Ngày chuyên gia thị trường Chắn vạn văn bất động sản tháng Tư nói Chắn vạn văn với bản của chúng tôi vui vẻ hơn, và quan trọng nhất, những câu chuyện đời thực về những tình huống hài hước, sự trùng hợp mỉa mai và những khoảnh khắc mặn của thực hành rộng rãi của bất động sản.

Chắn vạn văn

Phong Thủy, ông là Phong Thủy

Barb Alexander , Tổng giám đốc của LLC “New Vatutinki”, nói với các “liên doanh” là một câu chuyện rất thú vị:

– Sau khi trong văn phòng bán hàng của chúng tôi đến người đàn ông trung niên trong bộ đồ và với một cái cặp. Việc đầu tiên ông hỏi người quản lý của dự án – làm bạn có la bàn? Khi nó bật ra, Chắn vạn văn mà không có sự hiện diện của ông không phải là một thiết bị như vậy là đã sẵn sàng để thảo luận về dự án và chọn cách bố trí. nhân viên của chúng tôi đã không hoảng sợ và tìm thấy một la bàn. Sau đó, người mua, xác định giá (nó phù hợp với hai phòng ngủ), đã đi vào xem, có lợi ích của phương án đã được bàn giao nhà. Trong mỗi chúng, khách hàng bí ẩn của chúng tôi đã được tìm kiếm một điều tắm trước và xác định các bên của thế giới nó đang nằm trong căn hộ. hành lý mà đã được xem khoảng 10 căn hộ, chúng tôi vẫn chưa tìm thấy Sơ lược về game chắn vạn văn một trong đó phòng tắm “nhìn” chính xác ở phía bắc-tây. Vui mừng, khách hàng trong cùng một ngày để đặt một căn hộ.

Sau khi ký hợp đồng, tiếp tục Alexander Barb, “bí mật” của các hành vi bí ẩn của khách hàng vẫn mở. Khi nó bật ra, cách đây 10 năm, tại thời điểm mua căn hộ đầu tiên của họ, ông đã nhận được những lời khuyên của người bạn chiêm tinh: chọn nơi ăn nghỉ với phòng tắm ở phía tây bắc của căn hộ. Theo các qui tắc Phong Thủy, nó có lợi cho sự thịnh Chắn vạn văn vượng trong gia đình.Sau đó, ông đã không đi theo lời khuyên nghiêm túc, nhưng do trùng hợp ngẫu nhiên, mà là dễ chịu (và, tất nhiên, đã mua) căn hộ chỉ phù hợp với các tiêu chí này. Đáng ngạc nhiên, ngay sau khi sự nghiệp tân gia mua tăng vọt: Anh có một vị trí tốt và mức lương, mà tại thời điểm đó không thể mơ ước. Cho dù đó là do vị trí của phòng tắm – không biết, nhưng các công dân đã quyết định không để cám dỗ số phận một lần nữa đóng giao ước chiêm tinh “, chỉ trong trường hợp” mua một căn hộ thứ hai với “đúng” phòng tắm vị trí.

Nhưng như một quy luật, môi giới, cho biết đối tác quản lý “Metrium Nhóm” Maria Litinetskaya , khó khăn đến bất ngờ. “Chúng tôi đã trở nên quen với – cô nói – mà khách hàng tiến hành kiểm tra một căn hộ hoặc ngôi nhà trên sự tuân thủ của Phong Thủy. Không mới và các yêu cầu về số lượng các ngôi nhà hoặc căn hộ. Tuy nhiên, hôm nay và tâm linh học đã bắt đầu ảnh hưởng đến quyết định mua một ngôi nhà. ”

Vì vậy, gần đây, cô dẫn một ví dụ, một người mua, sau khi nghiên cứu một số đề xuất, lựa chọn các trang web nơi phù hợp và vị trí của ngôi nhà của mình, và số lượng và sàn. Và quan trọng nhất – Tôi rất thích và rất phẳng (diện tích và bố trí thực hiện đầy đủ mong muốn của mình). Ông yêu cầu một vài ngày để suy nghĩ, bởi vì quyết định cuối cùng nó có thể mất chỉ sau khi tham khảo ý kiến ​​một nhà ngoại cảm cá nhân. Kết quả là, các hợp đồng mua bán đã được ký kết nào. Có lẽ, căn hộ hào quang không cho chúng tôi xuống.

Khi lựa chọn và mua một ngôi nhà, phát triển chủ đề của Mary Litinetskaya cũng đưa vào tài khoản các quan điểm và chiêm tinh. Một số khách hàng, ví dụ, mua bất động sản trong năm dương lịch hoặc một tháng trước, cho thấy ngày thuận lợi cho việc kiểm tra các đối tượng và giao dịch với họ:

– Chúng tôi đã có một trường hợp quá trình đăng ký giao dịch kéo dài sáu tháng. Khách hàng hoàn toàn hài lòng với đề Luật chơi chắn vạn văn chắn thủ nên biết  nghị này, nhưng để chuyển tiền, anh không thể vì sao Hoả là ở một vị trí yếu trong mối quan hệ với sao Thổ. Cuối cùng tất cả các ngôi sao đến với nhau, và chúng tôi đã ký hợp đồng. Các khách hàng cảm ơn chúng tôi bằng cách cho một cơm thập cẩm vạc ngon. Có một, không có trường hợp ít hấp dẫn. Các khách hàng quen biết, trong đó phức tạp ông muốn mua một căn hộ và nơi cần đi ra ngoài cửa sổ. 8 Sau khi chọn tùy chọn, anh và người quản lý đã đi kiểm tra nhiều lần: vào buổi sáng, để xem nơi tia sáng mặt trời rơi vào buổi tối – một chòm sao có thể được nhìn thấy từ cửa sổ. Cuối cùng, sự lựa chọn đã được thực hiện, nhưng thỏa thuận này đã bị trì hoãn – Tôi đã phải chờ đợi cho mặt trăng ngày càng tăng.Hiệp ước được ký kết, khi nó bật ra, trong “giờ Sửu.”

Nhưng các “ngôi sao” hàng xóm, cho biết các chuyên gia, đôi khi buộc người mua phải hy sinh những nguyên tắc của họ. Ví dụ, một công dân quan tâm trong căn hộ trên tầng cao nhất của một tòa nhà ở trung tâm thành phố Moscow, nhưng nó đã vượt qua và nhanh chóng mua các căn hộ penthouse. Các phức tạp, tất nhiên, vẫn có một đề xuất tương tự trong các tham số, nhưng nằm ở tầng bên dưới. Các khách hàng đã rất khó chịu và không thể quyết định xem nó là giá trị nó để mua căn hộ này hay không. Nhưng ngay sau khi ông biết được ai sẽ sống trong một căn hộ penthouse, bán và hợp đồng mua bán kết thúc vào cùng ngày.

“Nhà ở thứ cấp” gần với thiên nhiên

“Một ngày nọ, – nói với các giám đốc bộ phận của thị trường thứ cấp của” Incom-Bất động sản ” Mikhail Kulikov – nhân viên của chúng tôi đã đi kiểm tra các căn hộ với các đối tác. Mở, được tổ chức tại nhà bếp trong một căn phòng – tất cả mọi thứ có vẻ tốt đẹp, chỉ cần mùi thơm của một loại kỳ lạ. Tới phòng khách – cha-đèn! Trên sàn nhà ngồi ounce được gắn vào pin cho cổ áo, và nhìn vào chúng … vậy không tốt một từ. Và, tất nhiên, tôi nhảy. Vâng, chuỗi là ngắn và mạnh mẽ, người nhảy ra cửa, anh ta không có nó. Chắn vạn vănCuối cùng, nó bật ra rằng các nhà thầu – một người bạn vô đạo đức – cho một người bạn một khóa trùng lặp và các loài động vật kỳ lạ mặc cả. Vì vậy, tôi quyết định đưa, có thể nói, “hàng” để tiếp xúc quá.

Tuy nhiên, ông cho biết người nói, là một trường hợp của đại lý – và cười, và tội lỗi. Ông đến khách hàng của mình để bán căn hộ. Các hợp đồng đã ký kết, mọi thứ đều rõ ràng, nó biến mất. Một không gian sống, thẳng thắn, không phải là “giấc mơ mua sắm của”: Tầng đầu tiên trong một tòa nhà năm tầng cũ, các cửa sổ – trên một đường phố ồn ào. Không chỉ vậy, bên cạnh các cửa hàng rượu, vì vậy ngay cả trong phần phụ và rumochnaia ở lối vào giống như các căn hộ. Cộng với các nước láng giềng “hài lòng”: những con chuột được nuôi trong nhà. Các đại lý, tất nhiên, báo cáo này cho người bán. Và đó – để biết tôi biết không có gì, nhưng “vtihushku” độc vẫn còn nằm rải rác xung quanh căn hộ.

Và ở đây có nhân viên để xem trước, vì nó phải được, và trên sàn nhà trong căn hộ – không phải là một con chuột, nhưng cả một con chuột khổng lồ, với kích thước của một ổ bánh mì.Và một loại bột có độc ở tất cả các phòng rovnenko lớp. Đại lý – đối với cây chổi, và với con chuột-phải làm gì? Tìm thấy trong kìm bếp, nhặt, tôi quyết định vội vàng trong một container trên ném trên đường phố. Mở cửa, con chuột trên tay dang rộng của ông nắm giữ tai, và trên ngưỡng cửa của người mua là đã có, tôi đã đến xem căn hộ. Một người đàn ông tốt, với vợ và con gái của ông đến. Sau đó – như trong Gogol , câm.

Đôi khi, người ta chú ý Mikhail Kulikov, khách hàng và môi giới được chọn sao cho dù đứng, dù rơi:

– Chúng tôi có một chuyên gia – Elena Pavlovna Seagull . Vài năm trước đây, cô đã dành một giao dịch trong đó người bán đã thực hiện nhà ở Glukharev và người mua – Galkin . Khi kiểm tra lịch sử pháp lý của căn hộ, nó đã được tìm thấy rằng Glukharev đã mua nó từPopugaeva … Và vào thời điểm đó Helen sống Krylatsky Hills, nhưng chuyển – tên, trớ trêu thay, con chim, ngồi trên mặt đất không. Nhưng bây giờ nó đặt một ý nghĩa đặc biệt trong những công trình “inkomovskom” văn phòng “Krylatskoe”.

cho thuê xe đạp

Oksana Polyakova, Phó Giám đốc Sở “Incom-Bất động sản” Cho thuê căn hộ, chia sẻ với các”SP” câu chuyện thú vị về việc thuê nhà ở. Ví dụ, một khi nó đến để ứng dụng cho một công cụ tìm kiếm trong một tòa nhà mới cho khá bình thường ở cái nhìn đầu tiên, gia đình: chồng, vợ và hai con. Đó chỉ là các gia đình là một gypsy, do đó nó đến để xem tất cả vẻ đẹp của nó và với một tập hợp của tất cả các thuộc tính dựa trại gypsy. Nó – là về để bắt đầu đoán, ca hát và nhảy múa. “Theo đề nghị không cảm giác lo sợ các host và xem các căn hộ không phải là thành viên đầy đủ, – cô nói, – đồng nghiệp của chúng tôi đã nhận được sự từ chối kiên quyết.Rõ ràng là để sống trong căn hộ sẽ không có cha, mẹ và hai con, và nhiều gia đình Roma của họ. ”

Một câu chuyện thú vị, các chuyên gia tiếp tục, đã có một khách hàng của công ty, một phụ nữ trong độChắn vạn văn  tuổi đáng kính người thuê một căn hộ trên tầng 4 và cô sống ngay dưới cầu thang (cầu thang là không có thang máy). diện tích sàn dễ sống thuê gia đình trẻ – một người chồng và người vợ. Sau một thời gian nó bật ra (do tai nạn) mà nhà tuyển dụng giữ cho con chó. Và khá lớn, Collie. Để che giấu sự thật này từ bà chủ nhà, bàn chân con vật, họ luôn đặt trên một dép mềm đặc biệt – căn hộ và ở lối vào của con chó đi bộ shod, và gõ móng vuốt đã không thể nghe được. Nhưng một lần trong một căn hộ tai nạn rò rỉ xảy ra thuê ống, do đó trong Collie tăng bận rộn trong đôi giày thể thao chỉ cần không có thời gian để ẩn.

Knock và nó sẽ mở cho bạn

“Một vài năm trước đây, cho biết người đứng đầu văn phòng” văn phòng Mạng Miel-Bất động sản “trong Butovo Olga Kozlova , – với một trong những nhân viên của chúng tôi, Yuri , đã có một trường hợp kỳ lạ. Anh lái xe khách hàng để xem các căn hộ. Một đối tác của một cuộc họp để tiếp cận đã không làm việc, vì vậy nó là trên điện thoại cảnh báo rằng các chủ sở hữu bán các căn hộ sẽ được ở vị trí và mở cửa trước. Khi một người mua sắm Yuri đi xuống sàn nhà, cánh cửa vào căn hộ, thực sự, đã được mở, nhưng nó đã được tối trong căn hộ. Đại lý đã rất ngạc nhiên và thậm chí một ít khách hàng sợ hãi, giả định rằng các căn hộ không ai là không chờ đợi. Họ được gọi là chủ sở hữu – không ai trả lời. Sau đó, realtor cẩn thận bước vào căn hộ. Tại thời điểm này, tôi bật đèn, và các đại lý thấy giữa phòng một người đàn ông trong quần lót và một phụ nữ trong chiếc áo ngủ. Nhiều khả năng, các chủ sở hữu khi ngủ một cách hòa bình đánh thức bởi một cuộc xâm lược bất ngờ. Thấy George, người đàn ông lúc đầu sợ hãi, sau đó ông quay sang vợ và yêu cầu giải thích – những gì một anh chàng cô mời? Sử dụng thực tế là các chủ sở hữu được hấp thu tranh chấp, các đại lý vội vã rút lui và dẫn người mua hàng.

Sau đó, theo Olga Kozlova, họ cười cho một thời gian dài. Khi nó bật ra, nhà thầu, đưa ra mệnh lệnh địa chỉ, quên để làm rõ số lượng nhà ở. Do đó, với Yuri mua sắm bước vào nhà tại số 8 (ông là người đầu tiên trên đường), trong khi nhu cầu là tới – Xây dựng 8, Tòa nhà 1. Bằng một sự trùng hợp kỳ lạ mà các chủ sở hữu căn hộ đêm trong ngôi nhà “sai” (nằm, tình cờ, Chắn vạn văn cùng một tầng), có lẽ chỉ quên đóng cửa. Kết quả là, các đại lý với khách hàng để xem các căn hộ mong muốn đến với một sự chậm trễ. Nhưng cô ấy, bằng cách này, giống như một người phụ nữ, do đó trong tương lai giao dịch diễn ra suôn sẻ.

Và một lần, Maria chọn lên các sáng kiến ​​Litinetskaya, trong một cuộc kiểm tra của một căn hộ ở đã được xây dựng nhưng chưa đầu hàng người quản lý căn nhà với khách hàng chứng minh ngược lại, bị khóa. Thực tế là màn hình hiển thị của các đối tượng tổ chức mỗi ngày 9-00 đến 18-00, và người mua quan tâm đến một lô hàng cụ thể, đến kiểm tra chỉ 17-40. Vì vậy, miễn là họ được kiểm tra một cách cẩn thận và cân nhắc những “thuận” và “khuyết điểm”, được tổ chức trong một giờ. Trong thời gian này, sự bảo vệ ở cơ sở đã được thay thế, và những nhân viên không ngờ Chop lên và đóng cửa lối vào. “Trở về Tự do”, kết quả là, phải đợi nửa giờ nữa. Tất nhiên, người quản lý cho rằng thỏa thuận này sẽ không xảy ra, nhưng người mua thấy “sự cố” như là một dấu hiệu cho th

Post Comment