Tiếp cận cuộc bầu cử tiếp theo – Duma Quốc gia Nga.

Nhưng suy nghĩ này cùng là gì? Camera360 Rất ít người nhận ra điều đó, nhưng Camera360 nó cũng cần nhớ lại: Tôi nghĩ rằng – đây là phương ngôn “đơn vị kinh tế” xác thực nhất. Tuy nhiên, không chỉ có Chính phủ (quyền hành pháp), nhưng toàn bộ sức mạnh trong nước.

Camera360

Rất ít người nhớ, sau đó, nó là giá trị một lần nữa và một lần nữa nhắc nhở: Thủ tướng Chính phủ, mặc dù theo đề nghị của Chủ tịch nước, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương (cách tương tự), và Chủ tịch của Phòng Kế toán – tất cả các quan chức cấp cao của cử Duma Quốc gia. Cô có quyền bày tỏ không có niềm tin vào Chính phủ, phải mất ngân sách liên bang, bộ thuếvà như vậy. N.

Vì vậy, nếu như bây giờ chúng tôi Camera360 xác định mình trong nhiều cơ quan trung thành từng phần, nói: “Tôi ủng hộ các sáng kiến ​​chính sách đối ngoại của Tổng thống, nhưng không đồng ý với các đơn vị kinh tế”, tất cả cùng nhau ở đâu đó? Ngày bầu cử – về việc hình thành khác, hiện tại thay thế, Duma Quốc gia.

Bầu cử – một nơi để thảo luận

Nhưng một cuộc bầu cử là gì? Điều này, tất nhiên, và cơ chế hình thành của chính quyền, trong trường hợp này, trước hết, tỷ lệ giữa các bên và đại biểu dân cử riêng của huyện. Và các sắc thái của sự hình thành của các bên và danh sách cá nhân của ứng cử viên. Và sự Ứng dụng camera 360 điện thoại  hình thành của huyện và ủy ban bầu cử lãnh thổ của các cấp khác nhau. Và các tổ chức và tiến hành các chiến dịch bầu cử, bao gồm các thủ tục phức tạp đối với tài chính và báo cáo tài chính. Và thủ tục bỏ phiếu chính nó. Và sau đó đếm phiếu và xác định người chiến thắng. Và cơ chế giám sát và chống lạm dụng, cũng như tranh cãi kết quả …

Trong tất cả các giai đoạn – có rất nhiều vấn đề và một rào cản nhân tạo hoàn toàn để hạn chế việc xác định và thực hiện ý chí tự do của công dân.

Nhưng tôi sẽ tập trung ngày hôm nayCamera360  trên chỉ là một: sự lựa chọn thông minh và sáng tạo – một cuộc tranh luận rộng rãi công chúng. Và không chỉ có các nhà chuyên môn mà còn với rộng nhất đưa nó cho đa số công dân – cử tri. Làm thế nào chúng ta có thể có điều này?

Định nghĩa của “zomboyaschik” – không cường điệu

Đầu tiên, truyền hình. Nó là nguồn gốc chính của phổ biến thông tin cho đa số công dân-cử tri.Và bởi vì nó nằm trong khuôn khổ của một chiến lược tổng thể để thao tác xã hội từ các cơ quan chức năng, tất cả các phương pháp tiếp cận cho người dân truyền quan điểm thực sự độc lập và thay thế và đề nghị đánh giá các chính phủ hiện nay – cứng bê tông. Đó là, đó là không đúng sự thật, và do đó đối với chính phủ hiện nay là hoàn toàn an toàn, chẳng hạn như Đại hội của di cư chính trị mới của nước ngoài tại Lithuania và kế hoạch quỷ quyệt của họ Maidan có thể được nhìn thấy và chuyển nửa giờ (duy nhất mà ông nhìn trên Kênh truyền hình thứ năm) cho công chúng. Nhưng không ai trong số vừa tổ chức Diễn đàn Kinh tế Orlovsky, cũng không về Moscow Diễn đàn kinh tế sắp tới – các hoạt động lựa chọn thay thế sáng tạo cho chính phủ hiện nay – về điều này từ “zomboyaschika”, bạn sẽ không tìm hiểu bất cứ điều gì chúng tôi. Đó là, sự lựa chọn là đơn giản: hoặc là một “bản địa” đầu sỏ hiện tại hoặc thiểu số chánh trị cùng một nước ngoài, và thậm chí cả thân Mỹ “đối lập”. Thứ ba – không biết.

Nói chung, đặc biệt là tôi sẽ không dừng lại ở xã hội của các kỹ thuật thao tác sử dụng truyền hình bằng tay – nó cũng được nghiên cứu và được biết đến. Hãy để tôi hút sự chú ý của bạn chỉ với khối lượng bắt buộc và bình đẳng cho tất cả truyền hình, được cung cấp cho các ứng cử viên và các bên trực tiếp trong chiến dịch bầu cử, không phải là không đủ để cho các niềm tin và overpersuasion người trong bất cứ điều gì, nhưng ngay cả đối với một ít tiểu lưu trữ cử tri cá nhân và tên ứng cử viên. Đó là, trong điều kiện hiện nay, nó – hoàn toàn làm ô uế.

Cắt ngắn “zomboyaschik”

Thứ hai – radio. Có vẻ như một vài cách tự do hơn: danh sách các cuộc thảo luận rộng hơn đủ điều kiện và có được, như thế, ít tổ chức (khán giả vỗ tay bông là không còn cần thiết) và có ý nghĩa hơn. Điều này là dễ hiểu: sự tiếp cận đối tượng và ảnh hưởng đến người dân là không Tải camera 360 di dộng  hai thấp hơn so với truyền hình – vì vậy bạn có thể kiểm duyệt các kênh ít cứng nhắc. Mặc dù, tuy nhiên, xin vui lòng, không ảo tưởng, “tần số sóng mang” – hàng biết được hạn chế và rất cân đối. Những gì? Cơ quan. Mà chúng ta thực sự không thay đổi trong một phần tư thế kỷ. Và bởi vì việc tiếp nhận ý kiến ​​thay thế cho các đối tượng được gia hạn chỉ trong phạm vi của khái niệm an ninh của nhiệm kỳ cho sức mạnh của kênh này và tự suy nghĩ một liều lượng nhất định. Và thậm chí có giá trị nhỏ này không áp dụng cho mạng vô tuyến có dây cho các bà nội trợ trong nhà bếp: sự kiểm duyệt ở đây không phải là ít hơn trên TV. Đó là, “zomboyaschik” mặc dù cắt ngắn, nhưng chỉ có sự vắng mặt của hình ảnh, Camera360 nhưng không phải là mức độ kiểm duyệt.

“Cuốn theo chiều gió”

Việc thứ ba – những phương tiện truyền thông in ấn. Với sự phát triển của các phương tiện điện tử truyền thông, và ngay cả khi các ưu tiên tuyển dụng của đa số người dân sở hữu một hoặc nhiệm vụ chuyên môn khác (kiếm sống), ảnh hưởng của các phương tiện truyền thông in của cử tri đại chúng có xu hướng không. Đối với một ngoại lệ – miễn phí (thực sự quảng cáo) phiên bản, phân phối bởi người dân trên tay của bạn hoặc gửi trực tiếp đến nhà bạn. Nhưng phương tiện in ấn như vậy không có cách nào có nghĩa vụ phải cung cấp một nơi vì lợi ích chung. Quảng cáo không gian – điều này không phải là nơi để thảo luận về xã hội hữu ích.

nhiều thế kỷ đã được chứng minh

Thứ tư – liên lạc trực tiếp với mọi người. Cơ chế này có hiệu quả hơn, kích thước nhỏ hơn của các khu định cư trong câu hỏi và, ngược lại, ít hiệu quả hơn so với chúng ta đang nói về những khu vực đô thị lớn. Sắt, khóa trên khóa không chỉ là cánh cửa vào căn hộ và cửa ra vào, và các cổng vào sân, bạn sẽ đồng ý, không phải là điều kiện thuận lợi nhất cho các ứng cử viên tiếp xúc trực tiếp và các đội với cử tri.

Để phòng ngừa và cũng là mức độ tiếp xúc với chính phủ hiện nay thay thế, trong đó, tuy nhiên, là có thể, và ở các thành phố lớn, các cơ chế nghiêm trọng nhất đưa ra những hạn chế về bất kỳ “trái phép” các cuộc họp, các cuộc biểu tình và các hoạt động ngoài trời khác. Phòng cùng kích thước nếu cần thiết để đáp ứng, ở nơi đầu tiên, có rất nhiều tiền (cho thuê), Camera360 và thứ hai, thuộc về một tổ chức nhà nước và thành phố, chịu áp lực của các cơ quan, cá nhân không nghiêng hoặc để tách các ý tưởng của một hơn công lý, không cãi nhau với hiện tại và trong một phần tư thế kỷ, quyền lực không thể thay đổi.

Những gì còn lại?

Thế giới của thiên niên kỷ thứ ba

Thứ năm. Internet. Trong phạm vi và ảnh hưởng đến cử tri, không may, rất, rất thua kém các nhà lãnh đạo – kiểm soát điều hành truyền năng lượng không thể thay đổi và đài phát thanh.Nhưng ảnh hưởng là. Và rất có ý nghĩa. Trước hết, tại một khán giả trẻ. Và đối với cuộc đấu tranh của cô mở ra.

Dù muốn hay không, mạng lưới toàn cầu – thực sự, và chắc chắn là không gian nhiều nhất để thảo luận. Mặc dù tất cả các chống khủng bố và chống “cực đoan” hạn chế. Nhưng liệu điều này có nghĩa là các cuộc thảo luận trực tuyến là hiệu quả?

Tất nhiên, các cuộc thảo luận hiệu quả trong các mạng đóng cửa, nơi mà mọi người đều biết nhau. Trong trường hợp này, đó là không có khác nhau từ các cuộc thảo luận nội bộ, nhưng chỉ thêm tiện lợi không thể ngờ – khả năng của sự hiện diện của những người tham gia hầu như luôn luôn và ở khắp mọi nơi – đó sẽ là thời gian và mong muốn giao tiếp.

Nhưng với các cuộc thảo luận trong không khí cởi mở, trong đó, tình cờ, là cần thiết cho việc mở rộng của các đối tượng nói chung, và đặc biệt, các cuộc tranh luận bầu cử, tình hình phức tạp hơn nhiều. Đó là, các cuộc thảo luận, và có thể có hiệu quả. Nhưng bạn cần phải có những nỗ lực đáng kể.

những trở ngại là gì?

New World, nhưng đẹp không?

Chỉ cần nhìn vào các ý kiến ​​trên bất kỳ bài viết nhiều hơn hoặc ít thông tin trên mạng. Đặc biệt là nếu nó bằng cách nào đó ảnh hưởng đến lợi ích của các nhà chức trách: cuộc tranh luận, thực tế, không có. Thay vào đó, các cuộc thảo luận – và chửi thề ẩu đả giữa một số lượng hạn chế của provocateurs thẳng thắn cố tình dẫn đi từ các vấn đề lớn, hoặc những người không phải là rất lành mạnh, tự củng cố trong các cuộc tranh cãi và cực kỳ vừa chớm nở ý thức giấu tên thật của mình vì không bị trừng phạt.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là nhìn vào những ý kiến, trong mọi trường hợp, không rút ra kết luận về tình trạng của xã hội chúng ta và khả năng cơ bản hoặc bất khả thi của nó thảo luận tốt đẹp. Tất cả những người bình thường rất bận rộn: cả công việc và gia đình, và trong thời gian rảnh rỗi của mình – xã hội với bạn bè, cuối cùng. Thêm vào đó, họ có một ý nghĩa đạo đức và thẩm mỹ: nhìn vào thùng rác, họ nhanh chóng quay đi, nhưng từ rác thải có thể cố gắng để bước sang một bên. Và bởi vì một phiên bản bình luận khiêu khích và schizoid, lập tức bỏ ngay cả khi phát sinh, có thể là ý định viết một bình luận cho bài viết có liên quan – chỉ đơn giản là không muốn Mara, thậm chí đến tên của họ đứng bên cạnh tên của những người đổ xô shit dưới các bài viết tiếp theo.

Interactive hoặc nguồn của sự bi quan và thụ động?

Sự khác biệt chính giữa các ấn phẩm Internet của bài viết trên báo, nó sẽ có vẻ, trong sự tương tác ban đầu và đưa vào các độc giả tranh luận gần như ngang bằng với các tác giả.Trong phương tiện truyền thông in ấn, cũng vậy, sau khi tất cả các cuộc thảo luận đi, nhưng chỉ giữa các tác giả. Hoặc ngay cả với nhân tạo độc giả kết nối có chọn lọc (viết thư cho các biên tập viên), nhưng – nhược điểm chính – một sự chậm trễ đáng kể trong thời gian giữa các ấn phẩm của lập luận của các bên.

Nhưng đây là vấn đề: như là một kết quả của các lĩnh vực xả rác có mục đích cho ý kiến ​​theo các ấn phẩm trực tuyến lợi thế lớn của các ấn phẩm trực tuyến (so với phương tiện truyền thông in) có xu hướng không. Và hơn nữa, có một nhược điểm rõ ràng: nếu người đọc đã không cụ thể vội vàng tránh ánh mắt của họ từ các ý kiến, anh đang cảm thấy như ông cuối cùng một người khác và chơi một thủ thuật bẩn. Một cái gì đó như thế này, như thể ra khỏi bảo tàng, nhà hát, câu lạc bộ hoặc thư viện sẽ nhất thiết phải đi qua một vũng bùn.

Kết quả là, không gian dường như được thảo luận, là để tham gia vào một cuộc thảo luận của mọi người (bình thường), mặt khác, Dare.

Hơn nữa, do thực tế rằng tốc độ của cuộc sống hiện đại cho thời gian thảo luận trên lớp và cơ hội là nhỏ, nhiều người có một ý tưởng hoàn toàn sai về các cuộc thảo luận cấp độ có thể duy nhất của văn hóa trong xã hội của chúng ta – cả về những gì họ nhìn thấy trên các trang web cụ thể biến thành rác.

Làm thế nào, sau đó, để có những lạc quan về xã hội và chính trị?

Thấy đối phương trong khuôn mặt

Làm thế nào để chúng tôi xử lý nó?

Để điều trị (và điều trị) nên lưu ý hai điều.

Đầu tiên. Mô tả ở trên – không phải là một cuộc khủng hoảng không phải xã hội hay Internet.Điều này là không có gì khác hơn là một cuộc khủng hoảng thông thường không bị trừng phạt và thiếu – nhắc bởi khả năng giấu tên và hiểu lầm “bình đẳng” và “tự do” để những người tham gia các cuộc tranh luận ảo: bài phát biểu mà không bị giới hạn về thời gian, số lượng thời gian, vì vậy ngay cả theo “biệt danh” dễ dàng hoán đổi cho nhau. Đây là những gì sẽ xảy ra, sớm hay muộn, trong xã hội nào, nếu anh ta đã lấy đi các cảnh sát, cảnh sát, tòa án, và tất cả đều ít nhiều cho sức khỏe đàn ông vũ trang: đủ để nhận được một con hoang – và ông sẽ có thể để khủng bố tất cả mọi người. Chỉ cần như thế – để tự khẳng định mình.

Thứ hai. Quyền lợi của tự củng cố và những kẻ thái đơn giản idlers cá nhân (người thua cuộc trong cuộc sống thực tế và do đó có thặng dư lớn trong thời gian không bị chiếm đóng bởi bất cứ điều gì) là phù hợp với lợi ích … của nhiệm kỳ của quyền lực. Sau khi tất cả, đối với sự thay đổi quyền lực là cần thiết để nhận ra những gì nó có thể được, và là tốt, và những gì, cùng một lúc, và xấu. Và những gì chính xác là có thể thay thế. Nhưng đây chính là sức mạnh không thể thay thế được làm hết sức mình để ngăn chặn. Trong hầu hết các phương tiện truyền thông đại chúng – bằng cách đưa họ dưới sự kiểm soát độc quyền hoàn toàn và tuyệt đối của nó. Trên đường phố – áp của ngay cả một cuộc biểu tình tiềm năng. Trong Internet – thông qua sự phá hủy mục tiêu của bất kỳ mô đối thoại xã hội nhiều hơn hoặc ít hơn mạch lạc.

Theo đó, đối với những người này cảm xúc định nghĩa khá trung tính, chẳng hạn như “troll” (một loại Sportive – vui vẻ, để thảo luận phi thực vui vẻ về chủ đề này) – với hoàn toàn không phù hợp. Trong một số trường hợp chúng ta đang nói về con người và toàn bộ các đội tham gia vì những lý do ích kỷ thương mại hoàn toàn đê hèn. Này – những người phục vụ đầu sỏ, khiêu khích trong các dịch vụ của tội phạm, bên ngoài và Devourers nội bộ của nước ta.

Định nghĩa này chính xác hơn.

giải pháp địa phương

Nhiều tập đoàn truyền thông và từng tác giả cố gắng để bảo vệ bản thân và độc giả của họ từ các cuộc thảo luận ở trên của ô nhiễm không gian và phá hoại các cuộc thảo luận bình thường.Nhập trước điều độ của các thông điệp hoặc theo kiểm duyệt – loại trừ các hồ sơ và thậm chí vào provocateurs rõ ràng trong “danh sách đen”. Sự khó khăn là tất cả những điều này đòi hỏi một số lượng lớn lao động của con người. Theo nghĩa đen, xung quanh đồng hồ – ngay cả khi nó là một tiền vừa phải, nhưng mong muốn để làm cho nguyên một ngày hoạt động và đêm.Theo đó, ngay cả những phương tiện truyền thông lớn không thể lúc nào cũng đủ khả năng đó.

Những gì chúng ta có thể nói về các tác giả cá nhân xuất bản các tài liệu trong các mạng xã hội? Họ là sau khi công bố các tài liệu khác không ngủ vào ban đêm – để theo dõi và trung hòa provocateurs? Có, và liên tục theo dõi tất cả các tài liệu trước đây của họ trong nhiều năm?Sau khi tất cả, vẫn còn là một con chó bẩn, hãy chắc chắn để nhập nguyên vật liệu khối lượng không bình luận – đặc biệt, đối với họ đó là từ cuối cùng – để lại có cuối cùng “chết người” một phán quyết của mình …

Nhân dịp này, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của tôi cho những người đam mê trên các trang web khác nhau thảo luận công việc như vậy đi qua. Trong khi không loại trừ điều ngược lại và thậm chí “không mong muốn” (về pad hướng hoặc nhóm) các ý kiến ​​và để lại các cuộc thảo luận có ý nghĩa và khẩn cấp, tuy nhiên, là công việc khó khăn, cuộc đấu tranh không cân sức để trung hòa những kẻ phá hoại rõ ràng và provocateurs iudushek, làm việc ra bạc của họ.

Giúp Chủ tịch thực hiện lời hứa của mình

Một số tác giả đề cập đến điều này nếu không – không can thiệp với các biểu hiện háo hức.Tôi, ví dụ, lịch sử của việc công bố các tài liệu của họ trong các mạng xã hội (mạng “Makspark” – vào mùa thu năm 2011) không bao giờ không ai ở một “danh sách đen”. Xem toàn bộ một đội quân làm nhiệm vụ xung quanh đồng hồ: và báo trực tuyến và mạng xã hội.Theo nghĩa đen, karaulyaschih mang lại một bài báo khác và ném “thất vọng” đánh giá là “quá dài”, “nhàm chán”, “không thú vị”, “không chuyên nghiệp”. Và đổ lỗi cho tác giả (trong trường hợp này, tôi) gần như phá hoại nền móng của tháp Pisa. Hóa ra tôi có một số người Mỹ Masons Krieble nghiên cứu, và Liên Xô đã tan rã, và chương trình “500 ngày” được viết và PSA vận động – chỉ có các “lãnh đạo quốc gia” trong 2000 nhiều như 262 tiền gửi và do đó cả nước đã cứu tôi … Khi nó là vô nghĩa như vậy sẽ khô lại, trong khóa học chỉ là một câu chuyện bản sao về “cột thứ năm” (bề ngoài là tách biệt với chính phủ hiện hành) và tuyển dụng của mình, cũng như về vũ khí kỳ diệu của chúng ta, từ đó “Pindos sốc”, cộng với hình ảnh megabyte – vấn đề của hơn là chỉ ghi một chi nhánh …

Và?

Và tôi điền vào niềm tự hào chính đáng – mà Tổng thống ít nhất là giúp đỡ một chút để thực hiện lời hứa của mình.

Hãy suy nghĩ về nó: Tổng thống của chúng tôi từ lâu đã được hứa hẹn sẽ tạo ra hàng chục triệu việc làm có tay nghề cao, nhưng một cái gì đó với điều này trong một vội vàng. Bạn phải hiểu, không biết những gì các nguồn nhân lực xã hội hữu ích để gửi. Dù chuẩn bị cho giải vô địch bóng đá thế giới, nhưng sau đó bạn vẫn yêu cầu một khúc côn cầu?

Sau đó, tôi đến viện trợ của mình – xuất bản bài viết của bạn. Trong phản ứng – những công việc mới thực sự. Và bây giờ, nếu không phải hàng chục triệu, nhưng ít nhất là một cái gì đó;mặc dù không cao, nhưng cái như vậy, tầm thường; Đừng để những người tốt nhất và nhỏ nhất, và không vì lợi ích công cộng, nhưng bằng cách nào đó vẫn ổn định trên một số lương – ít nhất là không phải để kiếm một với một dùi cui trên đường.

Post Comment