Gãy xương bả vai gây đau lưng bên phải

Nếu một người bị gãy xương bả vai ở bên phải , điều đó sẽ kéo theo đau lưng trên bên phải hoặc đau giữa lưng bên phải. Gãy xương bả vai rất hiếm khi xảy ra. Thông thường, nguyên nhân có thể là do một vụ tai nạn xe cộ hay té ngã. Ngoài đau lưng phía bên phải, một xương bả vai bị gãy có thể gây ra sự giảm sút hoạt động ở cánh tay và sưng vai.

Thật không may là hiện nay có nhiều người đang phải trải qua bệnh đau lưng phía bên phải do tư thế không đúng (bê vác vật nặng, ngồi nhiều, đứng lâu,…). Sẽ thật ái ngại khi một người ngồi tại bàn làm việc nhiều giờ mỗi ngày mà không vận động sẽ gặp kết cục là thường xuyên gặp cơn đau thắt lưng. Ngoài ra, một người tập thể dục trong thời gian ngắn sai tư thế cũng có thể gây đau lưng cấp. Nếu một người ngồi hoặc ngủ không đúng tư thế trong một vài giờ cũng có thể gây co thắt cơ và trong tương lai có thể bị bệnh thoái hóa, thoát vị hoặc gai cột sống thắt lưng.

>> https://thoatvidiadem.net/dau-nhoi-sau-lung-ben-phai-la-benh-gi-het-dau-nho-cot-nam.html

Kết quả hình ảnh cho đau nhói sau lưng bên phải

Cơ thắt lưng bị kéo căng

Nếu cơ thắt lưng được kéo căng nó sẽ dẫn đến đau lưng bên phải. Căng ngang lưng ảnh hưởng đến phần dưới của lưng gây đau lưng dưới bên phải. Điều này có thể xảy ra nếu một người thực hiện một chuyển động đột ngột và gây ra co thắt ở các cơ bắp. Ngoài ra, hiện tượng này cũng có thể được gây ra do nâng các vật nặng quá mức trong thời gian dài. Đau có thể đột ngột, dữ dội hoặc có thể tăng dần. Các triệu chứng của sự căng cơ thắt lưng, ngoài đau lưng bên phải, thì còn làm khả năng chuyển động, uốn về phía trước hoặc hai bên bị hạn chế.

Post Comment