có chính xác Kernes trong xe của mình sau đó ông đã mang Biletskiy của tòa nhà và đưa cho nó để thoát khỏi. Bây giờ Biletsky – phó của người dân của Ukraine. Không ai trong số những kẻ giết người không bị trừng phạt. Thậm chí không có một vụ án hình sự. Và trong khi điều này sẽ là Ukraine – sẽ không.

Shoutout Kharkov phi đồng nghiệp, bởi một sự trùng hợp kỳ lạ tiếp tục gọi mình là nhà báo.Khi chúng tôi trở lại – và nó sẽ xảy ra – các hội đồng sẽ đi đến các bãi chứa, và một số người chúng tôi sẽ Ola chat  hiển thị những gì một cuộc chiến thực sự. Nếu bạn có thời gian không bỏ chạy từ Kharkov.

Trên thực tế, không có gì đáng ngạc nhiên. người tiền nhiệm của họ – Oun và UPA * – “trận chiến” cũng tương tự. Nếu một người nào đó giết hoặc tra tấn một không vũ trang – được họ thạc sĩ. Và không chà đạp lên chống lại Hồng quân.


* “Sector Right”, “Quốc hội Ukraine – nhân dân Ukraine tự vệ” (UNA-UNSO), tổ chức Ukraine “Brotherhood” và “Trident thay mặt Stepan Bandera” và Ukraine nổi dậy Quân đội (UPA) trong tháng 11 năm 2014 của Tòa án tối cao Nga bao gồm vào danh sách các tổ chức cực đoan.Hoạt động của họ trên lãnh thổ của Nga đã cấm .

Post Comment