“Buổi hòa nhạc này là rất quan trọng cho việc cử hai liên quan đến: kỷ niệm 10 năm thành lập ban nhạc và 41 năm của Hệ game doremon thống. Ngoài ra, kể từ khi tôi là giám đốc âm nhạc của ông là một trong những dự án phức tạp nhất mà chúng ta phải đối mặt. Trong tổng số game doremon , cộng với toàn bộ ban nhạc, chúng tôi có năm ca đoàn và nghệ sĩ độc tấu, tất cả để thực hiện điều đó đối với tôi là một trong những tác phẩm giao hưởng hợp xướng đại diện nhất và nổi tiếng nhất ở đó “, Sergio Rosales nói.

game doremon

“Carmina Burana gồm 25 động tác,  Download game doremon về máy mobiletrong đó có nhiều ca đoàn nổi bật và ba nghệ sĩ độc tấu phải sử dụng điều kiện thanh nhạc khá khác thường: phải soprano ánh sáng, một giọng nam trung làm countertenor treble và, trong đó đã có trong chính nó là không bình thường. Ngoài các ban nhạc với nhiều bộ gõ và dàn hợp xướng, chúng ta có hai cây đàn piano và một Celesta làm công việc này là khá đặc biệt, “cô giáo nói.

game doremon

Simon Bolivar Youth Symphonic Band vừa được sinh ra vào năm 2006 trong hệ thống và bao gồm những người trẻ tài Game doremon choi ở máy iphone  năng trên khắp Venezuela. Giám đốc sáng lập của nó là giáo viên để giáo viên Pérez Perazzo, người vào năm 2008 đã đưa cây gậy của mình để Sergio Rosales. Ông đã biểu diễn tại nhà hát lớn và trung tâm văn hóa của Venezuela và cũng đã lưu diễn Colombia, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Hà Lan và Tây Ban Nha. Nó có một album mang tên Mambos và fanfares dưới nhãn Đức Genuin.

Post Comment