Trong Stalin có ba con trai. Megawin Vâng, nó không phải là một sai lầm, Megawin đó là ba. Senior – Yakov Dzhugashvili , pháo binh chỉ huy pin, người đã bị quân Đức bắt và chết ở đó. Người con trai thứ hai của nhà lãnh đạo – Tổng Vasily Stalin . Cũng có một phần ba – mặc dù không có nguồn gốc – Artem Sergeev . Cha ông – một nhà cách mạng nổi tiếng Fedor Sergeev được biết đến với biệt danh “Đồng chí Artem”. Khi vào năm 1921 ông đã bị giết chết trong một tai nạn xe lửa, Stalin đã chăm sóc cậu con trai nhỏ của ông.

Megawin

Hai anh em, hai người bạn

Artem nuôi dạy bởi mẹ của mình, nhưng bất cứ lúc nào anh có thể trở về căn hộ của Stalin trong điện Kremlin – ông đã có một đường chuyền đặc biệt. Đôi khi Artem sống vài ngày gần lãnh đạo.

Vasily Stalin và Artem Sergeev không chỉ cùng tuổi, và cả hai đã sinh ra 95 năm trước – Tháng 3 năm 1921, với sự khác biệt của 19 ngày, và trong cùng một bệnh viện. Có lẽ điều này giải thích quyết định của Stalin – để cho các bé trai lớn lên cùng nhau. Vì vậy, nó sẽ được vui vẻ, Tải megawin cho điện thoại di động có lẽ, anh nghĩ. Và sau đó họ sẽ giúp đỡ lẫn nhau.

Stalin là không sai – Basil và Artem đã trở thành bạn bè. Nhưng số phận đã thương xót cho con trai nuôi của các nhà lãnh đạo, và tàn nhẫn – với người mẹ. Việc đầu tiên sống trong gần 87 năm. Megawin Việc thứ hai đã chết trước tuổi bốn mươi hai năm …

Cả ba người con trai của Stalin đã chiến đấu trong cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại, cũng như hàng triệu người dân Xô viết khác. con gái của Stalin, Svetlana Alliluyeva , trong cuốn sách của ông “Hai mươi Letters to a Friend” nhắc lại rằng cha mình cho biết: “Người Đức được cung cấp để trao đổi Yasha trên bất kỳ của họ … Tôi sẽ trở thành một món hời với họ! Không, chiến tranh là chiến tranh. ”

Thực tế này chắc chắn sự tôn trọng thậm chí từ những người từ chối Stalin. Tuy nhiên, họ có thể giải thích điều này như một biểu hiện của bệnh-tự nhiên – đó là những gì nó được, ngay cả con trai của Megawinmình đã không hối tiếc …

Career Artem Sergeev

Artem Sergeev, cũng là một xạ thủ, chỉ huy một trung đội pháo, và cũng đã đến thăm các tù nhân. Nhưng – chạy, tôi đã nhận trong một đội du kích. Sau đó, một lần nữa – mặt trước.Thông qua các cuộc chiến tranh, chiến đấu ở Stalingrad, ông giải phóng Ukraine, xông vào Đông Phổ, tham gia chiếm Berlin. Đăng quang của nhiều giải thưởng quân sự.

sự nghiệp Sergeyev đang tiến triển tốt. Sau chiến tranh thế giới, ông đã ở trong quân đội. Ông đã từng giữ những vị trí khác nhau và vào năm 1981 ông nghỉ hưu với quân hàm thiếu tướng.

Vasily Stalin là con số nổi bật hơn so Tải ứng dụng megawin cho điện thoại với người anh em. Tuy nhiên, đó là số phận tiền duyên.Về Jacob không thể nghe thấy trong cuộc đời của mình, và trong một thời gian dài – sau khi chết. Artem Sergeev đã không quảng cáo sự thân mật của mình với Stalin và các lãnh đạo của cuộc sống. Và khi chiến dịch chống Stalin bạo lực bắt đầu, càng giữ im lặng.

Chỉ trong những năm cuối cùng của cuộc đời mình Sergeev nổi lên từ bóng tối. Trong sự hợp tác với nhà văn Catherine Glushik bà xuất bản cuốn sách “Cuộc trò chuyện về Stalin”, nơi mà rất nhiều không gian dành cho anh ghẻ của mình. Ngẫu nhiên, Sergeyev cho biết rằng trong ngôi nhà của Stalin đối xử với ông nhẹ nhàng hơn nhiều so với Basil.

người đàn ông trẻ tuổi được nuông chiều

Vasily Stalin vấn đề đi học và không hề có sự siêng năng. Nhưng nó không phải là giáo viên phàn nàn, sợ bị khiển trách nặng nề từ điện Kremlin. Chỉ có giáo viên lịch sử Vladimir Martyshin quay liều mạng – Vasily đặt hai trong quý. Đối với điều này, ông đã bị sa thải.

Anh quyết định tìm kiếm công lý Stalin. Trong một bức thư gửi cho giáo viên của ông không chỉ nói về những rắc rối của mình, mà còn về cách ứng xử con trai của nhà lãnh đạo. Tất nhiên, ông là điên cuồng trong nguy hiểm …

Stalin trả lời, “giáo viên t. Martyshkino”. Có ý thức hay không, nhưng các nhà lãnh đạo đã bị bóp méo tên của giáo viên. Nhưng chính điều – nó hỗ trợ “Basil – (! Loại Scythia) một Megawin người đàn ông hư hỏng trẻ khả năng trung bình, dikarenok không phải luôn luôn trung thực, anh yêu để tống tiền yếu” lãnh đạo “. Stalin ca ngợi Martyshin xác định: “Tôi rất vui mừng rằng thông qua bạn tìm thấy ít nhất một giáo viên tự tôn trọng những người đến từ Basil như với tất cả, và đòi hỏi chế độ chung trình bugger trong trường.” Và tôi hỏi “để yêu cầu khắt khe của Basil” và hứa sẽ hỗ trợ mình.

công việc của giáo viên trở lại, và Basil, sau trận đòn từ người cha của mình, lắng dịu. Ông biết về bức thư Martyshin cha, nhưng không lên án các giáo viên, ngược lại, đã cho anh do của mình: “Đó là một người đàn ông trung thực, không sợ …”

bảo trợ Sinister

Vào lúc bắt đầu của Great Patriotic War Vasily, người tốt nghiệp từ các trường bay Kachin, không được phép ở mặt trước. Nó thường được hiểu – nếu bạn không lưu con trai cả của nhà lãnh đạo, sau đó bạn nên ít nhất là tiết kiệm cuộc sống của trẻ …

“Đó là không thể giữ ở phía sau – đã viết em họ Basil Vladimir Alliluev trong cuốn sách” Biên niên của một gia đình: Alliluyeva Stalin “. – Ông là một hoạt động, động cơ, táo bạo. Ông đã bay hoàn hảo, chạy đến phía trước, và vị trí của mình là chắc chắn có. Người bị hiếp bởi vị trí phía sau của nó và phải chịu đựng từ thực tế là mọi người nghĩ rằng nó cũng được định cư ở phía sau của cha mình “.

Cuối cùng, Basil đã gửi trong quân đội. Ông đã chiến đấu trong không khí, cũng như tất cả các “chim ưng của Stalin”, giải thưởng dũng cảm chiết xuất trong một cuộc chiến công bằng. Đồng nghiệp Megawin của Stalin Jr. được xác nhận. Đặc biệt, các anh hùng của Liên Xô Sergei Kramarenko, anh trai-Stalin Jr. Alexander Kotov .

Nhưng thường thì các hộp của trận áp đảo thí điểm, và ông đã quên mất cách thận trọng. Một anh hùng của Liên bang Xô Viết Fyodor Prokopenko nhớ lại: “Vasily bắn rơi bốn máy bay.Trong một trận chiến, tôi đã nhìn thấy cá nhân, nó đốt cháy “Fokker”. Một khi tôi cứu anh ta – có thể hạ gục đối phương. Sau chiến tranh, ông đã cho tôi hình ảnh của mình và ký tên: “Cảm ơn bạn suốt đời. Cuộc sống – một quê hương “.

Nhưng … Đó là một nhân vật kỳ lạ của Basil. Hầu như không có trẻ em, trẻ con. Ông sống cảm xúc mà không cần suy nghĩ về hậu quả. Dưới đây là một ví dụ.

04 tháng 4 năm 1943 Basil, trong khi các chỉ huy trung đoàn và các đồng chí của ông đã đi câu cá. Cuộc chiến dường như không giải trí. Tuy nhiên, chúng tôi quyết định nghỉ … Chúng tôi quyết định không đánh bắt cá và tắt. Một người tham gia thực hiện một cuộc tấn công thiết bị nổ, nhưng nó phát nổ trong tay mình. Người này đã bị giết chết và sáu người khác bị thương.

Người cha đã tức giận, và ông bầu con trai của mình cho số đầu tiên. Ông bị cách chức vì “suy giảm và phân hủy của các trung đoàn, do say rượu và trác táng.” Và cấm không được tiếp tục nâng cao con trai mình trong dịch vụ.

Nhưng Basil cầu thay Phó ủy Quốc phòng Nikolai Aleksandrovich Bulganin  – một trong những giống đó trong một vài năm ngay sau cái chết của cha mình ném con trai của Stalin ra khỏi quân đội …

Cuộc đảo chính thất bại

Tiểu sử của Vasily Stalin rộng – Megawin có đầy đủ các sự kiện, bằng chứng. Nhưng – mâu thuẫn. Làm thế nào, thực sự, và các nhân vật chính. Cần lưu ý rằng nhiều người biết Basil, nhớ anh ấy vui lòng, nồng nhiệt. Ông đã giúp nhiều người, và không ích kỷ, không chờ để được gọi là để giải cứu.

Basil là nạc, thấp. Nhìn vào những hình ảnh có vẻ như là hình dáng dandy với dây đai lớn ông.Basil nhìn vào những hình ảnh hoặc là ngạc nhiên, hoặc lẫn lộn. Nói chung, quan điểm không phải là rất huy …

Một số coi ông là người may mắn, chiều chuộng con của số phận – vì anh là con trai của Stalin!- Người trống khác, những người khác được cung cấp lên đến bầu trời. Nhưng ông không có ảo tưởng Basil. Và mỗi ngày lại với chính mình, nuông chiều trong suy tư ảm đạm. “Vâng, anh ấy uống – nhớ lại Sergeyev. – Nhưng nó không phải là luôn luôn, nhưng cuối cùng thì anh bắt đầu hiểu được số phận của mình. Ông đã biết và không có nghi ngờ rằng ngay sau khi cha của ông sẽ không, mình bị rách nát, và nó sẽ làm cho vài người đang liếm tay anh và anh và cha anh. ”

Và do đó, nó đã xảy ra. Basil đã bị bắt vài ngày sau cái chết của Stalin. Ít chung chán nản, lời nguyền rủa và la hét rằng cha của ông đã bị đầu độc …

Sự nghiệp của ông đã phát triển nhanh chóng, mặc dù ông đã có khả năng vượt trội. Nhưng không có gì là đáng ngạc nhiên trong này – Basil bao quanh bởi sycophants, flatterers … Megawin Và nó đã không poradet con trai của Stalin? Ông đã trở thành một đại tá, khi ông được chỉ hai mươi.Bốn năm sau, ông đã thử trên đồng phục của Đại tá-General, trong năm 1947, được thăng trung tướng. Do đó, cất cánh nhanh chóng có thể tự hào trừ Napoleon. Nhưng con trai của Stalin đã xa Bonaparte …

ông có thể lên nắm quyền sau cái chết của cha mình? Đó là, nếu bạn sẽ cho thấy sự quyết đoán và sẽ nâng cao một đội quân. Và giả định có vẻ tốt đẹp – sau một cuộc đảo chính tại điện Kremlin, Stalin ngự trị một lần nữa, nhưng – trẻ hơn! Nó có thể cho anh đi quân đội, và những người đã có tuyên thệ nhậm chức, Stalin mới. Tên này là một dấu hiệu, một biểu tượng của chất vấn.

Khrushchev chắc chắn sợ một sự phát triển như vậy. Vì vậy, Basil loại bỏ, ngay cả khi ông đã im lặng, giống như một con cá. Khrushchev quyết liệt ghét cuối Stalin, và vị tướng trẻ là con trai của mình, và do đó – như một lời nhắc nhở.

Tất nhiên, những điều tra thấy rằng hơn Vasily Stalin trải dài một đống toàn bộ hành vi vi phạm pháp luật. Và bởi vì thời gian dài của mình bị nhốt …

“Barnard Vasily Stalin”

Ông đã bị ám ảnh với thể thao. Sau chiến tranh, trở thành người chỉ huy của lực lượng không quân của huyện Moscow quân sự, Basil đã bắt đầu để tạo ra các nhóm của không quân trong môn thể thao khác nhau – khúc côn cầu, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền. Stalin Jr. Shill hay chỉ đơn giản là được tuyển chọn ở các câu lạc bộ của họ các vận động viên tốt nhất từ ​​các công ty khác. Ông hào phóng trả tiền, ông cung cấp các căn hộ, cho lợi ích khác.

Vị tướng đã sẵn sàng để thực hiện bất cứ điều ước của vật nuôi của họ, miễn là họ hài lòng chiến thắng của mình. Nhưng khi các vận động viên hoàn thành sự nghiệp của lực lượng không quân, ông không quên họ. Ông có lẽ là người đầu tiên và cuối cùng của Liên Xô thể thao bảo trợ.

Nếu bạn có thể mời người chơi từ Megawin nước ngoài, nó sẽ được mua Basil sao khúc côn cầu từ Canada và bóng đá – Tây Ban Nha. Nhưng sau đó được đưa ra bởi “Bức màn sắt” là cực kỳ nguy hiểm – thậm chí con trai của Stalin.

Những người ủng hộ gọi là Air Force – “băng đảng Vasily Stalin” và “Họ mất tất cả các vận động viên.” Tuy nhiên, không phải tất cả các ngôi sao đã đồng ý “thiên đường”. Ví dụ, nếu ngôi sao CDKA Vsevolod Bobrov đi đến trại “phi công”, có “Spartak” Nikita Simonyan từ chối cung cấp hấp dẫn. Tôi không muốn để đào tạo lực lượng không quân và Nikolai Starostin .Ông vừa rời khỏi tù, sống ở Komsomolsk-on-Amur và ông đã bị cấm đến thăm Moscow. Nhưng Stalin Jr. gửi máy bay của ông phía sau …

Nhưng ngay cả khi không “refuseniks” Air Force đội phát triển mạnh mẽ. Ví dụ, các câu lạc bộ khúc côn cầu ba lần vô địch của Liên Xô và giành Cup của đất nước. Năm 1950, cầu thủ và huấn luyện viên, “phi công” đã bị phá vỡ trong vụ tai nạn. Nhưng ngay sau đó một vị tướng mới tập hợp được một đội bóng mạnh.

hiệu suất Nightmare

Trong chức vô địch của đội bóng chuyền nam của Không quân Liên Xô đã hành động đã giành chức vô địch quốc gia vào năm 1952. Liên minh thắng chức vô địch bóng rổ và chơi “băng đảng Vasily Stalin.” Điều này xảy ra tại cùng năm mươi hai.

Team “phi công đã hành động trong giải vô địch bóng đá. Nó nổi bật như cầu thủ nổi tiếng nhưAnatoly Isayev , Konstantin Korshunov , Alexei Paramonov , Valentin Bubukin ,Konstantin Krizhevsky . Các thành tích cao nhất của các cầu thủ không quân đã trở thành vị trí thứ tư trong giải đấu toàn Liên minh năm 1950.

Dưới lá cờ của Air Force là vận động viên, bơi lội, võ sĩ, gymnasts, cưỡi ngựa, đi xe đạp. Nhiều người trong số họ là cơ sở của các đội tuyển quốc gia của Liên bang Xô viết. Đây không phải là nghiệp dư, nhưng các chuyên gia thực sự, nhưng vì họ, tất nhiên, không gọi.

Basil tạo “phi công” của họ mọi điều kiện để đào tạo. Trong ba nhà chứa máy bay của mình tại các sân bay miền Trung được xây dựng lại các thao trường, chuồng ngựa và xe gắn máy và velobazu. Sau một tăng một phức hợp thể thao trên Leningradsky Prospekt.

… Năm 1953, ba tháng sau cái chết của Stalin và ngay sau khi bị lật đổ của con trai ông, tất cả các đội không quân – mà không đưa ra lý do – đã được giải tán. người sáng tạo của họ, lật đổ từ đỉnh quyền lực, suy thoái và làm nhục, lần này ngồi trong buồng Vladimir Trung ương.

Khi Joseph Stalin nói: “Các con trai của người cha không được đáp ứng. Tuy nhiên, số phận đã phủ nhận những lời này. Vasily Stalin trả công rất thấp cho cha cô. Mười năm cuối cùng của cuộc đời mình biến thành một cơn ác mộng thực hiện với khoảng nhỏ.

Post Comment