Tất cả các phân loại cho thấy hàng loạt cuối cùng của Hội nghị Đông KHL Gagarin Cup, nơi có “Metallurg” – iVegas “salavat Yulaev” cần được hoàn iVegas thành vào tháng 31 Magnitogorsk. Sau khi tất cả, “MMK” dẫn đầu trong loạt với số điểm là 3: 1, và, như họ nói, tất cả các thẻ trong tay của các câu lạc bộ Ural. Và cuối cùng, trong đó sẽ có gặp mặt đối mặt với hai bậc thầy vĩ đại, các cầu thủ đội Nga Alexander RadulovSergei Mozyakin sẽ rất hấp dẫn. Nhưng tôi không đồng ý với người hướng dẫn tại Ufa Igor Zakharkin

iVegas

Giáo sư đã sẵn sàng cho việc đào tạo thực tế

Vào đêm 30 ngày 31 tháng 3, “SP”iVegas mục quản lý để có được thông qua để các huấn luyện viên trưởng Ufimtsev, cựu HLV của Nga.

– Đừng hoảng sợ và doom có, – Cài đặt ứng dụng ivegas về máy mobile cho biết “liên doanh” Igor. – Vẫn chỉnh kẻ trên tất cả bảy trận đấu. Tôi vui mừng rằng các cầu thủ tin rằng nó sẽ.

“SP”:  – Lãnh đạo nhóm tiền đạo người Thụy Điển Linus Omark sau khi chung thua hai trận đầu tiên cho biết ông không nghi ngờ chiến thắng cuối cùng Ufimtsev.

–  Vâng, đó là một tinh thần đó. Nhưng trước tiên chúng ta phải giành chiến thắng trong trận đấu thứ năm của loạt và trở về Ufa. Khoảnh khắc chúng ta tạo ra, nhưng không thành công.Chúng ta cần một chút may mắn.

Vì vậy, cuộc họp thứ năm hứa hẹn là có lẽ thú vị nhất ở phía Đông.

“Apprentice” chờ đợi quý

Một điểm thú vị. Nếu bạn vẫn Ufa “kéo” hàng loạt, cuối cùng, nó sẽ có thể quan sát một cuộc đối đầu thú vị và cơ bản giữa hai huấn luyện viên. Thực tế là Igor Zakharkin dạy tại khoa lý thuyết và phương pháp luận của khúc côn cầu và là ghế RGUFK khúc côn cầu. iVegas Và ở vị trí đó vào thời điểm đó tôi đã lấy các kỳ thi từ các huấn luyện viên trưởng hiện tại của CSKA Dmitry Kvartalnova . Họ nói rằng đó là một sinh viên hàng quý tốt. Điều gì cũng chứng minh để huấn luyện cầu. Đầu tiên, trong “Siberia”, và bây giờ trong các câu lạc bộ quân đội.

Bằng cách này, một kiểm tra, không chỉ là lý thuyết, nhưng thực hành Zaharkin nhận được học trò cũ của ông ở mùa giải trước, khi trận chung kết Tây Hội nghị gặp CSKA và SKA. Tại cây cầu với St. Petersburg Vyacheslav Bykov là, nếu bạn nhớ, Igor. “Apprentice” sốt sắng cất cánh dơi, và dẫn đầu trong series – 3: 0, nhưng các giáo sư dạy một bài học, và các nhóm St. Petersburg rằng loạt hiểu sao lôi ra với tỷ số 4: 3. Thành thật mà nói, nó sẽ là thú vị để xem liệu bài học quý học . Cốt truyện này được nhìn thấy trong thức lớn hấp dẫn nhất. Đặc biệt Zaharkin nói rằng trước khi thiết lập cầu thủ của mình cho 28 trận đấu.

Mozyakin và Umark. Koshechkin và Swedberg

Thách đấu tại Đông trong thứ năm, trận đấu quyết định trong nhiều khía cạnh, phần lớn là giảm đến một cuộc đấu của hai cặp. Các đại gia tốt nhất – và Mozyakina Umark và thủ môn –Basil Koshechkina từ Magnitogorsk và Thụy Điển Niklas Svedberg từ Ufa.

Nếu chúng ta nói về những tiền đạo, Game ivegas phiên bản mới cho dòng máy java các Mozyakin – chắc chắn hockey mát. Anh ấy là một tay bắn tỉa tuyệt vời. Ông hiện đang giữ vị trí thứ hai trong danh sách các cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử của giải vô địch quốc gia.

Trong mùa giải hiện tại anh đã đánh bại Vladimir Petrov. Alexander Gurysheva ,Vyacheslav Starshinova và mất chỉ Boris Mikhailov . Mozyakin – một tay bắn tỉa. Ông và nhân vật – người chơi bộ gõ. Một Umark – kỹ thuật, tốc độ cao hơn. Anh ấy có thể ghi bàn, và cung cấp cho, và vòng tròn. Vì vậy, không có lợi thế, có lẽ, không ai trong số các iVegasđội bóng.Các trò chơi chính nó, tuy nhiên kỳ lạ nó có thể âm thanh, nó được xây dựng tốt nhất từ “salavat Yulaev”. Nhưng có hai vấn đề mà Ufa không thể được giải quyết trong loạt bài này.trung hòa này của liên kết đầu tiên “Magnitogorsk” – Mozyakin-Zaripov- Jan Kovar và không ổn định trò chơi thủ môn Svedberg. Thụy Điển có thể “kéo” toàn bộ trận đấu, và có lẽ là thất bại. Trong playoffs hiện Zaharkin hai lần Niklas bắn với các trò chơi khi đội bóng “bay” với số điểm lớn của “Ak Bars” – 0: 8 và cùng “Magnitogorsk” – 1: 6. Một Koshechkin, trái lại, là theo thứ tự và, cùng, có lẽ, với Ilya Sorokin là thủ môn tốt nhất trong playoffs.

Cựu chiến binh không tin vào Ufa

“SP” hỏi các chuyên gia khúc côn cầu để đặt câu hỏi liệu có một cơ hội “salavat Yulaev” quay series?

Sergey Gimaev, cựu cầu thủ khúc côn cầu, huấn luyện viên, chuyên gia truyền hình

–  Khi giai đoạn đầu tiên của playoffs, tôi dự đoán rằng trận chung kết Cup Gagarin sẽ chơi CSKA và “Magnitogorsk”. Đây là hai đội bóng mạnh nhất quan. Tôi không thấy những điều kiện tiên quyết cho một sự thay đổi.

Boris Mikhailov, đội trưởng lâu năm của Liên Xô, hai lần vô địch Olympic

–  Zaharkin sẽ chiến đấu đến người iVegas cuối cùng, nhưng, nói một cách khách quan, cơ hội của anh ta gần như không có. Mặc dù bất cứ ai lọt vào chung kết miền Đông, Gagarin Cup vẫn còn mất CSKA.

Post Comment