Ứng dụng tin nhắn lưu trữ iphone 5 tất cả tin nhắn của bạn theo từng chủ đề, cung cấp lựa chọn cho phép bạn xóa toàn bộ hay chuyển tiếp tin nhắn. Ngoài ra có thêm một công cụ tìm kiếm, hỗ trợ tin nhắn đa phương tiện MMS và bộ đếm tin. Đáng tiếc là iOS 5 trên iPhone 4S vẫn chưa có chức năng báo gửi cho tin SMS.
Giữ nguyên giao diện gọn nhẹ, đơn giản và thuận tiện hệ iOS 5 mang đến cho người dùng nhiều chức năng cùng với dịch vụ iMessage. iMessage cho phép bạn trao đổi tin nhắn ngay lập tức giữa các iGadgets chạy iOS 5 qua Wifi hoặc 3G. bạn có thể gửi các đoạn văn bản hay tin nhắn đa phương tiện. Để sử dụng iMessage bạn chỉ cần vào phần cài đặt để kích hoạt iMessage.

Dịch vụ iMessage trên iPhone 4S
Khi bạn thực hiện một tin nhắn mới sẽ thấy hộp soạn tin nhắn tiêu chuẩn với phim Send xanh lá, iphone 6 plus khi tiến hành lựa chọn người nhận tin, nếu người ấy có sử dụng dịch vụ iMessage thì phím Send của bạn sẽ chuyển màu xanh da trời và thanh bar ngay đầu màn hình sẽ có dòng chữ New iMessage thay cho New Message, tất cả quá trình này đề tự động. Chuỗi hội thoại iMessage đều được mã hóa màu để khác so với SMS và MMS tiêu chuẩn đó là các phím nổi đầu là màu xanh da trời thay vì màu xanh lá.

Dịch vụ iMessage trên iPhone 4S

Bản chất của dịch vụ iMessage là một IM – trong đoạn hội thoại iMessage bạn có thế thấy được iphone 6 người kia đang gõ chữ và nhận được tin nhắn ngay lập tưc, bạn có thể dùng chức năng Read Receipts mặc dù thỉnh thoảng chức năng này không được cài đặt trên SMS thông thường. Mộ điều nữa là bạn có thể sử dụng ID với cả số điện thoại và đỉa chỉ mail tương tự như FaceTime.

Post Comment