Các đồng đội tại Real cho rằng với tình hình hiện nay lựa chọn tốt nhất dành cho Iker Casillas đó là đầu quân cho Porto trong mùa hè này.

thethao1
Casillas có thể sẽ tới Bồ Đào Nha chơi cho Porto trong vòng một tháng nữa.

Trong mùa giải mới sắp tới, sẽ có khả năng rất cao là Casillas sẽ phải ngồi dự bị khi mà mùa chuyển nhượng mùa hè Real đang ráo riết theo đuổi thủ thành De Gea của MU. Và chính De Gea cũng đã bật đèn xanh cho đội bóng khi nói rằng anh cũng muốn được trở về quê hương thi đấu cho Real.

Trước nguy cơ phải ngồi dự bị dài dài, Casillas đã tìm một hướng đi mới cho bản thân. Theo đó anh đang xem xét lời đề nghị đầu quân cho FC Porto. Nếu ra đi thì Casillas sẽ có thể được thành thủ môn bắt chính cho câu lạc bộ này khoảng 4 năm nữa và đồng thời cũng liên tục được thi đấu tại đấu trường Champion Leage

Có thể các cổ động viên của Real sẽ cảm thấy sốc khi Casillas rời bỏ đội bóng, bởi lẽ anh đã từng là một phần không thể thiếu trong các thành công danh hiệu trong quá khứ của Real. Tuy nhiên đối với các đồng đội của anh lại cho rằng Porto là một điểm đến lý tưởng cho thủ thành đã 34 tuổi này.

“Nếu Casillas đến Porto tôi cho rằng đó là một sự lựa chọn tốt nhất” hậu vệ Dani Carvajal đã trả lời bài phỏng vấn hôm 7/7 vừa qua.

Hiện tại ở Real cũng còn một cầu thủ nữa muốn ra đi đó là Ramos, anh đang cân nhắc lời mời được chuyển đến MU khi Real không tiếp tục gia hạn hợp đồng cho anh. Rất có khả năng là Ramos sẽ từ bỏ Real tìm một hướng đi mới cho chính anh.

Post Comment