Tình hình quân sự tại Syria vẫn tiếp tục có ảnh hưởng trực tiếp đến kế hoạch chính trị của tập thể của phương Ninja School Tây chống lại Nga. Sau sự rút lui của nhóm Nga Ninja School từ Syria nó trở nên rõ ràng rằng các tính toán của các nhà chiến lược của phương Tây về Nga bị sa lầy trong “đầm lầy” Syria (những lời của ông Barack Obama ) là không hợp lý. Cuối tháng hai, các nhà ngoại giao Nga đã đạt được chiến thắng trong các cuộc đàm phán với các đồng nghiệp Mỹ của chúng tôi, đã đạt được thỏa thuận về ngừng bắn ở Syria. Tuy nhiên, chúng ta không được quên rằng cuộc ngưng bắn chỉ có thể nhờ vào những thành công quân sự của VKS Nga và đe dọa sẽ chặnNinja School  biên giới Syria-Thổ Nhĩ Kỳ.

Ninja School

Điều này là không có lý do rõ ràng để xem xét một lệnh ngừng bắn lâu dài. Như tại Mỹ, và Trung Đông “bên chiến tranh” mạnh hơn “đảng của hòa bình”. Rất có thể tiến trình hòa bình mới nổi sẽ được phóng ngư lôi, và các tùy chọn tìm kiếm để ràng buộc Nga tiếp tục vấn đề.

Trong mối liên hệ này, nó được Cài đặt game ninja school về máy nokia  khuyến khích để dự đoán các bước tiếp theo của Hoa Kỳ:

– Tiếp tục nỗ lực suy giảm của tình hình ở Syria và khu vực Trung Đông;

– “Phá băng” cuộc xung đột ở các điểm đau đớn nhất của Ukraine: Odessa, Zaporozhye, Kharkov, vv;.

– Tăng nguy cơ hành động khiêu khích vũ trang chống lại Donbas và Crimea;

– Nới lỏng của tình hình trong khu Ninja School vực chiến lược khác: Belarus (nền tích lũy), Transnistria – Moldova, Abkhazia, Karabakh, Trung Á.

Nhưng điểm chính của đối thủ căng thẳng cố gắng tạo ra ở Nga. Vào mùa thu năm 2015, các lực lượng chính trị phá hoại chuẩn bị kịch bản “một nền tảng chống chiến tranh” để huy động các cuộc biểu tình chống chiến tranh ở thủ đô và cả nước. Họ chờ đợi cho một sự leo thang của tình cảm chống chiến tranh trong xã hội Nga. “Nền tảng” là kết hợp các cuộc biểu tình nhiều giáo phái: sự tự do, “lớp học sáng tạo” (cựu belolentochnikov), dân tộc, các Radical Left .. vvlễ hành động “chống lại chiến tranh” dự định sẽ được sử dụng để thắt chặt các áp lực bên ngoài về lãnh đạo và cưỡng bách của đất nước ” chuyển giao sản phẩm. ”

Tuy nhiên, chiến lược của “nền tảng Ninja School chống chiến tranh” chống đối không có hệ thống từ chối.Và có rất nhiều lý do:

– Destructors nhầm lẫn với dự báo quân sự. VKS Nga thành công tại Syria và sau đó kết luận một phần quan trọng của đội ngũ quân sự làm cho “một nền tảng chống chiến tranh” không đứng vững. Bây giờ nó là không thể yêu cầu bất kỳ của “thất bại quân sự của Nga”, cũng không phải là “Nga đang sa lầy trong một đầm lầy của Syria”;

– Đánh giá không đúng về thái độ của Download game ninja school về máy mobile  công chúng tại Nga. Phần lớn các công dân và sứ mệnh Nga hỗ trợ bền vững ở Syria. Trước sự ngạc nhiên của “nesistemschikov” xã hội Nga đã sẵn sàng cho chiến tranh. Điều này được chứng minh không chỉ bởi các cuộc thăm dò dư luận. Bất chấp những nỗ lực để làm mất uy tín các hành động của Nga tại Syria, đối thủ không tổ chức bất kỳ cuộc biểu tình chống chiến tranh đáng.

Tuy nhiên, hàm hủy nhấn khi một yếu tố mới cho cuộc biểu tình lạm phát là nguy hiểm hơn nhiều so với quan điểm chống chiến tranh. Yếu tố này – tình hình chính trị-xã hội ở Liên bang Nga, sự trưởng thành của các điều kiện cho sự “bất ổn định của địa phương”.

Các hàm hủy logic như sau: “Vào đầu năm 2016 cuộc khủng hoảng kinh tế đã ảnh hưởng đến dân cư rộng lớn hơn. Dự báo sẽ giảm về mức sống của người dân Nga. cuộc khủng hoảng kinh tế có thể biến thành một cuộc khủng hoảng “xã hội và chính trị ở một số vùng. Vì vậy, kế hoạch chiến lược – để dịch các cuộc khủng hoảng kinh tế vào một cuộc biểu tình chính trị. Các công việc chính trên bất ổn của tình hình sẽ được triển khai tại các khu vực dễ bị tổn thương.Sau đó, các trung tâm địa phương của các cuộc biểu tình sẽ phải phát triển thành một làn sóng toàn quốc của sự bất mãn gây mất ổn định tình hình trong cả nước.

chiến lược bất ổn bao gồm một số thành phần :

– Nồng độ các cuộc tấn công chiến tranh thông tin trực tiếp cho Tổng thống của Nga;

– Địa chỉ làm mất uy tín các đại diện của giới tinh hoa chính trị, trong đó công khai ủng hộ quá trình yêu nước;

– Thành viên ẩn danh công việc chuẩn bị tại các khu vực dễ bị tổn thương. Tổ chức các nhóm hoạt động. Tìm ra “điểm yếu” trong giới tinh hoa trong khu vực. Việc tạo ra các “tế bào hỗ trợ” để tập trung orgresursov. Làm việc trong các khu vực này sẽ được tiến hành dưới sự che chở của 2016 chiến dịch bầu cử quốc hội. Các chiến dịch tranh cử là để “hợp pháp hóa” đào tạo trong lĩnh vực này, để cung cấp truy cập “an toàn” cho người dân và các tầng lớp chính trị của khu vực.

– “Belolentochnoe ‘phong tràoNinja School  2011 – 2012 năm. đã tập trung tại thủ đô, bây giờ nó được dự kiến ​​sẽ bắt đầu một cuộc tấn công từ các vùng. Nếu “belolentochniki” đầu tiên đưa ra “đòi hỏi dân chủ”, bây giờ ở nơi đầu tiên sẽ được yêu cầu xã hội. Một ví dụ về một “cuộc nổi loạn xã hội” như vậy – cái gọi là “Elektromaydan” tại Armenia.

Trong bối cảnh của cuộc khủng hoảng kinh tế, đại diện của các lực lượng chính trị phá hoại sẽ lắc mạnh các lãnh đạo địa phương. Xâm nhập vào sự lãnh đạo