Thời đại công nghệ thông tin phát triển, thị trường smartphone luôn cho ra đời những sản phẩm tuyệt vời nhất đáp ứng nhu cầu iphone 6s plus của người sử dụng. Chính vì điều này, smartphone đang dần thay thế rất nhiều những thiết bị công nghệ đã lỗi thời mà chúng ta thường sử dụng. Smartphone còn thay làm hộ những thứ tuy không phải đồ dùng công nghệ nhưng ta vẫn thường dùng chúng trước đây. Đó là những chiếc chìa khóa cửa. Hiện nay đã có thiết bị giúp bạn có thể khóa cửa bằng chính chiếc iPhone 5 của mình mà không cần phải sử dụng bất cứ chiếc chìa khóa nào. Điều này là hoàn toàn có thể với Kwikset Kevo Wireless – Enable Deadbolt Lock.

Dùng iPhone 5 khóa cửa một cách dễ dàng thuận lợi hơn bao giờ
Khóa cửa bằng chìa khóa có lẽ đã một phương pháp cũ cần được thay thế bằng một cách thức an toàn, tiện lợi hơn. Bạn nghĩ sao nếu sửa điện thoại iphone của mình có thể khóa cửa, không ai có thể mở trừ bạn. Chiếc phụ kiện này hoạt động với vai trò một chiếc khóa cửa thông minh. Phụ kiện khóa cửa thông minh này ghép nối với chiếc iPhone 5 của bạn để biến chiếc smartphone thành một chiếc chìa khóa không thể “bị làm giả”.

Dùng iPhone 5 khóa cửa một cách dễ dàng thuận lợi hơn bao giờ

Với phụ kiện độc đáo và thông minh này, bạn có thể kết nối iPhone 5 và nó thông qua kết nối Bluetooth. Nhanh chóng, tiện lợi, nhẹ nhàng, an toàn bảo mật là tất cả những gì chiếc phụ kiện này sẽ mang tới cho bạn. Việc của bạn là sắm cho mình chiếc khóa cửa này và ghép nối với chiếc iPhone 5 thần thánh của bạn. Thế là bạn đã có một bộ khóa mới hiện đại hơn, an toàn hơn, và thông minh hơn rất nhiều.
Những gì mà chiếc phụ kiện khóa cửa này mang lại iphone 6s đúng là không thể tin nổi. Đây thực sự là một thiết bị tuyệt vời mà bạn nên sở hữu cho ngôi nhà của bạn. Có vẻ như, thời kỳ của những chùm chìa khóa sắp kết thúc.

Post Comment