người nước ngoài Nam Vợ cũ của Thái Lan cất cánh Trước khi chụp mình chết trên con trai mồ côi trái, Chiang Mai.

21-Feb-59 Pol .. True. Precedence. tai zalo Ban Trường Worcester cai Chiaravutthi Các nhà khoa học (Sb. 3), giám định tai zalo pháp y Chiang Mai. Cùng với Bệnh viện Bác sĩ Fate Maharaj Nakorn Chiang Mai, nhân viên cứu hộ. kiểm tra phần và khám nghiệm tử thi của người quá cố, hai trường hợp sau nhắc việc giết hại, cái chết bởi súng.

Những cảnh tượng trước của ngôi nhà. Các trâu đầm lầy. Hang Dong, Chiang Mai. Các nhà chức trách tìm thấy thi thể của một người đàn ông đã giết chết hai người biết tên đầu tiên MR.Gian Hướng dẫn tải zalo cho máy tính, laptop Luca Maynardi công dân Ý. Đã bị bắn vào đầu một trận đấu còn lại và tìm thấy một khẩu súng với một viên đạn, Hướng dẫn tải zalo cho máy tính, laptop một shot trong buồng xi lanh. Người phụ nữ tìm thấy đã chết cùng với một danh sách dài các tên đầu tiên Somjit đưa ra độ tuổi khoảng 30 năm, đã bị bắn vào thân. Ông cũng tìm thấy vỏ đạn gần rơi thêm 4 vỏ cũng tìm thấy một túi màu đen với lá màu đen rơi đầu tiên trên sân khấu. Nhân viên tìm thấy có giá trị. Cả hai tiền mặt và vàng phòng , một trong những loài. Và một tạp chí có năm viên đạn đóng gói lại giữ làm bằng chứng.
tai zalo
Cảnh sát sơ bộ được phỏng vấn biết ai giết hai trong hôn nhân, con trai của một người đàn ông, tuổi từ khoảng tám năm, nhưng hai người đàn ông đã dừng lại và ly dị cùng cách kể từ giữa Tải zalo 2016 mới nhất cho điện thoại năm 2558 bởi người con trai ở lại với cô. Tải zalo 2016 mới nhất cho điện thoại các mẫu thiết kế nằm trong khoảng từ Thứ Hai – Thứ Sáu ‘s lớn. Thứ Bảy – Chủ Nhật sẽ ở lại với MR.Gian Luca Maynardi bởi cảnh vào khoảng 13:00 pm Hôm nay (21 tháng 2) cho vai con trai của cô đã được ở nhà, nhưng không phải. Ở đây. Những người chồng cũ đã lấy con trai của mình để rời khỏi nhà. chúng tôi tranh luận Trước khi cô đã thiết kế được nghiêng để chiếc xe màu đen để có năm cánh và đe dọa chồng cũ của cô. Nhưng cả hai cãi nhau gây phương trình nặng của cô cảnh sát chạy đến giúp đỡ để đi vào nhà. Nhưng chồng cũ đánh cắp có thể. Và bị đuổi việc mình bắn, theo thiết kế trước đó.
cảnh sát sơ bộ được đặt câu hỏi về các nước láng giềng và Eyewitness kỹ một lần nữa Thi thể của hai người sẽ mang lại. Bệnh viện Maharaj Nakorn Chiang Mai cho khám nghiệm tử thi Là con trai của một ca khúc anh làhai người.

Post Comment