Các diễn viên đã 91 tuổi http://gopetonlines.com/ và là một trong những thông dịch viên tốt nhất của bên điện ảnh Mỹ. Các chi tiết trong báo cáo này.

Các diễn viên sung mãn George Kennedy , người đã làm việc trên phim nhưCool Hand Luke và The Naked Gun qua đời hôm thứ hai tại 91 tuổi ở thành phố Boise, Idaho, như tiết lộ bởi cháu trai của ông Cory Schenkel.

Sinh ngày 25 tháng hai năm 1925, New York George Harris Kennedy Jr. đến từ một gia đình showbiz, cha ông là một nghệ sĩ dương cầm chơi trên sân khấu Broadway và mẹ của mình, Helen, là một vũ công.

gopet online

Kennedy đã có ơn gọi quân Tải game gopet mới nhất của năm 2016 đội. Trong Thế chiến II, ông gia nhập quân đội, ông đã tham gia vài trận và kết thúc dịch vụ đầu tiên dự định thông tin quân sự từ Hoa Kỳ.Vào cuối của cuộc xung đột trong doanh trại ông có ý định tiếp tục mãi mãi, nhưng sau 16 năm như một người lính bị chấn thương ở lưng đã khiến anh suy nghĩ lại cuộc sống của mình, và quyết định cúi đầu lĩnh vực hành động.

Là một diễn viên khi ra mắt vào năm 1956 chỉ chơi quân sự, trong nhiều tập phim củaThe Phil Silvers Hiện , telecomedia còn được gọi là Sgt. Bilko.
Vai diễn điện ảnh đầu tiên của bà là một trong những đấu sĩ nổi loạn người hỗ trợ nhân vật chính trong các huyền thoại Spartacus , Stanley Kubrick, nhưng đã đạt được sự nổi tiếng với vai diễn của Nathan Dillon hạ cánh cứng trên một lý do để sống , bộ phim với sự tham gia của ca sĩ Jimmie Rodgers.

Ông một lần nữa gặp với Download gopet online cho ứng dụng java Kirk Douglas ở phía tây đáng chú ý Cô đơn là Brave , nơi ông chơi các ủy viên tham nhũng Gutierrez và sau Charade nơi anh đã vào da của Herman Scobie một cựu chiến binh chiến tranh với một cái móc thay vì một tay.

Một trong những nhân vật nổi bật nhất của ông là lôi kéo, nhà tù bắt nạt rất lớn mà sẽ ngăn chặn Luke (Paul Newman) trong Cool Hand Luke , bộ phim mang tính biểu tượng tù Stuart Rosenberg với người mà anh đã giành được giải Oscar cho Nam diễn viên xuất sắc nhất năm 1968 .

Post Comment