Tiếp cận cuộc bầu cử tiếp theo – Duma Quốc gia Nga.

Nhưng suy nghĩ này cùng là gì? Camera360 Rất ít người nhận ra điều đó, nhưng Camera360 nó cũng cần nhớ lại: Tôi nghĩ rằng – đây là phương ngôn “đơn vị kinh tế” xác thực nhất. Tuy nhiên, không chỉ có Chính phủ (quyền hành pháp), nhưng toàn bộ sức mạnh trong nước.

Camera360

Rất ít người nhớ, sau đó, nó là giá trị một lần nữa và một lần nữa nhắc nhở: Thủ tướng Chính phủ, mặc dù theo đề nghị của Chủ tịch nước, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương (cách tương tự), và Chủ tịch của Phòng Kế toán – tất cả các quan chức cấp cao của cử Duma Quốc gia. Cô có quyền bày tỏ không có niềm tin vào Chính phủ, phải mất ngân sách liên bang, bộ thuếvà như vậy. N.

Vì vậy, nếu như bây giờ chúng tôi Camera360 xác định mình trong nhiều cơ quan trung thành từng phần, nói: “Tôi ủng hộ các sáng kiến ​​chính sách đối ngoại của Tổng thống, nhưng không đồng ý với các đơn vị kinh tế”, tất cả cùng nhau ở đâu đó? Ngày bầu cử – về việc hình thành khác, hiện tại thay thế, Duma Quốc gia.

Bầu cử – một nơi để thảo luận

Nhưng một cuộc bầu cử là gì? Điều này, tất nhiên, và cơ chế hình thành của chính quyền, trong trường hợp này, trước hết, tỷ lệ giữa các bên và đại biểu dân cử riêng của huyện. Và các sắc thái của sự hình thành của các bên và danh sách cá nhân của ứng cử viên. Và sự Ứng dụng camera 360 điện thoại  hình thành của huyện và ủy ban bầu cử lãnh thổ của các cấp khác nhau. Và các tổ chức và tiến hành các chiến dịch bầu cử, bao gồm các thủ tục phức tạp đối với tài chính và báo cáo tài chính. Và thủ tục bỏ phiếu chính nó. Và sau đó đếm phiếu và xác định người chiến thắng. Và cơ chế giám sát và chống lạm dụng, cũng như tranh cãi kết quả …

Trong tất cả các giai đoạn – có rất nhiều vấn đề và một rào cản nhân tạo hoàn toàn để hạn chế việc xác định và thực hiện ý chí tự do của công dân.

Nhưng tôi sẽ tập trung ngày hôm nayCamera360  trên chỉ là một: sự lựa chọn thông minh và sáng tạo – một cuộc tranh luận rộng rãi công chúng. Và không chỉ có các nhà chuyên môn mà còn với rộng nhất đưa nó cho đa số công dân – cử tri. Làm thế nào chúng ta có thể có điều này?

Định nghĩa của “zomboyaschik” – không cường điệu

Đầu tiên, truyền hình. Nó là nguồn gốc chính của phổ biến thông tin cho đa số công dân-cử tri.Và bởi vì nó nằm trong khuôn khổ của một chiến lược tổng thể để thao tác xã hội từ các cơ quan chức năng, tất cả các phương pháp tiếp cận cho người dân truyền quan điểm thực sự độc lập và thay thế và đề nghị đánh giá các chính phủ hiện nay – cứng bê tông. Đó là, đó là không đúng sự thật, và do đó đối với chính phủ hiện nay là hoàn toàn an toàn, chẳng hạn như Đại hội của di cư chính trị mới của nước ngoài tại Lithuania và kế hoạch quỷ quyệt của họ Maidan có thể được nhìn thấy và chuyển nửa giờ (duy nhất mà ông nhìn trên Kênh truyền hình thứ năm) cho công chúng. Nhưng không ai trong số vừa tổ chức Diễn đàn Kinh tế Orlovsky, cũng không về Moscow Diễn đàn kinh tế sắp tới – các hoạt động lựa chọn thay thế sáng tạo cho chính phủ hiện nay – về điều này từ “zomboyaschika”, bạn sẽ không tìm hiểu bất cứ điều gì chúng tôi. Đó là, sự lựa chọn là đơn giản: hoặc là một “bản địa” đầu sỏ hiện tại hoặc thiểu số chánh trị cùng một nước ngoài, và thậm chí cả thân Mỹ “đối lập”. Thứ ba – không biết.

Nói chung, đặc biệt là tôi sẽ không dừng lại ở xã hội của các kỹ thuật thao tác sử dụng truyền hình bằng tay – nó cũng được nghiên cứu và được biết đến. Hãy để tôi hút sự chú ý của bạn chỉ với khối lượng bắt buộc và bình đẳng cho tất cả truyền hình, được cung cấp cho các ứng cử viên và các bên trực tiếp trong chiến dịch bầu cử, không phải là không đủ để cho các niềm tin và overpersuasion người trong bất cứ điều gì, nhưng ngay cả đối với một ít tiểu lưu trữ cử tri cá nhân và tên ứng cử viên. Đó là, trong điều kiện hiện nay, nó – hoàn toàn làm ô uế.

Cắt ngắn “zomboyaschik”

Thứ hai – radio. Có vẻ như một vài cách tự do hơn: danh sách các cuộc thảo luận rộng hơn đủ điều kiện và có được, như thế, ít tổ chức (khán giả vỗ tay bông là không còn cần thiết) và có ý nghĩa hơn. Điều này là dễ hiểu: sự tiếp cận đối tượng và ảnh hưởng đến người dân là không Tải camera 360 di dộng  hai thấp hơn so với truyền hình – vì vậy bạn có thể kiểm duyệt các kênh ít cứng nhắc. Mặc dù, tuy nhiên, xin vui lòng, không ảo tưởng, “tần số sóng mang” – hàng biết được hạn chế và rất cân đối. Những gì? Cơ quan. Mà chúng ta thực sự không thay đổi trong một phần tư thế kỷ. Và bởi vì việc tiếp nhận ý kiến ​​thay thế cho các đối tượng được gia hạn chỉ trong phạm vi của khái niệm an ninh của nhiệm kỳ cho sức mạnh của kênh này và tự suy nghĩ một liều lượng nhất định. Và thậm chí có giá trị nhỏ này không áp dụng cho mạng vô tuyến có dây cho các bà nội trợ trong nhà bếp: sự kiểm duyệt ở đây không phải là ít hơn trên TV. Đó là, “zomboyaschik” mặc dù cắt ngắn, nhưng chỉ có sự vắng mặt của hình ảnh, Camera360 nhưng không phải là mức độ kiểm duyệt.

“Cuốn theo chiều gió”

Việc thứ ba – những phương tiện truyền thông in ấn. Với sự phát triển của các phương tiện điện tử truyền thông, và ngay cả khi các ưu tiên tuyển dụng của đa số người dân sở hữu một hoặc nhiệm vụ chuyên môn khác (kiếm sống), ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông in của cử tri đại chúng có xu hướng không. Đối với một ngoại lệ – miễn phí