Trong sử thi tập tự parody của Simpson tai game ngoc rong online may tinh  Ngứa & Viền đan xen & Poochie Show, Homer hỏi nếu bộ phim hoạt hình anh đã ghi được một vai trò trong việc được “đi vào không khí sống”. Tháng Sáu Bellamy, tiếng nói của Ngứa và Viền đan tai game ngoc rong online may tinh  xen, trả lời: “Rất ít phim hoạt hình được phát sóng trực tiếp. Đó là một chủng khủng khiếp trên cổ tay của các họa sĩ. ”

tai game ngoc rong online may tinh

Vâng, các nhà sản xuất của The Simpsons Tải game ngọc rồng online cho hệ điều hành android  đã đã thực hiện gag của mình dư thừa bằng cách tuyên bố rằng một tập phim sắp tới, sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng Năm, sẽ thực sự đi ra ngoài sống – hoặc ít nhất là một phần ngắn của nó. Theo nhà sản xuất của chương trình, họ sẽ sử dụng công nghệ chụp chuyển động để cho phép diễn viên Dan Castellanata, trong nhân vật như Homer, để đáp ứng trong thời gian thực để tiền gửi câu hỏi từ người hâm mộ bằng cách sử dụng #HomerLive hashtag.

tai game ngoc rong online may tinh

Simpsons showrunner Al Jean nói đó là “lần đầu tiên đó là được thực hiện bởi bất kỳ chương trình hoạt hình”, và không có lý do gì để cho rằng ông là sai. Ý tưởng này không có nghi ngờ về đến trong phản ứng với một loạt gần đây của nhạc kịch truyền hình trực tiếp, dẫn đầu bởi Grease Live mà đi ra vào tháng Giêng về Mỹ và Anh TV.(Để một mức độ thấp hơn, nó có thể cũng đã được lấy cảm hứng từ chương trình phát sóng trực tiếp các Tải game ngọc rồng online miễn phí chương trình sân khấu và nhạc kịch đã lưu bacon nhiều rạp chiếu phim ‘trong vài năm trở lại đây). Đó là một cách tốt đẹp của cố gắng để làm chậm sự phân mảnh của các khán giả truyền hình – bây giờ tiến hơn để hộp thiết lập chè chén say sưa sát các tuyến theo yêu cầu xem một cách lớn.

Post Comment