Bóng đèn sẽ tạo ra các sắc thái khác nhau (huỳnh quang có xu hướng phù hợp, trong khi các chất huỳnh quang có thể có. Hãy cẩn thận với các lựa chọn của Sơn nhà giá rẻ bạn và những ảnh hưởng của Sơn nhà giá rẻ chúng lên phòng của bạn. Bốn: so sánh và tương phản. Một kết hợp màu xanh dương xanh có tiềm năng trở thành một kỳ quan văn học hoặc chỉ đơn giản là kịt liệt. Đó là tất cả trong sự lựa chọn.

Không bao giờ sử dụng cùng một bóng đèn cho tường, trần nhà và đồ đạc.

Bạn sẽ cảm thấy bị mắc kẹt.

Thay vào đó hãy nhìn vào (tùy thuộc vào nhu cầu của bạn) một trong số đó là một vài cấp trên hoặc dưới trên bánh. Sự tương phản Hoàng Giang sẽ tinh tế nhưng kịch Hoàng Giang tính.

Nếu bạn muốn tạo ra một cái gì đó ít đơn sắc, tuy nhiên, hãy xem xét các loại sơn khác để thêm sự quan tâm. Màu xanh là một nguyên tố. Nó có thể pha trộn với bất cứ thứ gì. Điều này cung cấp cho bạn cơ hội để sử dụng các mục yêu thích khác của bạn và để cho họ khen trọng tâm chính. Chức năng và sự sáng tạo không loại trừ lẫn nhau.

Bạn có thể có cả hai. Bạn chỉ cần nhớ để học một không gian trước khi bạn có thể làm cho nó của riêng bạn. Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà, nó có thể có sơn trên đó. Và nếu bạn sở hữu nó trong năm năm hoặc nhiều hơn mà không cần phải sơn lại, rất có thể là nó có thể là do một. Và tôi chắc rằng bạn biết điều đó. Nhưng cứ mỗi ngày trôi qua, bạn sẽ bắt đầu nghĩ về tất cả thời gian và / hoặc tiền mà phải tốn tiền để sơn. Nghỉ ngơi thoải mái, bài viết này là ở đây để giúp bạn.

Post Comment