Các phần tiếp theo của http://taifarmery.com/ Prometheus (2012), được coi là prequel đầu tiênngười nước ngoài , các hành khách thứ tám (1979), cũng của đạo diễn Ridley Scott, có thể được phát hành tại các rạp trên toàn thế giới trong tháng 8 năm 2017 và không có trong tháng Mười năm đó , theo kế hoạch, theo để rò rỉ phát sinh từ sản xuất công ty 20th Century Fox, mà tại thời điểm đó sẽ có kế hoạch phát hành một tiêu đề Marvel mạnh.

tai farmery

Theo để báo chí Tải game farmery về máy điện thoại sam sung Hollywood, trong Alien: Giao ước phi hành đoàn của tàu cùng tên tin khám phá ra một thiên đường ở một nơi nào đó trong vũ trụ, nhưng nó thực sự là một thế giới đen tối và nguy hiểm nơi sinh sống của một nhân vật duy nhất ( Michael Fassbender ), bị chìm tàu thám hiểm Prometheus .

Bộ phim có trong dàn diễn viên của mình, cộng với Fassbender, với Katherine Waterston, Demian Bichir Mexico, Danny McBride, Carmen Ejogo, Jussie Smollett, Amy Seimetz, Callie Hernandez và Billy Crudup. Những thay đổi kinh doanh dường như để đáp ứng với những thành công của Deadpool , Tim Miller, hiện tại Argentina và màn hình ở nước ngoài, vì vậy một tiêu đề mạnh mẽ, Gambit , với Léa Seydoux và Channing Tatum trong da của nhân vật chính, có khả năng nạp năng lượng động lực để khác nhau đối tượng sử dụng như vũ khí, sẽ được sửa đổi ngày phát hành.

Những sửa đổi này cũng Tải game farmery về máy điện thoại di động đáp ứng với sự từ chức của Giám đốc Rupert Wyatt trong tháng 9 năm 2015, dẫn đến sự xuất hiện ở vị trí của Doug Liman, người trong vòng chưa đầy một năm nên để lại toàn bộ bộ phim, trong đó có vẻ rất khó khăn.

Các bộ phim khác được estrenarían 2018 X-Force , nơi Deadpool đội hình với các siêu anh hùng khác hoặc Deadpool 2 , nhưng bây giờ tất cả các phần của mầu nhiệm và chiến lược kinh doanh của 20 Century-Fox và Marvel.

Post Comment