Bài thuốc trị đau khớp bệnh gút từ đậu đen kết hợp với nước dừa đang được mạng xã hội facebook lan truyền rộng rãi.

Theo chia sẻ về bài thuốc trị đau khớp, bệnh gút kết hợp trái dừa tươi với đậu đen được đăng tải trên mạng xã hội gần đây đã được nhiều người sử dụng và thu được kết quả bất ngờ. Nhiều người đã cho phản hồi tốt sau khi sử dụng bài thuốc an toàn, rẻ tiền này. Cụ thể, những cơn đau nhức xương khớp, đau nhức do bệnh gút được cải thiện đáng kể.

bai-thuoc-hap-dua-voi-dau-den

Bài thuốc hấp trái dừa với đậu đen chữa bệnh xương khớp và gút.

Nguyên liệu bài thuốc chữa bệnh gút, đau nhức này vô cùng đơn giản. Bạn cần chuẩn bị quả dừa tươi, 1 nắm hạt đậu đen xanh lòng và 1 chiếc nồi hấp.

Cách làm: Đầu tiên, cho đậu đen vào nước ngâm khoảng 1 tiếng cho đậu nhanh mềm. Tiếp theo, bạn gọt vỏ dừa rồi dùng dao chặt miệng quả dừa nhưng nhớ giữ lại một phần sọ trên để làm nắp đậy.

Cho hạt đậu đen vào quả dừa, đổ nước dừa ngập đậu đen rồi đậy chặt lại. Tiếp đó, bạn cho quả dừa vào nồi hấp cách thủy khoảng 4 tiếng tới khi đậu trong quả dừa chín bở là xong.

Sử dụng: Để chữa bệnh, bạn hãy ăn hết toàn bộ phần cùi dừa, đậu và nước dừa có trong quả. Đều đặn ăn 3 tuần 1 quả sẽ có tác dụng chữa bệnh rất tốt. Đậu đen và nước dừa rất tốt cho người bệnh khớp và những người bị gút.

dau-den-nuoc-dua

Nên ăn trong vòng 3 tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sở dĩ đậu đen có công dụng tốt như vậy vì nó giàu chất chống oxy hóa và có tính kháng viêm giúp giảm những cơn đau nhức do bệnh gút, bệnh khớp gây ra. Đặc biệt, các thành phần dinh dưỡng trong nước hầm đậu làm giảm axit uric trong máu và chất lắng đọng của các tinh thể axit uric ở thận, khớp.

=====> Hãy tham khảo thêm: bệnh gút kiêng gì 
Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và chiến thắng mọi bệnh tật!!

Post Comment