Chủ tịch Bundesbank Jens Weimann đã cảnh tai wattpad cho android  báo hôm thứ Năm rằng lạm phát có thể biến tai wattpad cho android  tiêu cực trong những tháng tới. Lạm phát đã dao động gần zero trong hơn một năm, cũng ngắn của 2% mục tiêu của ECB.

Giám đốc ECB Mario Draghi đã giảm gợi ý nặng mà các ngân hàng trung ương sẽ công bố các biện pháp kích thích kinh tế hơn nữa trong tháng Ba. Nó đã được mua € 60B tài sản một tháng và giữ lãi suất thấp.

tai wattpad cho android

ECB tiếp theo đáp ứng trên 10 Tháng Tải game wattpad cho android  ba và các nhà phân tích mong đợi nó để cắt giảm lãi suất huy động của nó tới -0.4% từ -0,3%, nhưng chúng được chia ra cho dù họ kỳ vọng ngân hàng trung ương để thúc đẩy chương trình mua tài sản hàng tháng của mình.

tai wattpad cho android

Các ngân hàng trung ương nhấn mạnh Tải ứng dụng wattpad miễn phí  nguy cơ gia tăng của một pick-up trong lạm phát, và không loại trừ khả năng tăng lãi suất. Hãng này hy vọng lạm phát hàng năm giảm từ 12,9% hiện nay xuống dưới 7% vào tháng giêng tới, và đạt mục tiêu 4% của nó vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, những rủi ro đã tăng lạm phát có thể đi chệch khỏi mục tiêu vào cuối năm 2017, các ngân hàng cho biết, chỉ đồng rúp yếu, trong đó nhấn mức thấp kỷ lục so với đồng USD trong tuần trước.

Post Comment