Bộ lưu điện-Viêm thận do dị ứng có những biểu hiện toàn thân gì?

Viêm thận do dị ứng trưốc khi phát bệnh thường bị viêm nhiễm hô hấp trên. Da xuất huyết thành từng vùng lan khắp tứ chi, bụng dưới, ấn vào không thấy tan, hơi nối so vối bề mặt da, có thể có cảm giác ngứa. Dường như toàn bộ người bệnh đều bị mẩn mụn, đôi khi ở mức độ nhẹ nên khóluu dien cua cuon phát hiện. Một sô” trưòng hợp người bệnh đầu tiên xuất hiện chứng đau khớp, đau bụng, ỉa phân màu đen, tiểu ra máu và protein. Sưng khóp đa phần xuất hiện ỏ những khóp lốn như đầu gối, mắt cá chân. Nếu đau bụng dữ dội kèm theo đại tiện ra phân màu đen. Biểu hiện toàn thân ồ người lớn không rõ rệt lắm, có khi không xuất hiện triệu chứng toàn thân.

bo luu dien

(ỉ) Tiểu ra máu và thừa protein trong nưốc tiểu: Thời kỳ cấp tính có thể quan sát thấy máu trong nước tiểu bằng mắt thường, sau đó phải quan sát dưối kính hiển vi mối thấy được, đồng thời kèm theo chứng thừa protein trong nước tiểu, nước tiểu chứa thể hình ông, các triệu chứng bất thưòng của nước tiểu phát hiện được khi xét nghiệm, đa phần sẽ biến mất trong vòng 2 năm.

(2)          Biểu hiện chứng thận hư nhiễm mỡ:may kich dien Nước tiểu chứa lượng lón protein, mỗi ngày lượng protein

này cao hơn 3,5g, protein trong máu xuống dưối 30g/ lít, phù nặng, một số’ ít ngưòi bệnh kéo dài không khỏi, chức năng thận dần dần xấu đi.

boluu dien

(3)          Biểu hiện của chứng thận hư nhiễm mỡ cấp tính: Tiểu ra máu, thừa protein trong nước tiểu đồng thời kèm theo cao huyết áp, phù thũng, đi tiểu ít chức năng thận suy thoái, một bộ phận người bệnhmáy tích điện chuyển hoá thành viêm thận mãn tính.

Post Comment