Cuối cùng, quân đội Syria Wattpad với các đồng minh người Shiite của họ trên Wattpad mặt đất và máy bay Nga trên bầu trời chiến đấu tắt Palmyra trong chernoznamennogo “Daishev” * – sau sáu tuần chiến đấu khó khăn. sĩ quan Nga ở Syria, tôi dự đoán chụp của Palmyra hơn 15 tháng 2, khi cuộc tấn công bắt đầu, như tôi đã sớm thông báo cho người đọc, nhưng khi bạn có thể thấy, ngay sau các câu chuyện cổ tích, thời gian dài lấy Palmyra. Giữa hai ngày này – các dự kiến và ngày thực tế của việc bắt giữ Palmyra – một sự kiện xảy ra Wattpad gây ra rất nhiều phản hồi – tuyên bố của Tổng thống Putin rút quân.

Wattpad

nhà văn đồng nghiệp của chúng tôi đã đưa ra giải thích của họ, như một quy luật, tùy thuộc vào vị trí của họ. Publicists phục vụ của điện Kremlin cho biết, Tổng thống Putin đã hứa sẽ đi vào mùa xuân, và là một người đàn ông trung thực, đúng như lời của ông; và thậm chí là “quân đội đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và bây giờ có thể đi xa.” (Báo cáo cuối cùng này ( “mục tiêu được đáp ứng”) ngạc nhiên – như, “Daishev” và “Nusra” **, cặp song sinh người Xiêm của khủng bố, đã không đi xa cuộc tấn công Wattpad khủng bố tại Brussels cho thấy sức mạnh họ đã để lại ..) các chuyên gia ăn mòn đã viết, thời gian mà đi Nga – một phút trước khi bắt đầu cuộc xâm lược của Thổ Nhĩ Kỳ-Saudi. Báo thù địch Nga viết rằng chạy Nga dưới thổi của kháng chiến Hồi giáo, và tâm trí bí mật nhất nói rằng Kerry và Erdogan đã trình bày tối hậu thư cho Nga – sẽ không để lại, sẽ chặn eo biển Bosphorus trước khi tàu của bạn, và do đó “putinslil”.

Bây giờ, sau khi Palmyra, sau Tải ứng dụng wattpad của năm 2016  khi Brussels, sau chuyến thăm của Kerry, chúng ta có thể giải thích những gì đứng đằng sau tuyên bố này. Thứ nhất, Nga sẽ không đi. Hàng chục phi vụ và hàng trăm các mục đích bị ảnh hưởng chỉ gần Palmyra là bằng chứng về điều đó. Một vòng quay. Một số máy bay và các nhân viên trở về Nga – để nhận huy chương và các đơn đặt hàng, trong khi những người khác vẫn còn. không quân chiến lược vẫn sẽ bay từ xa, và mục tiêu để lại cho cô – đắt “bom thông minh” trên những túp lều không reset.

Putin đã học được rất nhiều từ các tổng thống Mỹ – đặc biệt, hùng biện của họ – bởi vì nó có hiệu quả, và những người phương Tây đã quen với nó. Với bài phát biểu “Những thách thức gặp» (Nhiệm vụ hoàn thành) được thực hiện trên ngày 01 tháng 5 năm 2003, Tổng thốngBush trên chiếc tàu sân bay “,” Abraham Lincoln. Ông nói rằng các mục tiêu đã đạt được, chinh phục bởi Iraq, dân chủ được thành lập và quân đội và hải quân Mỹ sẽ trở về nhà. Sau đó, cuộc chiến ở Iraq tiếp tục khóa học của mình và tiếp Wattpad tục cho đến ngày nay. tiếp nhận này Mỹ Putin sử dụng. Tại sao anh ấy làm điều đó?

Nga không hài lòng với những gì người Syria nới lỏng. Cuộc chiến không bị rách, họ chờ đợi cho đến khi Nga sẽ không cung cấp cho họ chiến thắng. nhà báo Syria Omar Bess quen thuộc với chủ đề tận mắt, đã viết : “Các tướng Syria và các nhà ngoại giao nhân trò chuyện nói về cách thông minh, họ có thể có được Moscow và Tehran để đấu tranh cho quyền lợi của họ.Hoạt động quân đội Syria sau khi Nga tham chiến đã giảm đến một mức độ lớn. giáo Nga phàn nàn rằng các sĩ quan Syria không nghe lệnh của họ, thích ngồi ở phía sau, không phải là những người lính trong cuộc tấn công, chạy trốn khỏi chiến trường tại nguy hiểm chút nào. ”

Thậm chí buồn hơn cho Nga là sự miễn cưỡng rõ ràng của các sĩ quan Syria và các tướng về hòa giải dân tộc với các “đối lập ôn hòa”. Sau khi hòa giải đi theo hai hướng – bên ngoài, quốc tế diễn ra tại Geneva, với sự trung gian của Staffan de Mistura , và đi kèm với khó khăn rất lớn, và bên trong là nơi ở Syria giữa các nhà lãnh đạo của các lực lượng vũ trang Tải wattpad cho điện thoại di động và chính quyền địa phương với sự trung gian của Nga. phanh bên ngoài, và có lẽ sẽ không cung cấp bất cứ điều gì lỗi của cả hai bên, và bên trong – một rất tốn thời gian. Với phe đối lập cần phải đàm phán, nhưng tại sao chi tiêu các lực nếu họ có thể giành chiến thắng bằng quân sự có nghĩa là với sự giúp đỡ của Nga? – Vì vậy, lập luận các tướng.

Tuyên bố của Tổng thống Putin về việc rút quân đã được người định ranh giới, gợi nhớ về sự lãnh đạo Syria, Nga sẽ không chiến đấu cho Syria và sẽ không tiến hành chiến tranh với một thắng lợi hoàn toàn và cuối cùng của ông Assad . Đánh giá về kết quả của cuộc chiến cho Palmyra, tín hiệu đầu tiên của lãnh đạo Syria đã được hiểu rõ. Nhưng thứ hai – Wattpad thời gian sẽ trả lời. Tổng thống Assad mình đủ phổ biến và đủ linh hoạt. Nhưng xung quanh mình có những người muốn mang lại tất cả sự quyến rũ của chế độ trước chiến tranh. Sau Palmyra, Tadmor trong tiếng Ả Rập, Syria không liên quan đến di tích La Mã, nhưng các nhà tù dưới lòng đất tồi tệ nhất ở Trung Đông. Nga muốn một giải pháp chính trị ở Syria chịu nhu cầu hợp lý của phe đối lập.

Tất nhiên, Nga sẽ không “đầu hàng” Bashar al-Assad, nhưng cô ấy đã cho anh ta một tín hiệu rõ ràng rằng ông muốn đàm phán, và không làm chậm trễ và phá vỡ các cuộc đàm phán. Đặc biệt là ở Trung Đông được pha nguy hiểm mới bùng phát: giữa Israel và miền nam Lebanon, giữa người Kurd của Syria và Thổ Nhĩ Kỳ. Và với “Daishev” không được kết thúc với bóng – sau khi Palmyra Caliphate đen di chuyển đến gần Cao nguyên Golan dưới sự bảo vệ pháo kích của Israel.

Dưới những điều kiện này, thế giới vẫn đang trong nhu cầu thảm khốc của Syria và người dân.Nga đóng góp vào việc thành lập các thỏa thuận ngừng bắn, và hiện nay đang dạy một khóa học về thế giới. Lấy Palmyra để thuyết phục phe đối lập – tạo nên, nó là quá muộn. Cùng một thông điệp của Tổng thống Putin đã gửi người đồng nhiệm của ông Assad.


* “Nhà nước Hồi giáo” của Tòa án Tối cao Liên bang Nga ngày 29 tháng Mười Hai năm 2014, nó đã được công nhận là một tổ chức khủng bố, nó hoạt động trên lãnh thổ của Nga đều bị cấm.

** “Dzhebhat en-Nusra” quyết định Wattpad của Tòa án Tối cao Liên bang Nga ngày 29 tháng Mười Hai năm 2014 năm nay đã được công nhận là một tổ chức khủng bố, nó hoạt động trên lãnh thổ của Nga đều bị cấm.

Post Comment