Khilafah sẽ pomoguchee hơn quốc gia chủ nghĩa phát xít ở châu Âu, 20-tệ.

Hãy bắt đầu với thực tế là sự hỗ trợ của các tôn giáo phổ quát của Hồi giáo – Caliphate – siêu quốc gia, đa tai ionline quốc gia và quốc tế. tai ionline Không có bạn làm chủ cuộc đua không áp đặt, mặc dù người Ả Rập, trong đó có các tôn giáo có nguồn gốc từ thế kỷ VII, dường như là thần thánh chủng tộc khác.

tai ionline

Ba năm là Caliphate được tuyêntai ionline bố bởi tác giả của nó trong ba năm như một thực tế, ngay từ chi phái Quraish Caliph al-Baghdadi đứng đầu Caliphate, và tất cả người châu Âu tiếp tục là tiếng kêu của dê rất ngớ ngẩn về các tổ chức khủng bố IG *.

Đây không phải là tổ chức của các con lười trắng dốt nát, không bận tâm đến cả học của kẻ thù đáng sợ nhất của họ, các cuộc nổi dậy của hành tinh khổng lồ chống lại chế độ độc tài của Rome.

Nó không phải là một tổ chức, Tải ionline 2016 nó là một loại mới của nhà nước thần quyền, giải thể giữa các quốc gia khác.

Kể từ khi Caliphate không công nhận đường biên giới quốc gia, lãnh thổ, đó là món quà Caliph và Sharia pháp luật phải – tai ionline là Khilafah. Hôm nay, các Caliphate của Syria và Iraq, đất, nhưng các cạnh của nó được tổ chức tại Libya, và tại Paris, và Brussels.

Bề mặt người châu Âu đánh giá, phân tích một cách đơn giản, mà Bỉ “là mục tiêu rõ ràng của những kẻ khủng bố, vì họ tham gia vào liên minh chống lại các IG.”

Vâng, hãy xem xét điều này: là Bỉ thêm ba hoặc năm máy bay ném bom của mình cho một hạm đội máy bay của liên minh, và cho điều này, có hành vi phạm tội được thực hiện, ông đã cho Caliphate về vụ nổ lãnh thổ của mình và giết người?

Đừng nhăn về bản thân rất cao. Trong thực tế, hành vi này thường phá hoại nhằm đe dọa những người châu Âu, và các chiến lược tổng thể của Caliphate – giành chiến thắng một vùng lãnh thổ ở châu Âu, lái xe ra khỏi những kẻ thù tuyên thệ nhậm chức nhạt – các Kitô hữu.

Các trụ sở của lực lượng vũ trang của các tiểu bang Rome nản lòng bởi thực tế rằng Caliphate không thiếu các binh sĩ, đám đông của các tình nguyện viên từ tất cả các nước kết tủa biên giới Thổ Nhĩ Kỳ-Syria, trong một vội vàng để đấu tranh cho Caliphate.

Nhưng nó không phải là tình tai ionline nguyện viên trong cảm giác châu Âu từ! Họ chỉ thực hiện tiên tri giao ước, một đức tin thực sự có nghĩa vụ phải vội vàng để sống trên lãnh thổ của Caliphate, để họ chạy từ vùng ngoại ô của thế giới Hồi giáo: Philippines, Indonesia và Pakistan, và các thủ đô châu Âu, trở thành đối tượng của Caliphate.

Caliphate lệnh người Hồi giáo trên toàn thế giới, nó được thể hiện thành phố lý tưởng của họ về Kitezh, họ bay ông sống với anh, ít nhất một ngày, và chết với Ngài.

Caliphate – là trạng thái sai, theo phân loại của Lev Gumilyov là Chimera Vì vậy, Caliphate cắt từ các bộ phận bất ngờ (Ghi Chimeras với đầu hồi của tòa nhà cổ xưa, gom góp từ các bộ phận của động vật khác nhau, vuốt sư tử, thân mình của người đàn ông, cánh chim đại bàng, và vv … Họ nhớ?).
Không đúng Nhà nước Chimaera trang bị tự tử, tự tử là bóng tối. Trong khi các công dân của các nước châu Âu phong thần cuộc sống và nỗi sợ hãi của cái chết trong Caliphate mọi thứ đảo lộn, nó Shahid tai ionlinethèm cái chết và sự khinh miệt đối với cuộc sống.

nhà nước ngày tận thế, các Khilafah cam kết cuộc chiến chống lại Rome và háo hức dự đoán cái chết của mình trong trận chiến này.

Theo các tiên tri, và ông vẫn là vào thế kỷ thứ bảy đánh dấu chính xác nơi mà đội quân của Roma sẽ chờ đợi cho quân đội Caliphate, ít địa phương này gần thành phố Aleppo Dabiq, ở đó, tin Chơi ionline trên ios rằng đối tượng của Caliphate, sẽ có một trận chiến quyết định của nhân loại.

Bởi vì rất quyết liệt chiến đấu với binh sĩ của Caliphate cho một thị trấn nhỏ Dabiq, và tự hào kỷ niệm chụp của nó. Để đưa ra những lời tiên tri cổ xưa.

Và bạn có tầm thường của bạn “nhà nước Hồi giáo tổ chức khủng bố, bị cấm ở Nga!”

Vâng, họ không phải là từ thế giới của chúng ta, bởi vì rất bí ẩn và khủng khiếp.

cán bộ của họ trong năm tai ionline2009 tại Iraq tin vào sự tái lâm của Đấng Mêsia – Mahdi, và bạn là một “tổ chức khủng bố.”

Có tổ chức ngày tận thế!

Các phong trào tôn giáo sâu xa nhất với một cái nhìn để tiêu diệt Roma.

Các vụ tấn công ở Paris và Brussels – đây không phải là hành động khủng bố, các hoạt động phá hoại là quân đội của đối phương, những người lính của mặt trước Caliphate châu Âu, hoạt động phá hoại, với việc sử dụng tự tử-liệt sĩ, bom con người, dựa vào đó nó là nôn nao nhạt cảnh sát Bỉ mà? Có bất lực chống lại cảnh sát tự tử tốt nhất châu Âu. Nó giống như một cuộc chiến chống lại ma cà rồng.

Post Comment