Tình hình quân sự tại Syria vẫn tiếp tục có ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch chính trị của tập thể của phương Ninja School Tây chống lại Nga. Sau sự rút lui của nhóm Nga Ninja School từ Syria nó trở nên rõ ràng rằng các tính toán của các nhà chiến lược của phương Tây về Nga bị sa lầy trong “đầm lầy” Syria (những lời của ông Barack Obama ) là không hợp lý. Cuối tháng hai, các nhà ngoại giao Nga đã đạt được chiến thắng trong các cuộc đàm phán với các đồng nghiệp Mỹ của chúng tôi, đã đạt được thỏa thuận về ngừng bắn ở Syria. Tuy nhiên, chúng ta không được quên rằng cuộc ngưng bắn chỉ có thể nhờ vào những thành công quân sự của VKS Nga và đe dọa sẽ chặnNinja School  biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ.

Ninja School

Điều này là không có lý do rõ ràng để xem xét một lệnh ngừng bắn lâu dài. Như tại Mỹ, và Trung Đông “bên chiến tranh” mạnh hơn “đảng của hòa bình”. Rất có thể tiến trình hòa bình mới nổi sẽ được phóng ngư lôi, và các tùy chọn tìm kiếm để ràng buộc Nga tiếp tục vấn đề.

Trong mối liên hệ này, nó được Cài đặt game ninja school về máy nokia  khuyến khích để dự đoán các bước tiếp theo của Hoa Kỳ:

– Tiếp tục nỗ lực suy giảm của tình hình ở Syria và khu vực Trung Đông;

– “Phá băng” cuộc xung đột ở các điểm đau đớn nhất của Ukraine: Odessa, Zaporozhye, Kharkov, vv;.

– Tăng nguy cơ hành động khiêu khích vũ trang chống lại Donbas và Crimea;

– Nới lỏng của tình hình trong khu Ninja School vực chiến lược khác: Belarus (nền tích lũy), Transnistria – Moldova, Abkhazia, Karabakh, Trung Á.

Nhưng điểm chính của đối thủ căng thẳng cố gắng tạo ra ở Nga. Vào mùa thu năm 2015, các lực lượng chính trị phá hoại chuẩn bị kịch bản “một nền tảng chống chiến tranh” để huy động các cuộc biểu tình chống chiến tranh ở thủ đô và cả nước. Họ chờ đợi cho một sự leo thang của tình cảm chống chiến tranh trong xã hội Nga. “Nền tảng” là kết hợp các cuộc biểu tình nhiều giáo phái: sự tự do, “lớp học sáng tạo” (cựu belolentochnikov), dân tộc, các Radical Left .. vvlễ hành động “chống lại chiến tranh” dự định sẽ được sử dụng để thắt chặt các áp lực bên ngoài về lãnh đạo và cưỡng bách của đất nước ” chuyển giao sản phẩm. ”

Tuy nhiên, chiến lược của “nền tảng Ninja School chống chiến tranh” chống đối không có hệ thống từ chối.Và có rất nhiều lý do:

– Destructors nhầm lẫn với dự báo quân sự. VKS Nga thành công tại Syria và sau đó kết luận một phần quan trọng của đội ngũ quân sự làm cho “một nền tảng chống chiến tranh” không đứng vững. Bây giờ nó là không thể yêu cầu bất kỳ của “thất bại quân sự của Nga”, cũng không phải là “Nga đang sa lầy trong một đầm lầy của Syria”;

– Đánh giá không đúng về thái độ của Download game ninja school về máy mobile  công chúng tại Nga. Phần lớn các công dân và sứ mệnh Nga hỗ trợ bền vững ở Syria. Trước sự ngạc nhiên của “nesistemschikov” xã hội Nga đã sẵn sàng cho chiến tranh. Điều này được chứng minh không chỉ bởi các cuộc thăm dò dư luận. Bất chấp những nỗ lực để làm mất uy tín các hành động của Nga tại Syria, đối thủ không tổ chức bất kỳ cuộc biểu tình chống chiến tranh đáng.

Tuy nhiên, hàm hủy nhấn khi một yếu tố mới cho cuộc biểu tình lạm phát là nguy hiểm hơn nhiều so với quan điểm chống chiến tranh. Yếu tố này – tình hình chính trị-xã hội ở Liên bang Nga, sự trưởng thành của các điều kiện cho sự “bất ổn định của địa phương”.

Các hàm hủy logic như sau: “Vào đầu năm 2016 cuộc khủng hoảng kinh tế đã ảnh hưởng đến dân cư rộng lớn hơn. Dự báo sẽ giảm về mức sống của người dân Nga. cuộc khủng hoảng kinh tế có thể biến thành một cuộc khủng hoảng “xã hội và chính trị ở một số vùng. Vì vậy, kế hoạch chiến lược – để dịch các cuộc khủng hoảng kinh tế vào một cuộc biểu tình chính trị. Các công việc chính trên bất ổn của tình hình sẽ được triển khai tại các khu vực dễ bị tổn thương.Sau đó, các trung tâm địa phương của các cuộc biểu tình sẽ phải phát triển thành một làn sóng toàn quốc của sự bất mãn gây mất ổn định tình hình trong cả nước.

chiến lược bất ổn bao gồm một số thành phần :

– Nồng độ các cuộc tấn công chiến tranh thông tin trực tiếp cho Tổng thống của Nga;

– Địa chỉ làm mất uy tín các đại diện của giới tinh hoa chính trị, trong đó công khai ủng hộ quá trình yêu nước;

– Thành viên ẩn danh công việc chuẩn bị tại các khu vực dễ bị tổn thương. Tổ chức các nhóm hoạt động. Tìm ra “điểm yếu” trong giới tinh hoa trong khu vực. Việc tạo ra các “tế bào hỗ trợ” để tập trung orgresursov. Làm việc trong các khu vực này sẽ được tiến hành dưới sự che chở của 2016 chiến dịch bầu cử quốc hội. Các chiến dịch tranh cử là để “hợp pháp hóa” đào tạo trong lĩnh vực này, để cung cấp truy cập “an toàn” cho người dân và các tầng lớp chính trị của khu vực.

– “Belolentochnoe ‘phong tràoNinja School  2011 – 2012 năm. đã tập trung tại thủ đô, bây giờ nó được dự kiến ​​sẽ bắt đầu một cuộc tấn công từ các vùng. Nếu “belolentochniki” đầu tiên đưa ra “đòi hỏi dân chủ”, bây giờ ở nơi đầu tiên sẽ được yêu cầu xã hội. Một ví dụ về một “cuộc nổi loạn xã hội” như vậy – cái gọi là “Elektromaydan” tại Armenia.

Trong bối cảnh của cuộc khủng hoảng kinh tế, đại diện của các lực lượng chính trị phá hoại sẽ lắc mạnh các lãnh đạo địa phương. Xâm nhập vào sự lãnh đạo của khu vực Nga thù địch với nhà nước của các yếu tố diễn ra với những năm 90. Trong thời gian tới họ “ngồi tương đối yên tĩnh.” Tuy nhiên, trầm trọng thêm tình hình chính trị-xã hội tiếp theo hành vi quy mô lớn phá hoại.

Nếu belolentochny kháng chiến đã được dựa trên cái gọi là “tầng lớp sáng tạo đô thị” bây giờ là kẻ thù dựa vào gia tộc tội phạm địa phương, hợp nhất (trong một số khu vực), với chính quyền địa phương. Các nhà tổ chức “cuộc nổi loạn xã hội” có thể bị tội phạm của lãnh đạo địa phương. Không loại trừ khả năng các thống đốc tống tiền và thị trưởng từ “tội phạm của cột.”Bản chất của một “màu sắc” có thể kịch bản – “cuộc cách mạng hình sự” trên làn sóng của cuộc khởi nghĩa xã hội.

– Tại các khu vực dễ bị tổn thương sẽ phát triển mạng lưới của cái gọi là “phóng viên xã hội.”Bất kỳ sự cố, tai nạn hoặc bất kỳ cuộc biểu tình sẽ được đăng trên mạng Internet và sau đó nhân rộng bởi phương tiện truyền thông phương Tây. Như vậy, “cộng đồng quốc tế” sẽ cố gắng để tạo ra ấn tượng rằng cuốn cuộc biểu tình trên khắp đất nước, mà các nhà chức trách đang cố gắng để “khắc nghiệt ngăn chặn.”

– Sẽ mở rộng chiến dịch tranh khốc liệt để mất uy tín của các đại diện của các cơ cấu quyền lực. khiêu khích sẽ được sử dụng, nhồi và tất cả các loại của pháp luật về chính trị và công nghệ thông tin phá hoại chống lại hậu vệ.

– Sẽ được sử dụng “không thích” tỉnh đến Moscow. phương pháp như vậy từ lâu đã là đặc tính của một số khu vực, và đôi khi nhẹ nhàng làm nóng chính quyền địa phương. các nhà lãnh đạo địa phương yếu có xu hướng “dịch” trách nhiệm cho những khó khăn của cuộc khủng hoảng trên mặt đất ở Moscow. tuyên truyền chống Moscow như vậy thường được đóng cửa để công chúng thông qua các ảnh hưởng không chính thức của lãnh đạo địa phương. Trong một cuộc đảo chính cho các khu vực dễ bị tổn thương đã tích lũy ‘mất lòng tin của Moscow “.

– “. Đỉnh điểm của cuộc khủng hoảng kinh tế” Tại thời điểm này, thời gian để làm mất ổn định tình hình không bị ràng buộc đến ngày bầu cử (như trong kịch bản cổ điển của “cuộc cách mạng màu”), và đến thời điểm Các điểm kích hoạt sẽ chạy kịch bản, mà sẽ trình bày các đối thủ như “sụp đổ kinh tế”.

Ở đỉnh cao của các đối thủ khủng hoảng (vào “Ninja School Tên của khu vực” với “công dân chủ”) được đề cử bởi chính phủ liên bang một tối hậu thư: hoặc cải cách ngay lập tức hoặc các cuộc bầu cử sớm

Dưới đây là một số cách sẽ xem xét một gói “cải cách” :

– Việc cải cách các chính sách đối ngoại. Việc bình thường hóa quan hệ với phương Tây. Loại bỏ các biện pháp trừng phạt do “giao hàng” của tất cả những lợi ích địa chính trị, đến ngày của Crimea và Sevastopol.

– Cải cách tư pháp (lể tẩy uế với ngành tư pháp chuyên nghiệp thực tế).

– Cuộc cải cách của chính quyền địa phương. bầu cử vững chắc của tất cả các cấp. Chi phí tối đa tiền để lại trên các cấp thấp hơn. Hạn chế tối đa việc tài trợ chi tiêu liên bang.

– Hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mị dân sẽ được sử dụng để làm mất uy tín của ngành công nghiệp quy mô lớn và công nghiệp quốc phòng. Trong thực tế, nó sẽ bắt đầu de-công nghiệp hóa của đất nước “, sự sụp đổ của ngành công nghiệp,” ví dụ của Ukraine.

– Cải cách ngân sách. Sụp đổ chi tiêu quân sự với lý do của giáo dục tài chính và sức khỏe.chảy máu tài chính Trung tâm Liên bang với lý do “phân cấp” của hệ thống ngân sách.

– Việc phân cấp của cảnh sát. Tạo một cảnh sát thành phố. “Down” truyền sức mạnh của chính quyền. Trung tâm chỉ là “tội phạm nghiêm trọng.” Trách nhiệm thực thi pháp luật chuyển giao cho các cấp thành phố. Với lý do “phân cấp” hệ thống bảo vệ pháp luật của nước này sẽ bị hủy hoại và bị tê liệt. Ở một số vùng, cái gọi là “cảnh sát thành phố” nhanh chóng được dưới sự kiểm soát của tội phạm địa phương. tội phạm tràn lan và chủ nghĩa cực đoan trên toàn quốc như là một kết quả của “cải cách” này là không thể tránh khỏi.

– Việc cải cách các phương tiện truyền thông. Ninja School “Trả lại sự đa dạng của các ý kiến.” Công khai 2.0. Với lý do “cấm ngôn luận ghét” – một lệnh cấm trên thực tế vào vị trí yêu nước công cộng.Kết quả của cái gọi là “cải cách phương tiện truyền thông” sẽ trở thành chiến dịch Russophobic điên cuồng theo gương của Ukraine.

– Cải cách hành chính – sự suy giảm nghiêm trọng trong sức mạnh của các nguồn lực trung tâm của liên bang. Các mất tổ chức của hệ thống quản lý của đất nước. nhân viên làm sạch vững chắc với việc loại bỏ các nhà quản lý với quan điểm yêu nước và kết án. “Cuộc đàn áp của phù thủy.” truy tố hành chính và hình sự của những người cho thấy sự không trung thành “gói cải cách”.

– Tư nhân. tài sản nhà nước chiến lược sẽ đi đến các tập đoàn quốc tế. Tư nhân hóa dưới sự sụp đổ của chính quyền tiểu bang cuối cùng củng cố tình trạng thuộc địa của nước này.

Điều này “gói cải cách” là một kế hoạch chu đáo và chặt chẽ để tháo dỡ nhà nước. Ngoài các “gói cải cách” có một công cụ mà các đối thủ làm cho một đặt cược – “federalization ngay lập tức”. Nguyên tắc “federalization ngay lập tức” từ lâu và thành công chiếm được suy nghĩ của “biểu tình công khai”. Mặc dù đối lập không có hệ thống liên tục giải thích các thuật ngữ như kế hoạch một “cuộc cách mạng hòa bình” thực sự bắt đầu quá trình federalization – đó là kịch bản không thể tránh khỏi của sự sụp đổ của Nga và cuộc nội chiến.

Phải làm gì?

– Trước sự kiện này, bạn cần phải thực hiện một danh sách các khu vực dễ bị tổn thương, nơi mà nó có thể gây bất ổn xã hội.

– Đó là khuyến khích để thực hiện kiểm tra căng thẳng của giới tinh hoa khu vực về vấn đề làm thế nào họ hành xử trong giai đoạn cấp tính của cuộc khủng hoảng. Đặc biệt chú ý đến các số liệu của chính quyền địa phương, người đã cố gắng để “lấy đi” từ sự hỗ trợ nào của chính quyền liên bang ở Crimea, Donbass, và Syria.

– Chú ý đặc biệt nên được trao cho các tổ Ninja School chức công cộng khu vực được tạo ra trong các thống đốc và được tài trợ bởi các doanh nhân địa phương. công việc thực sự của họ là gì? Trong có lợi ích đang làm việc? Cho dù các yếu tố ly có mặt? Có một kết nối với các đối thủ của các cấu kiện ( “Open Nga”, “Parnassus” và như vậy. D. )? mối liên kết với bọn tội phạm địa phương là gì?

– Nên có một cái nhìn gần gũi, như trong các khu vực dễ bị tổn thương được thực hiện nghị định tháng của tổng thống Nga vào năm 2012. Một nơi nào đó có những khó khăn khách quan, đâu đó có thể là yếu tố phá hoại. Bây giờ một số lực lượng được truyền bá ý kiến ​​cho rằng do khủng hoảng kinh tế của May nghị định “lỗi thời” và “có hại”. Tất cả mọi thứ là hoàn toàn ngược lại. Có nghị định liên quan hơn bao giờ hết, bởi vì họ có thể ngăn chặn sự phát triển của cuộc khủng hoảng xã hội trong khu vực. Mỗi bước được thực hiện từ tháng nghị định công trình giữ ổn định xã hội. Uống nghị định Maisky – đây là một điều kiện thử nghiệm của lãnh đạo địa phương.

– Tại thời điểm này, các đối thủ chính trị sẽ tiếp tục liên minh chặt chẽ với tội phạm địa phương. “Fluffy” lễ hội belolentochnyh sẽ không còn nữa. Họ có thể khó khăn hành động, bao gồm cả việc sử dụng vũ khí. Một vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn các tình huống phá hoại cho đất nước sẽ phải chơi siloviki. Sự cần thiết của công tác tư tưởng thích hợp và bảo trợ xã hội của người lao động của các cơ quan thực thi pháp luật. Tất cả các nhân viên phải hiểu rằng họ đang ở trên các tuyến phòng thủ của quê hương.

– Trong thời hạn các tầng lớp địa phương là cần thiết để xác định các nhóm tham khảo của người nào có tâm hồn để mà bạn có thể vẽ trực tiếp trong những tình huống cấp tính. Tại những biểu hiện nhỏ nhất của chủ nghĩa ly khai, phá hoại, “mất kiểm soát” sẽ được tổ chức trong sự can thiệp của chính phủ liên bang mạnh và cứng nhắc dựa trên khung yêu nước của địa phương.

– Nó là cần thiết để phát triển một mạng lưới các tổ chức yêu nước, bắt nguồn từ vùng. Các tổ chức đảng hiện có, không may, rất thường là không thể sống với người dân. Những người ủng hộ của các tổ chức Đảng không thể giữ được sự thống trị trên các đường phố, quảng trường, sẽ không thể cưỡng lại sự khiêu khích cứng của người của kẻ thù. Cần cho một mạng lưới khu vực của nhiều tổ chức yêu nước khác nhau dưới các nhãn hiệu khác nhau, quản lý trực tiếp từ Trung tâm và khả năng tương tác hiệu quả với các lực lượng an ninh.

Tại trung tâm của chương trình nghị sự năm 2016 sẽ là nền kinh tế. Thật không may, các quan chức chịu trách nhiệm về phát triển tài chính và kinh tế của đất nước, nhìn bối rối. không hành động của mình, họ liên tục truyền cảm hứng cho các công dân của Nga ý tưởng rằng nhà nước không có chiến lược để giúp vượt qua cuộc khủng hoảng này. Các chính phủ cũng thường xuyên nói về giá dầu và các chế tài, nhưng kiên quyết từ chối để xem các yếu tố nội bộ cho sự phát triển của đất nước. Họ không thể hiện khả năng thiết lập mục tiêu ý chí.

Vào mùa thu năm 2016, sau khi các cuộc bầu cử quốc hội, nó được khuyến khích để cung cấp cho công chúng một khóa học kinh tế mới, mà sẽ cung cấp cho mọi người hy vọng và gõ “sáng kiến ​​kinh tế” từ tay của đối thủ tự do của các thành tiểu bang Nga. chương trình nghị sự kinh tế dễ bị tổn thương – một trong những thách thức chính của an ninh quốc gia của nước này.

Bài viết này đã được chuẩn bị trên cơ sở tài liệu trung tâm giám sát hoạt động “Berkut”.

Tác giả – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược và dự báo Đại học Hữu nghị nhân dân, Tiến sĩ polit.n ..

Post Comment